Hashirama đã chết như thế nào? Cái chết của Hokage đệ nhất được tiết lộ

Rate this post

Khi thảo luận về Naruto, chúng ta sẽ thảo luận về những kỷ niệm và niềm vui. Rõ ràng Naruto sẽ là một chủ đề gây thất vọng khi nhắc đến. Là bởi vì mặc dù câu chuyện đã kết thúc. Nhiều chi tiết quan trọng vẫn chưa được giải đáp, bao gồm cả việc Hashirama Senju chết như thế nào.

Hashirama đã chết như thế nào? Hãy thảo luận về một trong những câu hỏi phổ biến nhất trong Naruto fandom. Mặc dù Naruto đã có hơn 700 tập nhưng vẫn còn một số câu hỏi.

Một tập đề cập đến cái chết của Hashirama Senju của Hokage đệ nhất. Anh ấy là Thần Shinobi. Tác giả đã để lại một số chi tiết chính của bộ truyện được tiết lộ trong suốt bộ truyện. Điều này cho phép người hâm mộ bày tỏ ý kiến ​​​​của họ và giúp giữ cho huyền thoại tồn tại.

Đây là điều mà các mangaka vĩ đại và các nhà văn khác nghĩ đến khi họ quyết định không tiết lộ những khoảnh khắc nhất định.

Bây giờ chúng ta hãy xem truyền thuyết về Hashirama Senju, Vị thần shinobi bất bại. Hashirama đã chết như thế nào? Mặc dù không rõ Hashirama chết như thế nào.

Rõ ràng là không có shinobi nào khác có thể đưa ra cho anh ta một thử thách nguy hiểm đến tính mạng vào thời của anh ta. Tôi sẽ không đi vào chi tiết về việc Hashirama đã bị giết bao nhiêu lần. Bây giờ chúng ta hãy thực hiện những bước nhỏ để làm sáng tỏ cái chết của thần shinobi.

Hashirama đã chết như thế nào?

Như tôi đã đề cập, chỉ có một số shinobi có thể hạ bệ Hashirama vào thời của ông ấy. Madara thực sự đã bị giết bởi Hokage đệ nhất trong trận chiến cuối cùng của mình. Hokage đệ nhất Hashirama chết trong trận chiến.

Hokage đệ nhất Hashirama Senju

Cái chết của Hashirama là do cơ thể của anh ta và sức mạnh mà anh ta nắm giữ. Hashirama được sinh ra trong thời kỳ chiến tranh khi năm quốc gia đang chiến đấu với nhau. Một số gia tộc, như Uchiha và Senju, ghét nhau.

Hashirama sống sót và được mệnh danh là Thần Shinobi nhờ sức mạnh mà anh ta sở hữu. Chakra sinh lực của Hashirama là lý do khiến ông có thể chiến thắng nhiều trận chiến tàn khốc và tàn khốc trước tộc Uchiha và các quốc gia khác.

Luân xa của anh ta mạnh mẽ và to lớn đến mức nó có thể chữa lành mọi vết thương chí mạng hoặc nghiêm trọng. Hashirama cũng sử dụng vô số khả năng, bao gồm cả ảo thuật nổi tiếng của tộc Uchiha.

Khả năng chữa bệnh của anh ấy là một trong những khả năng đáng chú ý nhất của anh ấy. Hashirama đã tự chữa lành vết thương trong trận chiến mà không cần vung tay. Kể từ khi Hokage đầu tiên ra đời trong thời đại chiến tranh. Anh ấy luôn chiến đấu vì sự an toàn của mình, sử dụng sức mạnh của mình.

Nhiều sức mạnh và luân xa cuộc sống của anh ấy đã được sử dụng để chữa bệnh cho anh ấy. Điều này khiến anh ta mất đi sinh lực vốn có thể giúp anh ta sống lâu hơn và chết ở tuổi trung niên. Tuổi đã cao, và truyền lại danh hiệu Hokage cho em trai mình là Tobirama.

Hashirama thực sự đã bị giết ba lần nếu chúng ta đếm. Cái chết thực sự của anh ấy là khi anh ấy là một người đàn ông trung niên đang chơi với cháu gái của mình.

Anh chết trên giường của cô. Orochimaru xâm chiếm Làng Lá lần đầu tiên và hồi sinh Hokage Đệ Nhất và Hokage Đệ Nhị. Orochimaru đã kiểm soát anh em Senju và buộc họ phải chiến đấu chống lại Hokage Đệ Tam.

Hiruzen Sarutobi là Hokage Đệ Tam và đã sử dụng một nhẫn thuật bị cấm gọi là “Thần chết” để giết Sarutobi.

Orochimaru đã hồi sinh Hokage đệ nhất Hashirama vào cuối Đại chiến Ninja lần thứ tư, cùng với Tobirama và anh trai Tobirama. Khi chiến tranh kết thúc, Jutsu hồi sinh được giải phóng, và anh ta lại chết. Hokage đệ nhất Hashirama không thể bị giết, và sức mạnh của anh ấy đủ để gây ra cái chết của anh ấy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *