Chuối tốt nhưng đôi khi bạn không nên ăn

Rate this post

Khởi đầu một ngày mới với những tin tức về sức khỏe, bạn đọc cũng có thể xem thêm các bài viết khác: Thứ gì đó độc đáo vào buổi sáng khiến bạn ‘cao’ hơn cà phê; Các triệu chứng của cơn đau đầu do cao huyết áp là gì?; Tại sao nhiều người không hút thuốc vẫn bị ung thư phổi?

Người bệnh không nên ăn chuối gì?

Mặc dù cực kỳ tốt cho sức khỏe nhưng chuối có thể gây ra một số tác dụng phụ không mong muốn. Sau đây, hai chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu sẽ chỉ ra những người không nên ăn chuối.

Chuyên gia dinh dưỡng nổi tiếng người Tây Ban Nha, Tiến sĩ Sylvia Melendez-Klinger, chuyên gia dinh dưỡng toàn cầu, cho biết: Chuối không chứa chất béo, không cholesterol và chứa nhiều carbohydrate phức hợp, vitamin B6 và vitamin B6. Giúp duy trì năng lượng.

Tin sức khỏe ngày mới: Chuối tốt nhưng đôi khi không nên ăn - ảnh 1

Chuối là một phần của chế độ ăn uống lành mạnh. Nhưng trong một số trường hợp, nó có thể gây ra một số tác dụng phụ tiêu cực

Colleen Spees, phó giáo sư dinh dưỡng y khoa tại Trung tâm Y tế Đại học Bang Ohio (Mỹ), cũng cho biết: Chuối rất giàu chất dinh dưỡng và chất xơ, vừa ngon, rẻ, lại rất tiện lợi. .

Một nguồn cung cấp kali, magiê, các chất phytochemical có lợi, chất chống oxy hóa và chất xơ, tốt cho hầu hết các cơ quan trong cơ thể.

Nhưng trong một số trường hợp, chuối có thể gây ra một số tác dụng phụ tiêu cực. Thông tin tiếp theo của bài viết này sẽ có trên trang sức khỏe Ngày 19 tháng 9.

Một điều độc đáo vào buổi sáng khiến bạn thích ‘cà phê’ hơn cà phê

Rất nhiều người ‘không thể sống thiếu cà phê’. Ly cà phê buổi sáng giúp mọi người tỉnh táo. Tuy nhiên, vấn đề là đường, sữa và kem được thêm vào cà phê. Những điều này thực sự không tốt cho sức khỏe.

\N

Thứ gì đó độc đáo vào buổi sáng khiến bạn thích 'cà phê' hơn cà phê - ảnh 1

Có một thứ có thể giúp bạn tránh tác hại của đường, sữa và kem khi uống cà phê

Do đó, có một thứ có thể giúp bạn tránh được tác hại của đường, sữa và kem khi uống cà phê. Nhưng hiệu quả như cà phê, hãy đoán xem nó là gì?

Theo Tiến sĩ Amanda Reichard, từ Cơ quan Quản lý Đời sống Công cộng Hoa Kỳ (ACL), đó là quả táo. Bạn đọc có thể xem thêm bài viết này trên chuyên trang sức khỏe ngày 19/9.

Các triệu chứng của cơn đau đầu do cao huyết áp là gì?

Huyết áp cao là một tình trạng rất phổ biến làm tăng nguy cơ mắc các bệnh nghiêm trọng như đột quỵ và đau tim. Người bệnh thắc mắc không biết đau đầu có phải do cao huyết áp không.

Huyết áp là áp lực bên trong thành mạch máu. Người bị huyết áp cao sẽ có huyết áp tâm thu là 130 mmHg và huyết áp tâm trương từ 80 mmHg trở lên.

Tin sức khỏe ngày mới: Chuối tốt nhưng đôi khi không nên ăn - ảnh 3

Huyết áp cao nghiêm trọng sẽ gây đau đầu

Có nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra bệnh cao huyết áp. Do đó, huyết áp lên xuống vài lần trong ngày là điều bình thường. Ví dụ, khi một người tập thể dục, huyết áp sẽ tăng lên để đẩy máu có oxy đi khắp cơ thể. Tại thời điểm này, huyết áp cao không phải là một bệnh. Hãy bắt đầu ngày mới với tin tức sức khỏe Để xem thêm nội dung bài viết này, mời các bạn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *