Chương 106 liên tục! Ngày phát hành •• Stig

Rate this post

Những người hâm mộ loạt truyện tranh nổi tiếng Faking It In Style đã rất háo hức mong chờ sự ra mắt của phần 2. Bây giờ, sự chờ đợi đã kết thúc và ngày phát hành chính thức đã được công bố! Trong bài đăng này, chúng ta sẽ xem xét các chi tiết và sự kiện thú vị xung quanh chương sắp tới. Chúng ta cũng sẽ thảo luận về những kỳ vọng cho những gì sắp xảy ra trong chương mới rất được mong đợi này. Vì vậy, hãy thắt dây an toàn và sẵn sàng cho một chuyến đi ly kỳ khi chúng tôi khám phá Giả mạo nó theo phong cách là mức trung bình; sự lãng mạn là phụ vì ML không phải là một người quá tốt, nhưng các yếu tố xung quanh mọi thứ đều thú vị. Câu chuyện của nữ diễn viên, của anh chàng gà rán và bố mẹ của nam chính đều tuyệt vời; thật xấu hổ khi những thứ chính là tầm thường.

Tóm lại, Suah là một nhà thiết kế nhỏ nhắn, tóc đỏ, có cuộc sống không có kịch tính… cho đến một buổi sáng, cô thức dậy bị trói vào một chiếc ghế. Người đàn ông đang cau có với cô ấy không ai khác chính là anh trai đáng sợ của người bạn cùng phòng của cô ấy, Seung-hyun, chủ nhân của căn hộ mà cô ấy đang sống miễn phí trong tám năm qua. Anh ấy cho cô ấy một tuần để thu dọn đồ đạc và chuyển ra ngoài. Suah hoảng sợ cố gắng cầu xin và cầu xin, nhưng Seung-hyun lạnh lùng đã chiếm thế thượng phong. Đó là, cho đến khi anh ấy tình cờ gặp Suah tại nơi làm việc. Hóa ra cô ấy không chỉ là một thành viên thiết yếu của nhóm mới mà anh ấy thành lập, mà còn là một trong những nhân viên giỏi nhất mà anh ấy từng làm việc cùng. Dù muốn hay không, cả hai sẽ gắn bó với nhau trong tương lai gần… Suah có thể thuyết phục Seung-hyun để cô ấy ở lại không? Và Seung-hyun sẽ làm thế nào để giữ mọi thứ chuyên nghiệp với người phụ nữ mà anh ấy muốn đuổi ra khỏi nhà?

Làm giả nó theo phong cách

Faking It In Style Phần 2 hoặc Chương 106 Ngày phát hành

Nếu bạn là một fan hâm mộ của bộ truyện tranh này, Faking It In Style, tôi ở đây để kể cho bạn mọi thứ chúng tôi biết cho đến nay. Hơn nữa, vẫn chưa có ngày phát hành chính thức nào được tiết lộ. Nhưng chúng tôi sẽ cập nhật cho các bạn sau khi bộ truyện được phát hành đầy đủ, vì vậy tôi khuyên bạn nên thỉnh thoảng ghé thăm Stig.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *