10 Anime Isekai Tuyệt Vời Không Có Harem – 9 Tailed Kitsune

Rate this post

Isekai và harem, tên một bộ đôi tốt hơn. Trong khi có hàng trăm chương trình isekai để lựa chọn, hầu hết mọi chương trình đều thuộc thể loại hậu cung hoặc ít nhất là gợi ý về hậu cung. Vậy phải làm gì nếu bạn muốn có một chương trình isekai chất lượng mà không có hậu cung?

Bạn đến đây và đánh dấu bài viết này để sử dụng trong tương lai vì tin tôi đi, phải mất một số nghiên cứu để tìm ra những bộ anime isekai tuyệt vời không có dấu hiệu của dàn harem này!

Những anime sau đây thực sự là một nhóm đầy màu sắc; một số trong số đó hướng đến sự lãng mạn trong khi những người khác chọn cách tiếp cận nhiều hành động hơn, và chúng tôi cũng có những anime thuộc thể loại chữa bệnh với thái độ cuộc sống.

Bắt đầu nào!


10. Cháu của Wiseman

Có thể bạn đang thích một nhân vật chính isekai điển hình của OP, người quá tài năng về phép thuật ngay từ đầu. Xin lưu ý rằng chỉ những người hâm mộ isekai không bận tâm đến những trò lố bịch chung chung và bị lạm dụng đã được nói hàng triệu lần mới nên xem anime này. Nếu bạn không phiền, đó có thể là một chương trình thú vị tội lỗi khác trong danh sách theo dõi của bạn.

Cháu của Wiseman sử dụng OP MC trope nhưng không xây dựng dàn harem cho MC. Thay vào đó, họ tập trung vào mối quan hệ lãng mạn đang dần nảy nở giữa anh và người bạn cùng lớp ở trường phép thuật.


9. Bởi ân sủng của các vị thần

Một trong những thể loại con ngày càng phổ biến trong isekai là thể loại chữa bệnh. Nó nhằm mục đích có tác động chữa bệnh cho người xem bằng cách cho thấy các nhân vật có cuộc sống yên bình trong môi trường thanh bình.

Nhờ ân sủng của các vị thần là một trong những người chữa lành

Ryouma Takebayashi đã sống một cuộc sống cực kỳ căng thẳng với tư cách là một người làm công ăn lương, qua đời vì kiệt sức, và sau đó được các vị thần ban cho cơ hội sống thứ hai ở một thế giới khác. Mọi thứ trong cuộc sống mới của anh ấy đang diễn ra vô cùng tốt đẹp đối với anh ấy, và anh ấy đang dần đi đến bình yên.

Chương trình thư giãn, lạc quan và giải trí để xem.


8. Ở xứ Leadale

Ở vùng đất của Leadale là một anime isekai năm 2022 tương đối ít được biết đến, nhẹ nhàng và thoải mái. Điều này sẽ không hiệu quả với bạn nếu bạn đang hy vọng vào bất kỳ âm mưu phức tạp nào. Tuy nhiên, đó là một lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ ai muốn thư giãn và tham gia vào cuộc phiêu lưu vô tư của MC.

Cayne, MC, tỉnh lại với tư cách là một nhân vật RPG, diễn ra trong thế giới Leadale. Giống như hầu hết các game nhập vai, trò chơi này có các lớp học và Cayna là một yêu tinh có chuyên môn về ma thuật. Cô ấy là một phù thủy và yêu tinh sở hữu những khả năng khác thường ngoài khả năng chữa bệnh và sử dụng phép thuật hủy diệt.

Tuy nhiên, Cayna không ở đó để tăng cấp cho nhân vật của cô ấy nhằm đánh bại trò chơi. Cô ấy ở đó để thưởng thức những điều kỳ diệu của cuộc sống và khám phá thế giới.


7. Tôi đã giết Slimes trong 300 năm và đạt đến cấp độ tối đa của mình

Đừng tìm kiếm chiến đấu hay kịch tính trong Tôi đã giết Slimes trong 300 năm và đạt tối đa cấp độ của mình. Có những isekai khác nếu bạn muốn điều đó. Tuy nhiên, bạn sẽ được tắm trong sự lành mạnh, thanh thản và những cô gái anime đáng yêu nếu bạn chọn anime này.

Ý tưởng chính là nữ MC làm việc quá sức mà chết, nhưng cô lại được đầu thai thành một phù thủy bất tử, người giết chết slime mỗi ngày. Nhiều năm sau, cô ấy trở thành OP điên cuồng. Tuy nhiên, cô ấy thích sống một cuộc sống bình lặng mà không cần công khai hay những mục tiêu lớn.

Điều này dẫn đến việc các cô gái dễ thương làm những điều mạo hiểm dễ thương (và hài hước).


6. Vậy tôi là Nhện, thì sao?

Hầu hết các nhân vật chính isekai đều được tái sinh với sức mạnh OP ngay từ đầu hoặc có được chúng tương đối nhanh. Mặt khác, Kumoko đấu tranh để sinh tồn khi cô được tái sinh thành một con nhện, loài quái vật thấp kém nhất trong một thế giới giả tưởng, giống như game nhập vai. Tệ hơn nữa, cô ấy bị mắc kẹt trong một ngục tối nguy hiểm, nơi những con quái vật ăn thịt những con quái vật khác!

May mắn thay, những đặc quyền của việc trở thành một game thủ khó tính otaku xã hội ở kiếp trước lại thực sự hữu ích cho cô ấy bây giờ.

Việc lên cấp và mài giũa Kumoko phải làm là điều mà bất kỳ người chơi RPG & MMORPG nào cũng có thể liên tưởng đến và sự hài hước châm biếm và đối thoại dí dỏm của cô ấy sẽ giúp bạn giải trí.


5. Grimgar: Tro tàn và ảo ảnh

Grimgar là một isekai như chúng ta biết nhưng với chiều hướng xoay quanh nó mang đến cái nhìn rất thực tế, có cơ sở về những gì sẽ xảy ra nếu những thanh thiếu niên không may bị đưa đến một thế giới giả tưởng khắc nghiệt: họ sẽ phải vật lộn để sinh tồn và chiến đấu rất tệ. Không có thời gian rảnh rỗi để xây dựng một hậu cung trong một môi trường khắc nghiệt như vậy ngay cả khi họ muốn. Kết quả là, isekai này thực sự phá vỡ khuôn mẫu.

Câu chuyện tập trung vào bảy nhân vật chính trong một thế giới giả tưởng mà họ đã được chuyển đến một cách thần kỳ. Các nhân vật khác cũng đã được đưa đến đó một cách bí ẩn với số lượng lớn. Nhóm khổng lồ này chia thành các nhóm nhỏ hơn và đi săn quái vật để tìm kho báu và sinh tồn trong khu vực.


4. Tầm nhìn của Escaflowne

Cho tôi hỏi bạn, bạn biết bao nhiêu anime mecha isekai?

Năm 1996, cổ điển với thẩm mỹ cổ xưa, Tầm nhìn của Escaflowne, đã được phát hành. Nó không có fanservice hay ecchi/harem vô nghĩa. Thay vào đó, nó lấy bối cảnh trong vũ trụ ban đầu tràn ngập sự sống và vẻ đẹp, khiến nó trở nên đáng yêu hơn những thứ ngày nay.

Anime xoay quanh Hitomi Kanzaki, một cô gái bình thường cũng thích xem bài tarot. Đó là tất cả những gì có trong cuộc sống, ít nhất, cho đến một ngày cô thấy mình bị đưa đến vương quốc Gaia bí ẩn cùng với một thanh niên chuyên giết rồng đang trở về nhà.

Hóa ra, do những hoạt động kỳ quặc của quốc gia Zaibach, Hitomi đã thấy mình ở trung tâm của một thế giới sắp xảy ra chiến tranh toàn diện.


3. Người lái đò

Những chiến binh vĩ đại từ thời phong kiến ​​của Nhật Bản, bao gồm Nobunaga, Nasu no Yoichi, và những người khác, được đưa đến một thế giới mới, nơi họ không có thời gian cho hậu cung vì họ luôn có chiến tranh. Họ phải chiến đấu với những kẻ thù được triệu tập để cứu thế giới khỏi sự hủy diệt.

Mặc dù tiền đề này rất đơn giản, nhưng nó không cố gắng trở thành bất cứ thứ gì khác ngoài một trận chiến hoành tráng trong một cuộc chiến tranh thế giới hoàn toàn mới. Tuy nhiên, sẽ thực sự thú vị nếu bạn hứng thú với một câu chuyện giả tưởng về những con người đặc biệt đến với nhau. Vì vậy, hãy quay trở lại, lấy một ít bỏng ngô và tận hưởng sự tuyệt vời!


2. Câu chuyện về Ác ma Tanya

Lấy bối cảnh ở châu Âu, nơi Chiến tranh thế giới thứ nhất đang hoành hành vào những năm 1920, Saga của Tanya Ác ma là một anime isekai chiến tranh.

Còn một isekai khác với sự thay đổi độc đáo: một người làm công ăn lương tái sinh thành một nữ chiến binh trẻ em chiến đấu cho Đế chế Đức và hành động rất khác với một nữ anh hùng điển hình.

Nó tập trung nhiều hơn vào các chiến thuật và hậu quả của chiến tranh, đồng thời nó cũng đề cập đến tôn giáo vì Tanya, một người theo chủ nghĩa vô thần, đang chiến đấu với một nhân vật giống như thần bằng cách chứng minh rằng họ sai và tồn tại trong một thế giới cần phải được đáp ứng.


1. Sự trỗi dậy của mọt sách

Sự trỗi dậy của mọt sách là một chương trình isekai được đánh giá cao và được yêu thích kể về Myne, một cô gái trẻ sử dụng trí thông minh của mình để vượt qua một thế giới giả tưởng nơi cô được tái sinh. Đây cũng là bộ anime isekai nổi tiếng nhất không có gợi ý về dàn harem.

Điều tôi thích ở chương trình này là nó đã chọn một cách tiếp cận sáng tạo cho isekai. Trước hết, nó có một nữ nhân vật chính. Thứ hai, Myne không có mục tiêu cao cả là đánh bại chúa quỷ và không nhận được bất kỳ khả năng OP nào sau khi tái sinh. Thay vào đó, cô ấy sinh ra yếu ớt và ốm yếu và phải vượt qua nhiều rào cản để đạt được mục tiêu tưởng chừng như đơn giản: tìm những cuốn sách thời nguyên thủy vì giấy không phổ biến chút nào. Niềm đam mê với sách và văn học đã thôi thúc cô chế tạo và tạo ra những thứ hiện đại trong thời xưa.

Và mặc dù thật bất ngờ, anime này có sự lãng mạn: tình yêu của cô ấy dành cho sách!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *