Chương 335 dự kiến ​​sẽ được phát hành trong một tương lai không xa

Rate this post

Sau chương 334 đầy đau thương cho nhân vật Asta, thì thông tin mới nhất về việc phát hành chương 335 của Black Clover đã xuất hiện.

Có thể nói chương 334 cuối cùng của manga Cỏ ba lá đen Mọi chuyện không suôn sẻ cho cả Asta và người hâm mộ của anh ấy. Bởi anh không chỉ bị Lucisu đánh trọng thương mà Asta còn bị chị Lily – người mà anh dành tình cảm bỏ rơi. Chính vì lý do này mà Chương 335 của cỏ ba lá đen là khá mong đợi. Vì chắc chắn fan nào cũng muốn biết chuyện gì sẽ xảy ra với nhân vật chính của bộ truyện.

Hiểu được mong đợi này, thông tin mới nhất về ngày phát hành của Black Clover chap 335 chính thức xuất hiện. Cùng MGN.vn xem đó là ngày gì nhé.

Theo dõi thông tin mới nhất về Cỏ ba lá đensau đó chap 335 của bộ truyện sẽ được phát hành vào ngày 28 tháng 8 năm 2022 cho một số người hâm mộ quốc tế. Một số múi giờ khác trên thế giới sẽ được đọc Black Clover chap 335 một ngày sau, tức là ngày 29 tháng 8.

Xem xét khung thời gian tiêu chuẩn của Nhật Bản, thì Black Clover chap 335 sẽ được phát hành vào lúc 0:00 sáng ngày 29 tháng 9. Điều đó có nghĩa là Chương 335 của cỏ ba lá đen sẽ được công chiếu vào lúc 10h ngày 28/9 tại Việt Nam nước ta.

XEM CŨNG: Black Clover: Top 5 trận chiến hay nhất mà người hâm mộ không nên bỏ lỡ

Black Clover chap 335 dự kiến ​​phát hành vào cuối tháng 8

Những gì người hâm mộ có thể mong đợi ở Black Clover chap 335 là sự hiện diện của Lucius Zogratis. Vì hiện tại có quá nhiều câu hỏi đến từ người hâm mộ xoay quanh hành động của anh ấy trong chương trước. Đặc biệt là hành động đưa chị Lily về bên anh.

Bên cạnh đó, điều mà người hâm mộ có thể tin là xuất hiện trong chap 335 là sự trở lại của Asta sau khi nhận thất bại ở chương trước. Ngoài bản chất kiên trì của mình, việc đưa chị Lily trở lại hình dạng ban đầu là động lực lớn nhất để Asta chiến đấu trong chap 335.

Nhưng trong trường hợp Asta không thể đứng dậy, có một nhân vật khác có khả năng xuất hiện cao trong chap 335, đó là đội trưởng Yami Sukehiro. Anh ta có thể cảm nhận được Ki, vì vậy khả năng cao là Yami sẽ cảm nhận được sự hiện diện của người bạn cũ đang bị Lucius điều khiển.

Black Clover chap 335 sẽ có những hướng đi khác nhau cho tương lai của bộ truyện

Vô số người hâm mộ đang thể hiện sự quan tâm đến chiều hướng của câu chuyện Cỏ ba lá đen đi vào chap 335. Vì vậy, các meFans hãy theo dõi MGN.vn để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào trong chương mới này nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published.