Sức mạnh của băng hải tặc Tóc đỏ qua bộ phim Red

Rate this post

Băng hải tặc Tóc Đỏ là một nhóm hải tặc nổi tiếng ở Tân Thế giới, do Yonko Shanks dẫn đầu. Xem đội này với Mot Game trong phim Red.

Cướp biển Tóc Đỏ trong phim Red được biết đến là nhóm hải tặc đầu tiên xuất hiện trong manga và là nhóm thứ hai xuất hiện trong anime. Biểu tượng roger vui nhộn trên cờ cướp biển Tóc Đỏ là một đầu lâu và thanh kiếm chữ thập (không phải đầu lâu và xương chéo). Chính băng này đã truyền cảm hứng cho hai thành viên của băng hải tặc Mũ Rơm là Luffy và Usopp.

One Piece Film Red

Trước khi quay ngược thời gian, trong cuộc đối đầu với Râu Trắng Yonko, Shanks tóc đỏ đã tiết lộ rằng quê hương của mình là ở Biển Tây. Đó là tất cả những gì chúng ta biết về cuộc đời của Yonko này. Quá khứ của anh vẫn là một bí ẩn. Tuy nhiên, trong phần phim mới nhất này, Oda sẽ tiết lộ về tuổi thơ của Shanks với người hâm mộ, khiến người xem gọi đây là “cơn sốt”.

One Piece Film Red có cốt truyện xoay quanh Shanks và băng hải tặc Tóc Đỏ.

Theo nội dung phim, cách đây 38 năm (khi Shanks 1 tuổi), Gore D. Roger đã phát hiện ra Shanks trong một chiếc rương mà anh lấy trộm từ sự kiện lịch sử của Thung lũng Chúa. Chi tiết này cho thấy giả thuyết Yonko Shanks là con trai của Rocks D. Xebec ngày càng có giá trị. Sau sự việc đó, One Piece đã quyết định nhận nuôi và đào tạo anh thành người thừa kế của mình. Rất có thể, vị Hoàng đế thứ tư trẻ tuổi này cũng chính là cái tên mà One Piece đặt cho anh.

Leave a Reply

Your email address will not be published.