Chương trình đào tạo đặc biệt của Iruma! Ngày phát hành

Rate this post

Quảng cáo

Như tiêu đề đã đề xuất, Welcome To Demon School Iruma-Kun Chương 270 sẽ cho thấy một buổi huấn luyện đặc biệt dành cho Iruma. Sau khi các nhiệm vụ cuối cùng bị trục trặc do Atori, ban giám hiệu của trường đã ra lệnh cho tất cả học sinh phải trải qua một khóa huấn luyện khắc nghiệt. Chương cuối cùng là một chuyến đi chơi bổ sung cho thấy Chima muốn trở thành số một. Không chỉ thế này, cô còn muốn bạn trai của mình trở thành thế này. Đây là mọi thứ bạn cần biết về chương tiếp theo.

Phần ngoại truyện sắp tới sẽ cho thấy cách Iruma đối phó với các lớp đào tạo nghiêm ngặt. Trong tất cả các học sinh, anh ấy là người phải nỗ lực rất nhiều để trở thành một học viên tương thích với học viện.

Chào mừng đến với trường học quỷ Iruma-Kun tập 270

Chào mừng đến với trường học quỷ Iruma-Kun Chương 270: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Tiêu đề và chi tiết cốt truyện của chương mới vẫn chưa được tiết lộ. Sau chuyến đi chơi phụ liên quan đến Zeze và Chima. Chương mới sẽ tiếp tục với các phần luyện tập cho các em. Sau tất cả sự lộn xộn đã được tạo ra trong các nhiệm vụ cuối cùng, các trường học muốn đảm bảo rằng không có học sinh nào không có khả năng chiến đấu với một con quỷ nếu nó xảy ra theo cách của họ. Và vì Iruma là một cậu bé không có sức mạnh của một con quỷ, cậu sẽ phải rèn luyện bản thân nhiều hơn nữa.

Welcome To Demon School Iruma-Kun Chương 270 cũng sẽ cho thấy những học sinh đã xếp hạng đang làm như thế nào. Xếp hạng chắc chắn là một sự kiện kỷ niệm. Nhưng họ phải cho thuê vị trí này theo thời gian. Sẽ rất thú vị để xem mọi thứ diễn ra như thế nào từ thời điểm này.

Chào mừng đến với trường học quỷ Iruma-Kun tập 270

Tóm tắt chương trước!

Welcome To Demon School Iruma-Kun Chương 269 có tựa đề là “That Cool Girl.” Đây là một chương ngắn đáng kể so với những chương trước. Chương phụ bắt đầu với Crocell Chima-san và Zepar Zeze ngồi phỏng vấn giáo viên. Họ biết rằng họ đã được gọi để giải quyết vấn đề giữa họ. Một trong hai người là một người tan nát trái tim. Chima nhanh chóng chỉ ra rằng Iruma-Kun là một con người xinh đẹp.

Nhưng lập luận mà Zeze đưa ra cũng đúng. Iruma là một cậu bé quyến rũ, và trường học là nơi dễ dàng lan truyền tin đồn nhất. Vì vậy, ngay cả bạn gái của anh ta cũng đủ ngây thơ để tin vào tất cả những điều này. Hành động cuối cùng của chương chứng kiến ​​Chima đưa ra quyết định trở thành số một. Và nếu Zeze muốn ở bên cạnh cô, anh cũng nên cố gắng trở thành số một.

Chào mừng đến với trường học quỷ Iruma-Kun tập 270

Chào mừng đến với trường học quỷ Iruma-Kun, chương 270: Ngày phát hành

Hiện tại, tại thời điểm viết bài, chưa có thông báo về khoảng nghỉ trong việc phát hành chương này. Vì vậy, Welcome To Demon School Iruma-Kun Chap 270 sẽ ra mắt vào cuối tuần trong hai ngày tới. Ngày phát hành cuối cùng của chương là ngày 2 tháng 10 năm 2022. Người hâm mộ sẽ có thể xem tất cả các chương của manga chỉ trên các trang chính thức của Shonen và MangaPlus. Vì vậy, hãy giữ liên lạc với The Anime Daily để nhận tất cả các bản cập nhật thường xuyên chỉ có tại đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *