Clip của Break of Dawn Anime Film có tính năng Rainbow Root – Tin tức

Rate this post

Phim khởi chiếu vào thứ Sáu


Ảnh về Avex đã bắt đầu phát trực tuyến một clip mới cho Bình Minh (Bokura no Yoake) phim hoạt hình vào thứ sáu. Đoạn video có buổi Bình minh tháng Hai cho Yūma và bạn bè của cậu ấy thấy Rainbow Root quê hương của nó như thế nào cách đây 12.000 năm.


Phim khởi chiếu vào thứ Sáu.

Dàn diễn viên bao gồm:

Tomoyuki Kurokawa (Học viện Dragonar, Thám tử ngoại cảm Yakumo) đạo diễn anime tại Zero-G. Dai Sato (Eureka Seven người giám sát kịch bản, 10 Ghost in the Shell: Stand Alone Complex tập, ba Cowboy Bebop các tập) đã viết kịch bản, và cà chua bi (Người nghe, Deca-Dence) là nhà thiết kế nhân vật hoạt hình và nhà thiết kế ý tưởng ban đầu. Takahiko Yoshida (Tế bào tại nơi làm việc!, Gió lớn!) là nhà thiết kế nhân vật hoạt hình và giám đốc hoạt hình, và Masaru Yokoyama (2019-2021 Giỏ trái cây, Lời nói dối của bạn vào tháng Tư, Mobile Suit Gundam: Iron-Blooded Orphans) đã soạn nhạc. GAGAẢnh về Avex đang phân phối phim.

Daichi Miura đã biểu diễn ca khúc chủ đề của phim “Itsushika” (Before You Know It).

Câu chuyện gốc của manga “khoa học viễn tưởng dành cho lứa tuổi vị thành niên” lấy bối cảnh trong tương lai gần là năm 2049, nơi mà nhân loại đã nhận thức được trong một số năm rằng Trái đất sẽ có một vụ va chạm không thể tránh khỏi với một sao chổi quy mô lớn. Câu chuyện của manga tập trung vào Yūma, một cậu bé bị ám ảnh bởi không gian, người máy và vụ va chạm sắp xảy ra. Anh ta có một cuộc gặp gỡ với một sinh vật ngoài Trái đất, mà anh ta phát hiện ra có mối liên hệ với sao chổi đang đến.

Tetsuya Imai (Alice & Zouroku) đã ra mắt manga trong Kodansha‘S Buổi chiều tạp chí tháng 1 năm 2011. Kodansha đã xuất bản hai tập sách đã biên dịch cho manga. Nhà xuất bản Kodansha USA đã cấp phép cho manga và sẽ phát hành manga bằng tiếng Anh vào ngày 24 tháng 1.

Nguồn: Thông cáo báo chí


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *