Đoạn giới thiệu mới RA MẮT! Ngày phát hành cuối cùng và mọi thứ cần biết

Rate this post

Quảng cáo

Blue Giant Anime cũng có thể là bộ phim anime lớn nhất khi nó phát hành. Nhạc kịch thường được đánh giá thấp trong thế giới anime. Nhưng có thể nói một điều về những đội cửa dưới là họ có yếu tố đáng ngạc nhiên. Vì vậy, được xếp hàng để phát hành trong năm tới là Phim hoạt hình Người khổng lồ xanh. Và bộ phim đã được chú ý trong một thời gian. Tuần này đã mang đến một số cập nhật mới nhất cho nó. Vì vậy, đây là tất cả những gì bạn cần biết về nó.

Được sản xuất bởi studio NUT, bộ phim có thể là một trong những dự án lớn nhất trong năm. Ngày phát hành cuối cùng đã được công bố. Nhưng người hâm mộ vẫn đang chờ đợi xác nhận về ngày phát hành quốc tế. Hãy tiếp tục đọc thêm để biết những gì người hâm mộ có thể mong đợi từ bộ phim mới!

Phim hoạt hình Người khổng lồ xanh

Phim hoạt hình Người khổng lồ xanh: Thông báo chính thức!

Tin tức lần đầu tiên xuất hiện trên tài khoản Twitter chính thức của bộ phim. Vì vậy, bản cập nhật mới nhất mang đến cho chúng ta một đoạn giới thiệu hoàn toàn mới từ các nhà sản xuất. Cùng với điều này, chúng tôi cũng có sự mất mát cuối cùng của dàn diễn viên và nhân viên của chương trình. Đoạn teaser dài 36 giây giới thiệu sơ lược về cuộc phiêu lưu mà chúng ta sẽ bước vào năm sau. Nhưng ngoài điều này, không có thông tin quan trọng nào khác được tiết lộ cho người hâm mộ. Bạn có thể xem đoạn giới thiệu ngay tại đây:

Anime nói về cái gì?

Theo bản tóm tắt chính thức của manga, câu chuyện về Người khổng lồ xanh là bản chuyển thể gốc từ manga cùng tên. Vì vậy, Dai Miyamoto là thành viên của câu lạc bộ bóng rổ ở trường cấp hai. Nhưng mọi thứ thay đổi rất nhanh đối với anh ấy. Một ngày đẹp trời, cả nhóm người chơi đến một câu lạc bộ nhạc jazz để giải trí. Nhưng trong số tất cả các thành viên, Dia là người rất xúc động với âm nhạc.

Về nhà, anh đã suy nghĩ rất nhiều về loại hình nghệ thuật này. Và do đó bắt đầu một cuộc hành trình sẽ tạo nên câu chuyện của anime. Tính đến thời điểm viết bài, cốt truyện cuối cùng của bộ phim này vẫn chưa được biết. Nhưng nó chắc chắn là đặc trưng của Dia và niềm đam mê trở thành một nhạc sĩ nhạc jazz của anh ấy!

Phim hoạt hình Người khổng lồ xanh d

Phim hoạt hình Người khổng lồ xanh: Ngày phát hành

Ngày phát hành cuối cùng của dự án mới này đã được công bố. Và người hâm mộ sẽ không phải chờ đợi lâu để thấy dự án ra rạp. Ngày khởi chiếu của phim là ngày 17 tháng 2 năm 2023. Đây là ngày khởi chiếu từ Nhật Bản. Tính đến thời điểm viết bài, việc phát hành quốc tế của bộ phim vẫn chưa được hoàn tất. Chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật phần này ngay khi có thêm thông tin về điều này. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận được tất cả các bản cập nhật chỉ có ở đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *