Có Đáng Đọc Truyện Tranh Này Không? •• Stig

Rate this post

The Pizza Delivery Man and the Gold Palace: nhiều người hâm mộ đã đánh giá cao loại truyện nhẹ nhàng hơn này do tác phẩm nghệ thuật và cốt truyện Manga tuyệt vời.

Có liên quan: The Isle of 100 Kills: Có Đáng Đọc Truyện Tranh Này Không?

Tóm lại, Woo-won là một anh chàng giao bánh pizza nhờ vận may của mình, và Seo-an là một người đàn ông giàu có mắc chứng hoảng sợ và ám ảnh xã hội. Bạn sẽ không nghĩ rằng hai người này sẽ có bất kỳ lý do gì để tìm hiểu nhau, nhưng một sự tử tế nhỏ nhặt đã dẫn đến một loạt các cuộc gặp gỡ đưa hai người đàn ông đến gần nhau hơn so với dự đoán của một trong hai người. Có thể họ có thể cùng nhau tìm ra giải pháp cho vấn đề của mình… hoặc có thể họ không cần giải pháp, mà chỉ đơn giản là ở bên nhau.

Người giao bánh pizza và Cung điện vàng

Trong cuốn sách của tôi, công việc này được phân loại là tổn thương / an ủi một cách dễ chịu và lành mạnh. Không có sự thương hại không cần thiết hoặc bất kỳ sự phụ thuộc nào, chỉ là những ân huệ nhỏ. Tôi đọc BL rất đam mê rất nhiều, tuy nhiên, nó được pha trộn tốt giữa platonic, lãng mạn và s3xual. Họ là những người bạn tốt! Và họ sẽ làm cho những người bạn tình lãng mạn tuyệt vời, và trong khi không có gì xảy ra khi viết bài đánh giá này (mặc dù cũng không thực sự mong đợi điều gì?) Thì nó không như thể nó thiếu căng thẳng hay bất cứ điều gì.

Bản thân cốt truyện ổn và có nhịp độ nhẹ nhàng, tôi thích các nhân vật đặc biệt (một lần nữa) cặp đôi chính vì nó cảm thấy rất khỏe mạnh. Nghệ thuật là tốt đẹp! Chất lượng tốt nhưng không nhất thiết phải nổi bật so với hầu hết các manhwa khác

Có Đáng Đọc Truyện Tranh Này Không?

Câu hỏi này, “Đọc manga này có xứng đáng không? nếu bạn đã quen thuộc với bộ truyện tranh Elixir of the Sun Manga, tôi chắc chắn sẽ khuyên bạn nên đọc nó. rất giống câu chuyện, kể về một anh chàng giao bánh pizza / nhân viên phục vụ Woo Won (được coi là người đứng đầu), người phải trả nợ cho cha mình và gặp Seo An, một chàng trai giàu có nhưng mắc chứng lo âu xã hội cũng như PTSD từ áp lực của gia đình của anh ấy / có thể là người yêu cũ của anh ấy.

Nó đang diễn ra, nó thực sự đáng để bạn kiểm tra. Tuy nhiên, thỉnh thoảng bạn có thể ghé thăm StiG để đọc những tin tức chính xác về anime và manga

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *