Cơ hội tìm kiếm đối tác kinh doanh cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh bao bì và xử lý nước

Rate this post

(TBTCO) – Hai sự kiện là: Triển lãm Quốc tế về Công nghệ Xử lý, Chế biến và Đóng gói – ProPak và Triển lãm về Công nghệ Cấp thoát nước, Lọc nước và Xử lý nước thải – VietWater sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn – SECC, tới đây vào ngày 9 / 11 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Hồ Chí Minh.

Cơ hội tìm kiếm đối tác kinh doanh cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh bao bì và xử lý nước
Xung quanh thông tin họp báo về hai sự kiện. Ảnh: Nhà ở

Sự kiện do Informa Markets Việt Nam phối hợp với Hiệp hội Bao bì Việt Nam và Hiệp hội Bia – Rượu – Nước giải khát Việt Nam đồng tổ chức. Thông tin được Ban tổ chức công bố trong buổi họp báo sáng nay 28/9 tại TP.HCM. Hồ Chí Minh.

Hai triển lãm quốc tế quy mô lớn này sẽ quy tụ hàng trăm đơn vị trong và ngoài nước tham gia trưng bày, kết nối giao thương, giúp nhà cung cấp kết nối với người mua tại Việt Nam và trong khu vực, mở ra cơ hội tìm kiếm đối tác kinh doanh tiềm năng cho các doanh nghiệp.

Về tài nguyên nước, bà Vũ Dung – Giám đốc Dự án Informa Markets Việt Nam, đơn vị tổ chức Vietwater 2022 cho biết, Việt Nam hiện có khoảng 840 tỷ m3 nước mặt, bình quân 4.200 m3 / người, thấp hơn mức bình quân 4.900. m3 của Đông Nam Á. Theo bà Dung, đến cuối năm 2021, mới có 3/13 lưu vực sông liên tỉnh được Chính phủ phê duyệt, gồm: Sê San, Srêpôk, Bằng Giang …

Ông BT Tee – Tổng Giám đốc Informa Markets Việt Nam cũng cho biết thêm: Nước cần có quy trình chuyên biệt, tưới tiêu và canh tác. Vì vậy, công nghệ và quy trình cần được thực hiện, tuân thủ chất lượng nước cho các nhu cầu, quy trình thương mại và công nghiệp, và đây là điều mà VietWater 2022 sẽ làm.

Theo ông BT Tee, hiện nay, 72% tổng lượng nước được sử dụng cho nông nghiệp, 16% được sử dụng cho các thành phố, hộ gia đình và dịch vụ, 12% được sử dụng cho công nghiệp. Tất cả các ngành ở Việt Nam đều có nhu cầu về nước ngày càng tăng, trong đó tỷ trọng của các ngành ngày càng tăng do quá trình đô thị hóa và đầu tư trực tiếp nước ngoài mạnh mẽ vào Việt Nam. ảnh hưởng rất lớn đến tài nguyên nước.

Thông tin thêm về ngành bao bì trong triển lãm ProPak lần này, ông Nguyễn Ngọc Minh Thy – Phó Chủ tịch Hiệp hội Bao bì Việt Nam cho biết, 2 năm trở lại đây, dù ảnh hưởng của dịch bệnh nhưng sản xuất bao bì vẫn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. đáp ứng yêu cầu lưu thông hàng hóa, bảo đảm lương thực, thực phẩm đến tay người dân còn nguyên vẹn chất lượng. Đặc biệt, bao bì chăm sóc y tế, phòng chống dịch bệnh và đủ bao bì xuất khẩu.

Theo thống kê, trên phạm vi toàn cầu, giá trị bao bì đã tiệm cận 500 tỷ USD / năm, tăng trưởng bình quân 12% / năm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *