Có nên làm trắng răng khi mang thai?

Rate this post

Mẹ bầu làm trắng răng trong thai kỳ có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe em bé, bị ê, răng, viêm, viêm nha chu.

Khi mang thai, mẹ bầu cần quan trọng khi thực hiện biện pháp làm trắng răng. Tiến sĩ Marie Latina Perrone, nha sĩ của phòng khám cùng tên do bà sáng lập tại Mỹ cho biết: “Có ít Nghiên cứu cung cấp đủ thông tin tẩy trắng răng là an toàn khi mang thai. Vì vậy, mẹ bầu nên chờ đợi. to when sanh xong. “

Theo bà Grace Yum, nha sĩ nhi khoa làm việc tại phòng khám Yummy Dental & Orthodontics for Kids (Mỹ), đến nay chưa có đủ nghiên cứu để cung cấp bằng chứng nhận về việc làm trắng răng có an toàn cho thai nhi hay không.

If làm trắng răng hoặc thực hiện các biện pháp tẩy trắng khi mang thai, phụ nữ có thể gặp phải những rủi ro do bị kích hoạt, răng trở nên nhạy cảm. Các hormone sản xuất trong thai kỳ có thể làm mất đi sự sáng tạo của mẹ bầu cảm hơn bình thường. “Một số phụ nữ mang thai bị ê ẩm, đau răng sau khi tẩy trắng. Sau đó, họ có cảm giác giống như điện giật ở răng, răng cảm giác với nhiệt độ”, bà Grace Yum nói.

Mẹ bầu cần cân nhắc tẩy trắng răng khi mang thai. Ảnh: Freepik

Các chuyên gia nhận thức làm trắng công thức mạnh mẽ, thì nguy cơ có cảm giác cao. Tuy nhiên, trạng thái này tương đối nhẹ nhàng, có thể khỏi trong vài ngày. Mẹ bầu không nên sử dụng sản phẩm làm trắng răng tại nhà (kem làm trắng, miếng dán trắng …), vì có thể gây hại cho người làm răng.

Tiến sĩ Perrone cho hay, tẩy trắng răng có thể gây ra những vết trên đàn ông. Trường hợp béo phì, mẹ bầu có thể bị đau dữ dội bởi dây thần kinh răng bị thương. Phụ nữ mang thai cũng dễ dàng bị viêm lợi bởi cảm xúc. If làm trắng răng bằng cách đưa ra chất tẩy trắng hydrogen peroxide mạnh vào sức mạnh, mẹ bầu dễ dàng thương hiệu phần mềm, ảnh hưởng đến sức khỏe.

Để bảo vệ sức khỏe răng miệng khi mang thai, nữ giới cần đánh răng 2 lần một ngày, sử dụng chỉ nha khoa mỗi ngày một lần. Mẹ bầu chọn nha sĩ để kiểm tra sức khỏe răng miệng, tư vấn cách làm sạch răng đúng cách. Chị em duy trì thói quen vệ sinh răng lành có thể ngăn một số vấn đề về răng phổ biến như răng sâu, răng ố vàng.

Trong thai kỳ, mẹ bầu có thể phải đối mặt với vấn đề răng miệng như sau.

Lợi nhuận: lưu lượng máu tăng lên khi mang thai làm mềm, xóa, viêm. N dễ dàng kích hoạt mảng bám trên răng.

Chảy máu: viêm nhiễm là nguyên nhân gây bệnh chảy máu, thay đổi quá trình sản xuất nước bọt và tăng mảng bám trên răng.

Xói mòn men răng: thường xuyên tiếp xúc với thực phẩm có tính chất có thể làm mòn lớp men bảo vệ trên răng. If phụ nữ nặng nề, kéo dài hoặc đảo ngược liên tục, men răng có thể bị hỏng.

Deeper: cảm giác thèm ăn có nhiều đường của mẹ bầu có thể làm tăng nguy cơ bị sâu răng.

U kernel sinh mome: khi mang thai, phụ nữ có thể phát triển những khối nhỏ lành tính, gọi là không biết.

Minh Thúy (Theo Gia đình rất tốt, Đường dây sức khỏe)

Leave a Reply

Your email address will not be published.