Có phải là sinh nhật của Ranko không? Ngày phát hành

Rate this post

Quảng cáo

Hãy sẵn sàng cho lễ kỷ niệm trong Akiba Maid War Episode 5. Chà, chúng ta đã thấy Nagomi cố gắng hết sức để ở lại quán cà phê. Cô ấy đã cố gắng hết sức để thể hiện tài năng của mình trong khi đối phó với tình trạng hiện tại của Oinky Doink Cafe. Tuy nhiên, sẽ đến lúc cô ấy tỏa sáng. Như chúng ta đã thấy trong tập trước, cô ấy bị Sano thao túng và quyết định làm việc cho cô ấy. Nhưng lần này, mọi thứ sẽ khác. Hãy tiếp tục đọc để biết thêm.

Trong phần tiếp theo, Nagomi biết được giá trị của mình. Shiipon sẽ trở lại nhà bếp của cô ấy để làm việc cho ngày trọng đại. Tuy nhiên, mọi thứ sẽ sớm trở nên đen tối khi kẻ thù cũ của họ cố gắng tạo ra một mớ hỗn độn trong cuộc sống của họ.

Akiba Maid War Tập 5

Akiba Maid War Tập 5: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Tập thứ năm, có tựa đề “Aka ni Shizumu! Sanjuroku-sai Seitansai, ”có nghĩa là“ Chìm trong màu đỏ! Sinh nhật lần thứ 36! ” gợi ý rằng đây sẽ là một tập đặc biệt dành cho một trong những người giúp việc. Nó sẽ tập trung vào hai câu chuyện với nhau. Nhưng nó sẽ tiếp tục từ nơi nó đã dừng lại. Nagomi sẽ thể hiện kỹ năng của mình với đầu bếp ramen đến thăm. Tuy nhiên, cô ấy sẽ tự hỏi liệu anh ấy có thích nó hay không. Nhưng cô ấy sẽ vẫn ngạc nhiên khi đầu bếp nói với cô ấy rằng cô ấy giỏi về điều đó.

Nagomi sẽ bắt đầu kỷ niệm nó và nói với mọi người giúp việc về những lời của đầu bếp. Cô ấy sẽ đến thăm Shiipon, người sẽ quay lại xử lý nhà bếp của cô ấy. Shiipon sẽ bận rộn chuẩn bị một bữa ăn đặc biệt. Chà, ai đó sắp bước sang tuổi 36, và Shiipon cùng những người hầu gái khác sẽ tổ chức một bữa tiệc bất ngờ cho người đó- Ranko. Nhưng dù họ đi đến đâu thì bi kịch cũng theo họ nên một lần nữa, những người của Creatureland sẽ cố gắng xâm nhập và giành lấy bản quyền của quán cà phê. Ranko sẽ ngăn họ lại và giúp những người khác kỷ niệm ngày trọng đại của họ.

Akiba Maid War Tập 5

Tóm tắt nhanh!

Trong tập thứ tư của Akiba Maid War, người đứng đầu Creatureland đã hành quyết một kẻ phản bội trên sân khấu. Sau đó, cô ấy cử các huấn luyện viên đến quán cà phê hầu gái. Sano đến thăm quán cà phê Oinky Doink và đuổi Okachimachi và người quản lý trước khi thiết lập quy tắc tàn bạo mới của cô ấy đối với những người giúp việc trong quán cà phê. Lối vào của Sano là một phiên đấu tranh cho những người hầu gái vì cô đã lạm dụng tình cảm và tinh thần trong nhiều ngày, buộc họ phải làm việc cho Creatureland trong việc khắc một tượng đài lớn trên mái nhà. Anh ấy nói với họ rằng họ sẽ kiếm được 100.000 Yên mỗi ngày từ doanh số bán hàng.

Tuy nhiên, Shiipon đã cố gắng nổi dậy chống lại cô, nhưng Sano đã chơi trò đấu trí và khiến những người hầu gái khác chống lại cô. Vì vậy, Shiipon đã cố gắng chạy trốn, và Ranko theo sau cô ấy. Nhưng sau khi chứng kiến ​​Quản lý bị phế truất và Okachimachi tìm thấy thức ăn trong thùng rác của quán cà phê, cô quyết định ở lại và quay trở lại Creatureland. Cuối cùng, vào cuối tuần, Sano rời quán cà phê, cả Okachimachi và Người quản lý trở lại quán cà phê với một khẩu bazooka, nơi Ranko và Shiipon tham gia cùng họ. Những người hầu gái khác đã chiến đấu chống lại chính họ cho đến khi Shiipon phá hủy biểu tượng của Creatureland và nhắc nhở họ rằng họ làm việc vì niềm vui, không phải vì lợi nhuận. Vài ngày sau, Sano quay lại và thấy mọi thứ trở lại bình thường nên sợ hãi bỏ trốn.

Akiba Maid War Tập 5

Akiba Maid War Episode 5: Ngày phát hành

Nagomi sẽ ở trên bảy tầng mây và sẽ rất hào hứng cho ngày trọng đại. Vì vậy, hãy chuẩn bị để xem Akiba Maid War Episode 5, sẽ phát sóng vào ngày 4 tháng 11 năm 2022, lúc 24:00 JST. Nó sẽ có sẵn trên Tokyo MX, SUN, BS11 và KBS Kyoto. Bạn cũng có thể xem anime trên HiDive và Crunchyroll. Giữ nguyên. Anime Daily sẽ cập nhật cho bạn.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *