Takemichi đã chết chưa? Ngày và lô phát hành

Rate this post

Quảng cáo

Xếp hàng để phát hành, tuần này là Tokyo Revengers Chương 276. Và đây là chương có thể trở thành một trong những chương được đọc nhiều nhất của văn bản này. Lý do đằng sau điều này? Đó là xác nhận về cái chết của Takemichi. Vì vậy, Takemichi đã hứa với Mikey rằng anh sẽ phá bỏ lời nguyền của mình bằng cách mang những xung lực đen tối của mình trên lưng. Không mất nhiều thời gian của bạn, đây là tất cả những gì bạn cần biết về chương tiếp theo!

Trong phần ngoại truyện sắp tới, chúng ta sẽ xem liệu Takemichi có trở lại hay không. Trong một câu chuyện liên quan đến du hành thời gian, tin tưởng vào một cái chết không phải là dễ dàng. Nhưng chúng tôi chắc chắn sẽ được xem qua hành trình của mc. Vì vậy, liệu Takemichi có trở lại?

Tokyo Revengers tập 276

Tokyo Revengers Chap 276: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Cảnh cuối cùng của chương cuối là một trong những cảnh cảm động và thót tim nhất trong lịch sử manga. Cảnh tượng này chắc chắn sẽ đi xuống làn đường như một khoảnh khắc mang tính biểu tượng. Đúng như Takemichi đã nói với anh rằng anh có thể tin tưởng anh như một người bạn, Mikey đâm thanh kiếm vào tim anh. Đây có thể là phần cuối của một trong những vòng cung mang tính biểu tượng nhất của câu chuyện. Và bây giờ, điều duy nhất mà người hâm mộ mong đợi ở Tokyo Revengers Chapter 276 chính là số phận của Takemichi.

Không có cách nào một con người có thể sống sót sau một thanh kiếm xuyên tim. Vì vậy, phải có một cách để anh ta có thể sống lại. Tất cả những người hâm mộ đều vô cùng bối rối khi chứng kiến ​​tất cả những điều này. Takemichi sẽ quay lại chứ? Lời nguyền cũng làm anh ta đau đớn. Chương tiếp theo sẽ đưa ra tất cả các câu trả lời!

Tokyo Revengers tập 276

Tóm tắt chương trước!

Vì vậy, tiêu đề của Tokyo Revengers Chương 275 là “Cold Hearted.” Chương bắt đầu với việc Mikey tuyên bố rằng anh ta đã sẵn sàng nhượng bộ trước những xung động đen tối. Và anh không có kế hoạch để vượt qua những chuyến tàu lượn siêu tốc đầy cảm xúc này. Và sau đó là cuộc tấn công mà Takemichi thực hiện. Cú đấm đầu tiên không trúng Mikey. Mọi người đều bị sốc khi thấy cuộc chiến đang diễn ra theo chiều hướng gây chết người. Mọi người hỏi anh ấy làm thế nào để chống lại một lời nguyền.

Nhưng Takemichi biết rằng anh ấy sẽ nghĩ ra điều gì đó. Manjiro xác nhận rằng tất cả những ai cố gắng chống lại sự thôi thúc đen tối của Mikey đều cuối cùng chết. Vì vậy, không có ích gì khi chiến đấu với một con bò đực bị nguyền rủa. Chương này kết thúc với cảnh Takemichi ôm Mikey vào lòng và yêu cầu anh tin tưởng anh như một người bạn. Và cuối cùng, Mikey đã đâm một nhát dao vào tim Takemichi!

Tokyo Revengers tập 276

Tokyo Revengers Chap 276: Ngày phát hành

Hầu hết thời gian giải lao đã trôi qua vì đã đến lúc quay lại màn hình. Vì vậy, chương tiếp theo của Tokyo Revengers sẽ trở lại sau một ngày nữa. Ngày phát hành cuối cùng của Tokyo Revengers Chapter 276 là ngày 2 tháng 11 năm 2022. Người hâm mộ chỉ có thể xem tất cả các chương của manga trên các trang chính thức của Kodansha. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận được tất cả các bản cập nhật chỉ có ở đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *