Cosplayer BeautifulDiz đến Anime NYC với tư cách là All Might!

Rate this post

BeautifulDiz, một cosplayer nổi tiếng gần đây đã đến Anime NYC. Anime NYC là hội nghị anime kéo dài ba ngày hàng năm được tổ chức vào tháng 11 tại Trung tâm Hội nghị Jacob K. Javits ở Thành phố New York. Sự kiện này nổi tiếng với nhiều cosplayer và BeautifulDiz đã không ngại ngần khi diện bộ cosplay All Might tuyệt vời của cô ấy từ My Hero Academia!

BeautifulDiz đã thể hiện rất xuất sắc vai diễn All Might. Độ chính xác của trang phục thật tuyệt vời! All Might được biết đến với bộ đồ bó sát màu xanh da trời, biểu tượng màu đỏ giống chữ Y, viên kim cương trắng ở giữa và những đường kẻ trắng nối từ ngực đến vai! BeautifulDiz thậm chí còn để kiểu tóc giống như All Mights!

GIỚI THIỆU ĐẹpDiz

BeautifulDiz thể hiện sự sáng tạo của mình thông qua nghệ thuật. Với tư cách là một người mẫu, diễn viên cosplay, diễn viên, đạo diễn, công việc VFX và nhạc sĩ, cô ấy hết sức tận tâm kể những câu chuyện chưa kể cho thế giới. Danh tính của cô ấy là một phụ nữ da đen trẻ tuổi là trọng tâm trong công việc của cô ấy và các tác phẩm của cô ấy nói lên những người sáng tạo và những người mơ mộng trên khắp thế giới.

Sinh ra ở Harlem, BeautifulDiz có một tuổi thơ khó khăn. Cô tìm thấy sự bình yên trong nghệ thuật. Tình yêu của cô dành cho anime và truyện tranh đến từ khi còn nhỏ và khi lớn lên, cô đã biến nó thành một nghề nghiệp. Cô ấy đã tự mình nắm lấy sự nghiệp và đặt niềm đam mê vào nghệ thuật của mình.

Nếu bạn quan tâm đến việc cập nhật BeautifulDiz và công việc của cô ấy, hãy nhớ xem liên kết bên dưới! Bộ cosplay của cô ấy tại Anime NYC năm nay thực sự thể hiện tác phẩm tuyệt vời của cô ấy. Hỗ trợ cô ấy ngày hôm nay!

TRANG WEB https://www.đẹpdiz.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *