Gia Đình Điệp Viên X – 10 [The Underground Tennis Tournament: The Campbelldon]

Rate this post

Chào mừng trở lại, đến với một tập khác của SpyxFamily! Điều này là muộn, tôi biết, tôi thực sự đang chậm lại trong mùa lễ này và tôi xin lỗi vì điều đó. Rất nhiều bàn là trong đám cháy tại thời điểm này. Tuy nhiên, chương trình phải tiếp tục, vì vậy hãy đi sâu vào nó!

Đầu tiên, hoạt hình. SpyxFamily là một chương trình hoạt hình rất… không nhất quán. Một số tập phim trông hoàn toàn tuyệt đẹp, từ cách chúng được chuyển hướng đến các đoạn cắt riêng lẻ. Tôi đang nói những thứ như Yor chạy xuyên thị trấn đến công viên dành cho chó với Bond. Khi nó muốn, SpyxFamily có thể là một trong những anime trực quan mạnh nhất của mùa giải. Nhưng mà chỉ có khi nó muốn. Thời gian còn lại nó trông đơn giản ở mức trung bình, không có gì đặc biệt ấn tượng để bắt mắt. May mắn cho chúng tôi tuần này họ quan tâm. Bởi vì những cú đánh quần vợt này trông rất tuyệt. Hướng của nó khá chuẩn, nhưng cách Fiona và Loid di chuyển, cách tạo dáng, hiệu ứng hoạt động trên những thứ như vợt tên lửa, tất cả còn hơn cả bù đắp cho nó. Đây không phải là cái nhìn tốt nhất SpyxFamily tập phim, không phải bởi một cú sút xa. Nhưng nó chắc chắn là một trong những tốt.

Bắt đầu tập phim, shtick Yandere của Fiona tiếp tục hấp dẫn hơn của Yuri, vì rất nhiều lý do. Một phần là cảm giác như cô ấy có cơ sở tốt hơn nhiều cho cảm xúc của mình. Từ sự tôn trọng đối với các kỹ năng và thái độ của anh ấy đến việc thực sự muốn cải thiện và ở bên cạnh anh ấy. Trên hết, cô ấy dường như đang cố gắng giành được vị trí thông qua hành động của chính mình thay vì chỉ đơn giản là thoát khỏi sự cạnh tranh của mình. Về cơ bản, Fiona có một mức độ chuyên nghiệp khi ở bên Loid mà Yuri không ở bên Yor. Nó khiến cô ấy cảm thấy… Không thật, có lẽ chân thực, ít nhất chắc chắn là dễ chịu hơn. Thật khó để giải thích, nhưng tôi thích Fiona hơn rất nhiều so với Yuri vào thời điểm này. Tất nhiên, điều đó giúp tình yêu của cô ấy không phải là loạn luân.

Trong khi đó, việc Loid nhận ra tất cả những điều này còn buồn cười hơn nhiều so với sự thiếu hiểu biết hoàn toàn của Yor. Và ý tôi không phải là anh ấy biết Fiona thích anh ấy, rõ ràng là anh ấy không biết. Nhưng anh ấy có thể thấy rõ ràng có điều gì đó đang xảy ra với cô ấy, và việc anh ấy biết về cô ấy trong quá khứ dẫn đến vô số hiểu lầm để anh ấy giải quyết. Những thứ như nghĩ rằng cô ấy đang thúc đẩy bản thân trở nên tốt hơn anh ấy, rằng tất cả những gì cô ấy quan tâm là vinh quang, v.v. Phản ứng của anh ấy đối với tất cả những điều này lại thúc đẩy tình yêu của chính Fiona dành cho anh ấy khi anh ấy cố gắng chăm sóc cô ấy, v.v. có vòng phản hồi này giữa nhau mà Yuri và Yor đơn giản là… không.

Đối với một chút quần vợt thực tế, đó là một thời gian tốt. Đáng buồn thay, không có nhiều điều khác để nói về nó. Một số pha hành động vui nhộn, Fiona giả vờ cho Loid, ma túy, vợt, v.v. Đây là một tập phim về cảnh tượng vui nhộn. Chúng tôi nhận được một chút điều đáng nói từ Yor khi cô ấy tiếp tục lo lắng về vị trí của mình trong gia đình, mặc dù điều đó chỉ kéo dài khoảng 30 giây trước khi chúng tôi quay trở lại giải đấu. Nhưng đó thực sự là nó. Và đó là loại biểu tượng của SpyxFamily như một chương trình toàn bộ. Nó có từng tập hay từng tập vui nhộn, nó mang tính giải trí hàng tuần. Nhưng nó hoàn toàn không có gì để khiến nó thực sự… đáng nhớ. Để biến nó thành một bộ truyện thực sự tuyệt vời sẽ được nhắc đến trong các mùa tới. Ngay cả bây giờ, trong khi nó đang được phát sóng, cuộc thảo luận đang bắt đầu giảm xuống. Và đó là một sự xấu hổ.

Vì vậy, vâng, xét cho cùng thì đây là một tập phim đủ thú vị để xem vào lúc này, tôi thấy mình rơi khỏi SpyxFamily. Sự quan tâm của tôi giảm dần từ tuần này sang tuần khác khi tôi chờ đợi nó thực sự làm… điều gì đó, bất cứ điều gì, để thu hút sự chú ý của tôi. Và tuần này qua tuần khác, nó giảm xuống. Luôn luôn kết thúc bằng chương trình bỏng ngô dễ thương này, nơi tôi dành 30 phút để thưởng thức những trò hề đáng yêu của một đứa trẻ 5 tuổi và những trò chơi bề ngoài của một điệp viên ngớ ngẩn, chỉ để quên nó đi khi ngày kết thúc. Có lẽ điều đó tốt cho một số người. Có lẽ họ chỉ muốn vui chơi. Nhưng tôi đã bắt đầu trở nên bận rộn trong một ngày của mình đến mức thực sự muốn dành thời gian cho một thứ gì đó quá… chán ngắt. Tôi vẫn sẽ, chúng tôi làm điều này hàng tuần. Nhưng nó chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến đánh giá cuối cùng, hãy để tôi nói cho bạn biết điều gì.

Tất cả những gì đã nói, mặc dù Fiona trong trang phục quần vợt khá nóng bỏng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *