Cuộc hôn nhân này dù sao cũng sẽ thất bại. Chương 24 Ngày phát hành và đánh giá •• Stig

Rate this post

Dưới đây là bản tóm tắt tổng quan ngắn về loạt phim nổi tiếng Chiếc nhẫn tan vỡ: Dù sao thì cuộc hôn nhân này cũng sẽ thất bại và mọi thứ bạn cần biết.

Tóm lại, Khi Inés sáu tuổi để mắt đến người thừa kế đẹp trai của Nhà Escalante, cô ấy đã nhanh chóng biến cậu bé trở thành hôn phu của mình. Vì những người đàn ông quý tộc đều giống nhau, cô ấy nghĩ rằng cô ấy cũng có thể chọn một người đẹp. Nhưng Lord Cárcel vẫn chưa sẵn sàng cho loại cam kết này, và anh ấy đã dành một thập kỷ rưỡi tiếp theo để tránh hôn nhân bằng mọi giá! May mắn thay, điều đó không gây rắc rối cho Inés, vì cuộc hôn nhân thất bại này chính xác là điều cô ấy muốn. Trên thực tế, anh ta có phước lành của cô để gieo những tổ yến hoang dã của anh ta miễn là anh ta không kinh doanh của cô. Thật không may, trở thành một tay chơi không thú vị bằng khi vị hôn thê của bạn cho phép bạn. Và điều này không có nghĩa là cô ấy cũng đang lừa dối anh ấy sao? Giờ đây, Cárcel quyết tâm thay đổi suy nghĩ của Inés về anh và chứng minh anh có thể là người chồng mà cô hằng mong ước.

Bộ manhwa này có một khởi đầu đáng kinh ngạc, và tôi rất thích. Nếu tôi thành thật mà nói, năm chương đầu tiên khá khó để vượt qua; và đó là vì ML. Nếu tôi thành thật mà nói ML đang hành động như một con chó cái lăng nhăng, không thể giữ nó trong quần của mình, thì hãy hành động như một nạn nhân. Anh ấy thực sự, và ý tôi là THỰC SỰ, khiến tôi lo lắng (nhưng tôi đang cầu nguyện và hy vọng anh ấy sẽ sớm có được thời điểm cứu chuộc). Nhưng anh ta hơi mâu thuẫn với chính mình, nói điều gì đó dọc theo dòng, anh ta có thể là một kẻ lừa dối, nhưng anh ta trung thành. IDK, thành thật mà nói. Nhưng FL biết mọi thứ anh ấy đang đi, và thực sự không quan tâm. Tôi nghĩ đó là vì cô ấy tê liệt sau tất cả những đau đớn mà cô ấy phải chịu đựng. Nó chỉ mới có mười chương, và chúng tôi chỉ thấy hai chương chứa quan điểm của cô ấy; và thành thật mà nói, trái tim đang tan nát. Tôi cảm thấy thật tồi tệ cho cô ấy, và tất cả những gì cô ấy đã trải qua. Tôi hy vọng ML làm cho cô ấy hạnh phúc trong cuộc sống này và cho cô ấy cuộc sống mà cô ấy xứng đáng!

Chiếc nhẫn bị hỏng

Chiếc nhẫn tan vỡ: Dù sao thì cuộc hôn nhân này cũng sẽ thất bại. Chương 24 Ngày phát hành

Chiếc nhẫn bị vỡ sẽ được phát hành vào ngày 19 tháng 11 năm 2022. Tuy nhiên, những người hâm mộ chưa từng nghe hoặc xem bộ truyện trước đó có thể đọc nó trên tappytoon.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *