Urusei Yatsura 05 (2022) (Cô ấy có đáng yêu không? #UruseiYatsura) – Blog Anime & Manga của AstroNerdBoy

Rate this post

Urusei Yatsura tập 05 (2002)
Đánh giá về Urusei Yatsura 05 (2022)

SPOILER Tóm tắt / Tóm tắt nội dung:

Sakura ngôi sao đang làm y tá tại trường trung học của Ataru. Trong khi đó, một số giáo viên nam, giáo viên thể dục mang theo một đôi găng tay đấm bốc bị nguyền rủa để cô trừ tà. Con mèo, Torojima, bị Cherry đuổi theo, đâm vào văn phòng của Sakura-sensei, khiến cô ấy ném chúng ra ngoài cũng như một trong những chiếc găng tay. Lum tìm thấy chiếc găng tay và đưa nó cho Ataru. Anh ấy tiếp tục giải thích găng tay đấm bốc là gì, nhưng bắt đầu âu yếm chạm vào chiếc găng tay của Lum. Cô ấy khá vui vì điều này, bất chấp sự phản đối của anh ấy. Nhưng cô ấy không vui lắm khi anh ấy làm điều tương tự với những cô gái khác.

Urusei Yatsura 05

Shuutarou không có nó, nhưng Ataru vuốt ve cậu ấy đã ngăn Shuutarou lại hai lần. Sakura-sensei và các huấn luyện viên đến nơi. Chiếc găng tay còn lại được đeo cho Ataru, người cố gắng đấm mọi người bằng nó. Lum muốn nhiều hơn nữa tình cảm, buộc Ataru phải tự đấm mình. Sakura-sensei đặt cặp đôi vào một võ đài quyền anh, nơi Ataru tự đánh mình trong khi vuốt ve Lum.

Urusei Yatsura 05

Một thời gian sau, các bạn trong lớp Ataru ghen tị với số lượng thư tình mà Shuutarou nhận được. Một nhóm người trong số họ quyết định viết một bức thư tình cho Ataru với tư cách là KUMINO Otoko (NAM LỚP HỌC) để khiến Shuutarou ghen tị. Lum phát hiện ra bức thư và chạy đến Shuutarou để cố gắng làm cho Ataru ghen. Ataru không theo từng giai đoạn.

Urusei Yatsura 05

Tất cả các chàng trai xuất hiện ở quán cà phê kể từ khi Ataru đặt cược với Shuutarou về cuộc hẹn hò. Lum chán nản về hành động của Ataru, nhưng quyết định bảo lãnh anh ta ra ngoài. Cô ấy giả làm Otoko-chan, nhưng Ataru đã đuổi cô ấy ra ngoài. Cô ấy để anh ấy chơi cùng. Ataru rất buồn vì anh nợ Lum một ân huệ, nhưng thấy cô ấy đang cúi gằm mặt. Như vậy, anh ta ngăn cô rời đi và đi về nhà, tay trong tay.

Urusei Yatsura 05

Suy nghĩ / Đánh giá:

Trời đất, tôi thực sự thích cách phát hành phiên bản Urusei Yatsura năm 2022 này. Và Urusei Yatsura 05 cũng không ngoại lệ. Không thể nói về manga nguồn, nhưng những câu chuyện trong tập này ban đầu được chuyển thể một phần trong các tập 05, 116 và 10 của OG.

Urusei Yatsura 05

Găng tay đấm bốc bị nguyền rủa

Phiên bản năm 2022 của Urusei Yatsura 05 mọi thứ bắt đầu với việc Sakura-sensei đến trường trung học. Không giống như tập 5 của OG, không có cuộc đi bộ kéo dài đến trường với Sakura-sensei mặc một chiếc váy hở hang. Cô ấy đã ở trường trong phiên bản 2022. Như vậy, chúng ta có yếu tố sáo rỗng về việc các nam sinh trong trường viện cớ đến thăm cô y tá nóng bỏng của trường.

Urusei Yatsura 05

OG tập 115 là nơi mà câu chuyện găng tay đấm bốc ban đầu được chuyển thể. Tôi phải nói rằng, tập phim OG vui nhộn hơn, chỉ vì họ đã thêm một chiếc quần đùi quyền anh bị nguyền rủa để Megane mặc. Sau đó Megane buộc phải vật lộn với Lum để chống lại ý chí của anh ta, trước khi anh ta được thực hiện để chiến đấu với Ataru. (Kiểm tra bài đánh giá đó nơi đây!)

Urusei Yatsura 05

Phiên bản năm 2022 cay độc hơn, không chịu được phụ đề Sentai / HiDIVE. Chúng tôi vẫn thấy Lum vui vẻ trong lớp học khi Ataru tự đánh mình trước khi đấm cô ấy. Điều khác biệt là khi cả hai được đưa vào võ đài quyền anh, Ataru tiếp tục đánh cho đến khi găng tay rời ra. Lum vui mừng, nhưng gần như không tin khi nhìn chằm chằm vào hành động của Ataru (khi cô ấy không nói “Awwww!” Hay “Thật ngọt ngào!”) Là một hành động tuyệt vời.

Urusei Yatsura 05

Vì vậy, mặc dù tôi đã bỏ lỡ một số pha hài hước thái quá trong tập OG, nhưng tôi đã tận hưởng những nét lãng mạn trong tập 2022. Thêm vào đó, nó phù hợp với giọng điệu của câu chuyện thứ hai.

Urusei Yatsura 05

Lum là phụ nữ

Câu chuyện thứ hai của năm 2022 Urusei Yatsura 05 đặc điểm lần đầu tiên Ataru thực sự nhìn thấy Lum là một phụ nữ hấp dẫn và hơn thế nữa. Trong OG tập 10, tôi nhớ câu chuyện này là câu chuyện khiến tôi xúc động Urusei Yatsura từ “meh” thành “Được rồi, bây giờ tôi có phần quan tâm.” Câu chuyện cơ bản giữa phiên bản OG và 2022 là giống nhau. Tuy nhiên, trong tập OG, Megane bực bội đã phát minh ra Otoko-chan để trừng phạt Ataru vì đã coi Lum là điều hiển nhiên.

Urusei Yatsura 05

Tôi chưa bao giờ là một fan hâm mộ của Lum’s Stormtroopers, và thực tế là họ không tồn tại như một nhóm trong anime 2022 là tốt với tôi. Vì vậy, tôi rất thích tiền đề của câu chuyện anime năm 2022 chuyển trọng tâm sang những kẻ muốn hạ Shuutarou xuống một chốt.

Urusei Yatsura 05

Trong khi cả hai phiên bản đều có Lum trầm cảm, không hài lòng với cách đối xử của Ataru với cô ấy, phiên bản năm 2022 có nhiều tác động hơn với tôi. Các nhà làm phim hoạt hình đã gian lận bằng cách khiến Lum khóc nhiều hơn trong phiên bản hiện đại. 😅 Nhưng bối cảnh câu chuyện trong phiên bản OG cũng gian dối. Ở đó, bối cảnh là đêm trước Giáng sinh, nơi mà người Nhật coi đó là thời điểm lãng mạn. Phiên bản OG của Lum và Ataru có một khoảnh khắc lãng mạn rất đáng yêu với chủ đề Giáng sinh.

Urusei Yatsura 05

Tuy nhiên, điều đó có nghĩa là trong phiên bản 2022, Ataru lần đầu tiên nhìn thấy Lum với tư cách là một người phụ nữ mang nặng hơn với tôi. Chúng tôi không có khái niệm đó về yếu tố “Đó là Giáng sinh, vì vậy có lẽ tôi sẽ trở nên tốt đẹp” trong phiên bản năm 2022. Vì vậy, đối với tôi, sự thay đổi trái tim của Ataru về Lum có ý nghĩa nhiều hơn.

Urusei Yatsura 05

Lời kết và kết luận

Hãy để tôi kết thúc bài đánh giá của tôi về Urusei Yatsura 05 2022 đi chơi với một số suy nghĩ cuối cùng.

  • Torajima xuất hiện lần đầu trong tập này. Trong tập OG, con mèo hung ác với miếng che mắt đã tham gia một trận chiến với Ten-chan. Trong phiên bản 2022, Cherry có cuộc chiến đó.
  • Nhắc đến Cherry, tôi thích cách vai diễn của anh ấy đã bị hạ thấp rất nhiều trong anime 2022. Tôi luôn thấy anh ấy là một nhân vật khó chịu trong anime OG. Vì vậy, khi anh ấy bị loại khỏi vai trò người điều khiển khiến câu chuyện về găng tay quyền anh bắt đầu, tôi đã ăn mừng!

Urusei Yatsura 05

Đến cuối cùng, Urusei Yatsura 05 là một tập vui nhộn, thú vị và thậm chí là cảm động. Mặc dù một số yếu tố anime OG có thể hài hước hơn, nhưng anime năm 2022 có nhiều tác động hơn.

Urusei Yatsura 05

từ trang web của riêng bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *