Cuộc Hôn Nhân Này Dù Sao Cũng Sẽ Thất Bại Chương 30 Tóm tắt chương 29 và ngày phát hành •• Stig

Rate this post

Chào mừng trở lại với The Broken Ring: Cuộc hôn nhân này dù sao cũng sẽ thất bại! Sau phần mở đầu của chương 29, người hâm mộ đã háo hức chờ đợi sự ra mắt của chương 30. Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ cung cấp bản tóm tắt đầy đủ của chương 29 và cung cấp cho bạn ngày phát hành của chương 30. Chúng tôi có thể đảm bảo rằng bạn sẽ thắng’ không muốn bỏ lỡ phần ly kỳ này của bộ truyện. Hãy đọc để tìm hiểu thêm!

Bạn có thể quan tâm đến chương trước của chiếc nhẫn bị hỏng:

  1. Chiếc nhẫn bị hỏng : Cuộc hôn nhân này dù sao cũng sẽ thất bại Chương 28 Ngày phát hành và đánh giá
  2. Dù sao thì cuộc hôn nhân này cũng sẽ thất bại, Chiếc nhẫn vỡ Chương 26 Ngày phát hành và hơn thế nữa

Tóm tắt chương 29

Trong chương trước của Chiếc nhẫn vỡ: Dù sao thì cuộc hôn nhân này cũng sẽ thất bại, Cárcel đã quyết định chứng tỏ bản thân với vợ Inés bằng cách cho cô ấy thấy rằng anh ấy có thể là người chồng mà cô ấy hằng mong muốn. Anh ấy cố gắng cho cô ấy thấy rằng anh ấy cam kết với cuộc hôn nhân và có thể ở bên cô ấy vượt qua mọi thăng trầm.

Để làm như vậy, Cárcel ngừng uống rượu và bắt đầu đi làm hàng ngày. Anh ấy cố gắng hết sức để hiểu và yêu thương Inés, cho cô ấy thấy rằng anh ấy có khả năng chu cấp cho cô ấy và gia đình của họ.

Cárcel cũng cố gắng giúp Inés thực hiện nhiều dự án khác nhau trong nhà của cô ấy. Anh ấy thực hiện một cách tiếp cận thực tế và giúp cải tạo, cho Inés thấy rằng anh ấy sẵn sàng cam kết với cô ấy và cuộc hôn nhân của họ. Cuối cùng, Cárcel quyết định thử kết nối với Inés ở mức độ cá nhân hơn. Anh ấy bắt đầu đi nhà thờ cùng cô ấy và đọc sách về các mối quan hệ để hiểu rõ hơn về quan điểm của cô ấy. Cárcel quyết tâm thay đổi suy nghĩ của Inés về anh và chứng minh anh có thể là người chồng mà cô hằng mong muốn.

The Ring Broken Ring: Cuộc hôn nhân này dù sao cũng sẽ thất bại Chương 29 và 30 Ngày phát hành

chiếc nhẫn bị vỡ: Cuộc hôn nhân này dù sao cũng sẽ thất bại dự kiến ​​sẽ phát hành chương tiếp theo vào ngày 31 tháng 12. Đây sẽ là chương cuối cùng của bộ truyện và chắc chắn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ và thú vị. Bộ phim kể về câu chuyện của một người đàn ông, người đã kết hôn với một người phụ nữ chưa bao giờ thực sự yêu anh ta. Sau một cuộc hôn nhân đầy sóng gió, cuối cùng anh cũng thấy rằng đã đến lúc kết thúc cuộc hôn nhân và bước tiếp.

chiếc nhẫn bị vỡ

Trong Chương 30, chúng ta sẽ thấy cao trào của câu chuyện này khi người đàn ông cuối cùng nhận ra rằng anh ta nên buông tay vợ và tiếp tục cuộc sống của mình. Tất cả chúng ta đều háo hức muốn xem câu chuyện này kết thúc như thế nào và điều gì sẽ xảy ra với các nhân vật liên quan. Nó sẽ là một kết thúc có hậu hay không hạnh phúc? Chúng ta sẽ phải chờ xem. Chúng ta nóng lòng muốn xem chương cuối cùng sẽ diễn ra như thế nào và để tìm hiểu xem câu chuyện về Chiếc nhẫn bị hỏng: Cuộc hôn nhân này dù sao cũng sẽ thất bại sẽ kết thúc như thế nào. Hãy chắc chắn điều chỉnh vào ngày 31 tháng 12 để tìm hiểu!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *