Cuộc phiêu lưu ở thế giới khác của quý tộc được giới thiệu

Rate this post

The Aristocrat’s Otherworldly Adventure:Serving Gods Who Go Too Far anime chuyển thể từ light novel được viết bởi Yashuu và minh họa bởi Mo, Tensei Kizoku no Isekai Boukenroku: Jichou wo Shiranai Kamigami no Shito, đoạn giới thiệu video quảng cáo thứ hai đã được tiết lộ.

Video tôn vinh đội ngũ sản xuất và giọng nói chắc chắn và khẳng định rằng điều chắc chắn nhất là vào tháng 4 tới tại Nhật Bản.Noriyuki Nakamura đang chỉ đạo anime tại EMT Squared và Magic Bus. Natsuko Takahashi phụ trách viết và giám sát kịch bản.

Eri Tokugawa phụ trách khóa học thiết kế nhân vật và hoạt hình. MICHIRU (Kuro no Shoukanshi, Shokei Shoujo no Virgin Road, Given) sẽ sáng tác nhạc phim.

Yashuu và Mo bắt đầu xuất bản light novel của Hifumi Shobo vào tháng 6 năm 2017, trong khi phiên bản manga của Nini được xuất bản thông qua nhà cung cấp dịch vụ ảo MAGCOMI của Mag Garden, tính đến tháng 3 năm 2018.

Yashuu cũng là tác giả của manga Shoukan sareta Kenja wa Isekai wo Iku: Saikyou nano wa Fuyou Zaiko no Item deshita hiện đã có bản ebook.

Anime Phiêu Lưu Ở Thế Giới Khác Của Quý Tộc

Tóm tắt Anime Cuộc phiêu lưu ở thế giới khác của Aristocrat

Cậu thiếu niên Shiinya Kazuya đã chết khi cứu một người phụ nữ khỏi kẻ tấn công, chỉ để phát hiện ra mình tái sinh trong một thế giới của kiếm và ma thuật. Nó đã trở thành một giấc mơ trở thành sự thật.

Mặc dù anh ấy nhớ lối sống và chuyên môn của mình trên Trái đất. Anh ấy bây giờ là Cain von Silford, con trai 1/3 của một quý tộc. Nhận được sự an toàn của các vị thần vào ngày sinh nhật thứ năm của mình trở thành một khía cạnh quá quan trọng đối với Caine.

Các chỉ số và phép bổ trợ của anh ta mạnh đến mức anh ta phải phát huy các kỹ năng thực sự của mình để vươn lên trong các cấp bậc của xã hội khi anh ta rơi vào ngục tối đen tối nhất.

Hành trình isekai kết thúc bắt đầu phát triển khi một thanh niên lớn lên trở thành một cậu bé và tiết lộ rằng mình bị mắc kẹt ở một đất nước xinh đẹp mà anh ta không tạo ra. Tuy nhiên, tại một số điểm, anh ta cũng có thể cai trị!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *