Cyberpunk: Edgerunners ra mắt Trailer chính thức, lộ diện dàn diễn viên cực phong cách

Rate this post

Bộ anime lấy bối cảnh từ tựa game đình đám Cyberpunk 2077 sắp sửa làng.

Trên Twitter chính thức của Netflix sáng 2/8 đã đăng tải trailer của Cyberpunk: Edgerunners, dự án mới nhất mà Studio Trigger thực hiện theo tựa game nổi đình nổi đám Cyberpunk 2077.Ấn tượng đầu tiên đập vào mắt giả khi xem trailer có thể là cách phân phối màu cùng dàn dựng lên một thế giới đậm chất Cyberpunk và mang âm hưởng Phương Tây mà rất ít studio ở Nhật có thể làm được.

Add to That, create the kernel of the same same of action is built and active image is a very light up and capture eye. David và Lucy chính nhân vật cùng dàn diễn viên cũng đưa ra một cách kỳ lạ khó mô tả, tạo cho người xem cảm giác tò mò và hưng phấn.

Cyberpunk: Edgerunner David
Tín dụng: Netflix

Những ai từng chơi qua tựa game nổi tiếng của CD Projekt RED chắc chắn sẽ nhận được rất nhiều điều kiện trong trailer, giới hạn như giao diện nâng cấp, âm thanh phát ra từ một số trang bị và vũ khí, cộng thêm các kỹ năng mà người chơi thường sử dụng trong game đều được đưa vào anime này.

Không lâu sau khi trailer được đăng tải, trên Twitter của CD Projekt RED Nhật Bản cũng có đăng thêm một số thông tin về dàn diễn viên lồng tiếng cho các chính nhân vật:Một số thông tin khác về Cyberpunk: Edgerunners

Cyberpunk: Edgerunner Villain
Tín dụng: Netflix

Vào tháng 6/2020, CD Projekt RED công bố sẽ bắt tay làm một bộ anime spin-off từ tựa game Cyberpunk 2077 của mình.

Đến đầu tháng 5/2022, Studio Trigger (nổi tiếng với các sản phẩm như Kill la Kill, Darling in the Franxx…) là đơn vị tổ chức sản xuất bộ anime này giống như những tên gạo cội trong ngành hoạt động hình ảnh Nhật Bản Bản như Hiroyuki Imaishi (người xây dựng hoạt động chính cho phần cuối của anime huyền thoại Neon Genesis Evangelion, đạo diễn Kill la Kill) và Masahiko Otsuka (đạo diễn Gurren Lagann)…

Bộ phim được miêu tả với nội dung kể về câu chuyện của hai nhân vật chính David và Lucy. David là cậu bé đường phố đang cố gắng kiếm sống cùng với mẹ của mình ở Thành phố đêm – thành phố trong tương lai nơi con người bị ám ảnh bởi công nghệ. Còn với Lucy, cô là người đánh thuê, hay trong phim được gọi với cái khác tên là edgerunner, mang trong mình thái độ dè dặt cùng ước mơ được đặt chân lên mặt trăng.

Thiết kế của David được lấy cảm hứng từ nhân vật chính trong Cyberpunk 2077, với chiếc áo khoác có đèn xanh ở cổ, cùng kiểu tóc undercut rất đặc trưng.

Cyberpunk 2077 V
Tín dụng: CD Projekt RED

All information more about Cyberpunk: Edgerunners will be going to update on Twitter chính thức của anime, hãy chú ý theo dõi nhé!

XEM THÊM: Chainsaw Man tung key visual, nhá hàng trailer mới khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *