Uta One Piece có phải là con gái của Shanks tóc đỏ?

Rate this post

Trong teaser One Piece Film Red, có cảnh bé gái Uta và Shanks tóc đỏ đứng cạnh nhau trước lan can. Shanks có nói “Uta, dù chúng ta xa nhau, nhưng con sẽ luôn là con gái của ta.”. This information made fan OP vô cùng hoang mang, khi biết tin tứ hoàng tóc đỏ có con gái. Uta One Piece is must be girl of Shanks tóc đỏ hay không? Mẹ của con gái Shanks tóc đỏ là ai? Hãy cùng Thapdien đi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Uta One Piece con gái Shanks tóc đỏ?

Theo như đoạn video giới thiệu, thì mối quan hệ giữa Uta với tứ hoàng Shanks cực kỳ thân thiết, cô bé đã khóc hết nước mắt khi anh rời bỏ cô, thậm chí phải có người giữ lại nếu không cô bé sẽ chạy theo.

Uta One Piece có phải là con gai của Shanks tốc độ hình 1

Được biết, Oda create the Uta with the target item of the end of the film Film Red. Cô nàng xuất hiện với mái tóc nửa đỏ, nửa trắng. Hai color for setting is be undefined parised trên cùng một con người. Một điểm thú vị khác là cô ấy có cả hai cánh với 2 màu riêng biệt, điều này làm cho các fan hâm mộ hâm mộ càng thêm tò mò về thân thế mẹ của Uta. Ngoài ra con gái Shanks còn có một bộ tai nghe đậm chất nghệ sĩ.

Uta One Piece co phai la con gai cua Shanks toc do hinh 2

Với câu nói “Uta, dù chúng ta xa nhau, nhưng con sẽ luôn là con gái của ta.”, Cùng màu tóc 1 nửa đỏ của Uta khiến nhiều người càng thêm chắc chắn rằng cô bé là con gái của tứ hoàng này. Tự nhiên mọi người đừng quên Oda là “thánh quay xe”, không nên loại trừ trường hợp Uta chỉ là con gái nuôi mà thôi. Sự sống cùng nhau một thời gian khiến cô bé không thể rời xa Uta là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Theo những thông tin được chia sẻ, trong thời gian Shanks rời và cố gắng che giấu mối quan hệ này. Thì Uta ​​đã trở thành một ca sĩ với giọng hát có thể làm thay đổi thế giới. Trong buổi live show sắp tới của cô bé, tất cả các fan đến từ các thế lực khác nhau như Hải Quân, Hải Tặc cùng sắp xếp về một chỗ. Tuy nhiên, sự thật sau buổi biểu diễn có thể ảnh hưởng đến sự cân bằng của toàn thế giới, làm cho Hải Quân phải có thể thi đua. Trong teaser, ta thấy có sự xuất hiện của Cobi, Akainu…

One Piece Film Red khi nào chiếu?

Bộ phim điện ảnh One Piece Film Red dự kiến ​​sẽ được công chiếu tại Nhật Bản vào ngày 6 tháng 8 năm 2022. Với những tình tiết bất ngờ, bộ phim hứa hẹn sẽ đưa về danh sách công chiếu ngày đầu tiên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *