DẠNG CÂY KUSH CẦN THƠ TUYỆT VỜI NHẤT

Rate this post

Bạn có thể trồng giống cần sa kush tại nhà và tận hưởng năng suất cao hơn cũng như hiệu lực cao hơn mà không gặp bất kỳ rắc rối nào. Cho dù bạn trồng cần sa ngoài trời hay trong nhà, bạn sẽ có một sản lượng vừa ý về mặt thẩm mỹ. Nó sẽ giữ lại hầu hết trọng lượng của nó ngay cả sau khi thu hoạch.

Công ty Cần sa Cây nhà lá vườn là một ngân hàng hạt giống bán đặc biệt hạt kush được nữ tính hóa và các biến thể autoflower. Những hạt này dai, bền và chống lại hầu hết mọi áp lực.

VÀ Kush

Hạt giống cần sa OG Kush là một chủng cần sa y tế phổ biến mang lại mùi thơm nồng nàn. Làn khói đầy hương vị của nó kích thích cả về thể chất lẫn tinh thần. Tác dụng của nó bao gồm từ giảm căng thẳng đến giảm đau mãn tính. Những người yêu thích cần sa trồng tại nhà sẽ đánh giá cao hạt giống OG Kush, đặc biệt là các phiên bản nữ tính hóa, vì chúng rất mạnh và rất hấp dẫn. Để bắt đầu trồng cần sa của riêng bạn, bạn sẽ muốn mua hạt giống nữ tính.

Dòng OG Kush thích khí hậu nhiệt đới và sẽ cho thu hoạch từ giữa tháng 10 đến cuối tháng 11. Trồng hạt giống cần sa OG Kush ngay khi nguy cơ băng giá qua đi. Sau khi chúng được thiết lập, dự kiến ​​​​sẽ thu được tới 16 ounce mỗi cây. Chủng này được biết đến với tác dụng giảm đau và cải thiện tâm trạng. Hạt giống cần sa OG Kush rất lý tưởng để trồng trong nhà và ngoài trời.

Hạt giống cần sa OG Kush có thể được sử dụng cho cả người trồng nam và nữ. Nếu bạn là người mới trồng và muốn thử trồng OG Kush, bạn có thể đặt hàng hạt giống autoflowering trực tuyến. Những hạt giống cần sa này là sự lựa chọn tuyệt vời cho người mới bắt đầu cũng như những người trồng có kinh nghiệm.

OG Kush nữ tính hóa

Hạt giống cần sa OG Kush là một chủng nữ tính cao cấp chiếm ưu thế của Indica và là một tiêu chuẩn trong ngành công nghiệp cần sa ở California. Nó vẫn là một trong những dòng phổ biến nhất trong các quầy thuốc và nhiều nghệ sĩ Mỹ đã coi nó là dòng yêu thích của họ. Nó phổ biến vì hương thơm mạnh mẽ và tương phản, thường gợi lên hương vị chanh và xăng. Nếu bạn quan tâm đến việc phát triển chủng cần sa OG Kush của riêng mình, thì hạt giống nữ tính là lựa chọn tốt nhất.

OG Kush là một dòng phổ biến với một lịch sử lâu dài và bí ẩn. Chủng ban đầu của giống lai ưu thế indica này được nhân giống ở Florida, nhưng nhiều chuyên gia tin rằng nó đã được đưa đến California vào đầu những năm 90. Mặc dù khó có thể truy tìm nguồn gốc của chủng này, nhưng nhiều người trồng trọt đồng ý rằng nó là con lai giữa Hindu Kush và Chemdawg. OG là viết tắt của “Ocean Grown,” và hạt giống nữ tính của giống cần sa này là 75% indica và 25% sativa.

OG Kush là một chủng rất linh hoạt. Nó có thể phát triển trong nhà hoặc ngoài trời. Sử dụng ScrOG hoặc SOG có thể giúp trồng hạt giống cần sa nữ tính OG Kush ngoài trời. Ngoài trời, những cây này có thể mang lại tới 675 gam trên một mét vuông. Mặc dù chủ yếu là cây indica, nhưng OG Kush cũng rất tốt cho Sea of ​​Green. Và mặc dù OG Kush nói chung là một chủng ra hoa nhanh, nhưng nó cũng có thể cho năng suất lên tới 550 gam trên một mét vuông.

Afghanistan Kush

Gia đình Afghani Kush bao gồm một số giống địa phương tốt nhất thế giới. Người Afghanistan đã sử dụng cây cần sa để làm cần sa, và những người hippie bắt đầu lai tạo chúng với các chủng khác. Điều này làm cho hầu hết các giống ngày nay mang gen di truyền Afghanistan. Hạt giống tự động Afghanistani kush và hạt giống cần sa nữ tính có chứa gen di truyền của người Afghanistan. Đọc tiếp để tìm hiểu thêm về họ cần sa này. Dưới đây là một số lý do tại sao Afghani Kush là một lựa chọn tốt cho người mới bắt đầu.

Gia đình Afghani Kush nổi tiếng với đặc tính chữa bệnh mạnh mẽ. Hỗn hợp này chứa mười tám phần trăm THC và 0,2% CBD. Hạt giống Afghanistan tự động cấp nguồn có thể được trồng ngoài trời, nhưng cần phải theo dõi thường xuyên vì khả năng bị nấm mốc xâm nhập. Autoflowering Hạt giống Afghanistan là một lựa chọn phổ biến cho người mới bắt đầu và những người trồng trọt có kinh nghiệm. Hạt giống Afghanistan tự động cấp nguồn có thể được trồng với nỗ lực tối thiểu và mang lại số lượng lớn

Afghani Kush nữ tính hóa

Cho dù bạn trồng ngoài trời hay trong nhà, hạt giống cần sa nữ tính Afghanistani Kush đều giống nhau. Chúng là cây 19 tuần, có nghĩa là chúng sẵn sàng thu hoạch vào cuối tháng 10 hoặc đầu tháng 11. Hạt giống Afghani Kush phát triển mạnh ở hầu hết mọi môi trường, nhưng những người mới bắt đầu thường sử dụng đất có độ cân bằng pH chính xác và tất cả các chất dinh dưỡng mà cây cần. Đối với những người trồng cần sa có kinh nghiệm hơn, môi trường trung tính được ưa thích hơn.

Mùi hương của hạt cần sa nữ tính Afghanistan Kush thực sự độc đáo và sẽ mang đến cho bạn một loạt hiệu ứng sativa say sưa. Nó ngọt ngào và hoa mỹ, và có thể khiến bạn đánh giá sai một tình huống. Nó cũng có thể cung cấp cho bạn kẹo dẻo. Nhưng đừng lo lắng, nó đáng giá. Nó sẽ khiến bạn khao khát được ở ngoài trời tuyệt vời. Nếu bạn chưa quen với việc trồng cần sa, bạn có thể bắt đầu bằng cách cho hạt Kush Afghanistan của mình nảy mầm. Quá trình này sẽ giúp cây của bạn nảy mầm dễ dàng hơn.

Hạt giống cần sa nữ tính Afghanistani Kush là một chủng linh hoạt và đáng tin cậy đã chứng minh được giá trị của nó. Giống indica này dễ bị nấm mốc và hạt giống nữ tính Afghanistan Kush đảm bảo cây cái. Một sự lựa chọn hoàn hảo cho người mới bắt đầu, hạt giống nữ tính Afghanistan Kush rất dễ trồng và tạo ra một loại cây rậm rạp, khỏe mạnh. Chủng này là một yêu thích của người tiêu dùng giải trí và giúp giảm căng thẳng, lo lắng và trầm cảm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *