Đang nghỉ! ‘Tiết kiệm Pudding!’ Ngày phát hành và hơn thế nữa

Rate this post

Quảng cáo

One Piece đang tạo ra tin tức vì tất cả những lý do chính đáng. Cùng với anime, manga cũng đang trên đà đưa cốt truyện sang một khía cạnh bùng nổ. One Piece Chapter 1065 được sắp xếp với ngày phát hành vào tuần sau. Đúng vậy, chương mới sẽ không được phát hành trong hai ngày tới. Tác giả Eiichiro Oda đã thông báo nghỉ thêm một lần nữa vì lý do công việc. Trong trường hợp đó, quá trình quét thô của cái mới cũng bị tạm dừng. Vì vậy, không mất nhiều thời gian của bạn, đây là tất cả những gì bạn cần biết về cái tiếp theo!

Ở phần ngoại truyện sau, người hâm mộ sẽ được biết đến trận chiến giữa băng hải tặc Heart và băng hải tặc Râu Đen. Và phần quan trọng hơn là đưa Charolette ra khỏi mớ hỗn độn này. Và cuối cùng, Luffy chắc chắn sẽ trở lại với tư cách là người chiến thắng!

One Piece Chap 1065

One Piece Chương 1065: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Vì chương mới đang tạm dừng, không có cập nhật cụ thể nào về bản quét thô và chi tiết cốt truyện của phần tiếp theo. Nhưng người hâm mộ chắc chắn rằng chương này sẽ mang lại rất nhiều hỗn loạn cho vùng biển. Cuộc chiến giữa băng hải tặc Heart và băng hải tặc Râu Đen đang khiến tất cả phải lo lắng. Một trong những tin tức lớn nhất mà chương cuối cùng mang lại là về Charolette Pudding. Chúng tôi biết rằng người phụ nữ không bao giờ mất tích.

Thay vào đó, cô là tù nhân của Râu Đen trong thời gian dài nhất. Vì vậy, bây giờ, Hải Tặc Trái Tim có trách nhiệm đưa cô ấy trở về nơi an toàn. Đây chính xác là những gì chương mới sẽ xem xét. One Piece Chương 1065 cũng sẽ đưa Luffy lên các tầng. Anh ấy sẽ quyết định tham gia cùng Hearts để đánh bại kẻ thù.

One Piece Chap 1065

Tóm tắt chương trước!

Tiêu đề của One Piece Chương 1064 là “Egghead Labophase.” Trong một dòng duy nhất, chương này cho thấy Pudding bị bắt bởi băng hải tặc Râu Đen ngay dưới mũi mọi người. Vì vậy, chương mở ra với sự tiếp tục của cuộc chiến giữa Râu Đen và Hải tặc Trái tim tại vịnh. Độc giả biết rằng Râu Đen đã có Charlotte Pudding dưới sự theo dõi của họ trong thời gian dài nhất. Vì vậy, người phụ nữ đã không mất tích trong chuyến thám hiểm của mình.

Ở phía bên kia, Akainu biết rằng một trận chiến lớn đang diễn ra trên thế giới. Luffy cũng nhận được thông tin về Kuma và quá khứ của anh ta. Tất cả chúng đều quay trở lại Phòng thí nghiệm Vegapunk. Và Zoro và Brook là những người duy nhất không có trong danh sách đó. Đến cuối chương, Shaka nói chuyện với Rồng về kế hoạch tiếp theo.

One Piece Chap 1065

One Piece Chương 1065: Ngày phát hành

Xem xét việc nghỉ giải lao trong tuần này, người hâm mộ sẽ không sớm xem chương này. Vì vậy, họ sẽ phải đợi trong mười ngày. Do đó, ngày phát hành cuối cùng của One Piece Chapter 1065 là ngày 7 tháng 11 năm 2022. Người hâm mộ sẽ chỉ có thể xem tất cả các chương của manga trên các trang chính thức của Viz Media, Shonen và MangaPlus. Cuối cùng, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận được tất cả các bản cập nhật chỉ ở đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *