Đánh giá Chainsaw Man Tập 7

Rate this post

qua: Gen/Esis

Chainsaw Man tiếp tục với sự hỗn loạn bất tận của tầng 8 vô tận, nhưng lần này, có hy vọng trước mắt. Một bạo lực. Với một kết thúc giống như ở tập 6, tập 7, “THE TASTE OF A NISS”, hứa hẹn sẽ có một chút máu me và hành động—và tập này đã mang đến điều đó.

Tập phim này bắt đầu bằng cách để Denji tỏa sáng. Mặc dù nhược điểm của sức mạnh của anh ta nằm ở chỗ nó hút máu anh ta, nhưng thực tế là kẻ thù mà anh ta phải đối mặt có nguồn cung không đáy, dẫn đến một trong những trận chiến yêu thích của cá nhân tôi trong anime cưa máy.

Như anh ấy nói, Denji đã trở thành một cỗ máy chuyển động vĩnh viễn.

Sự pha trộn giữa âm nhạc, vũ đạo, máu và tiếng cưa máy quay đã mang đến cho khung cảnh một cảm giác thực sự mạnh mẽ. Nhiều đến mức tôi có thể bỏ qua tất cả CGI đã làm phiền tôi mọi lúc trước đây.

Nó thực sự thể hiện một sự thật mà tập phim này muốn truyền tải—Denji bị mất trí.

Tuy nhiên, trong khi cuộc chiến diễn ra tốt đẹp, nó cũng ngắn hơn đáng kể. Đây không phải là vấn đề cá nhân, đặc biệt là khi phần còn lại của tập phim đề cập đến các vấn đề liên quan đến nhân vật, nhưng thật tuyệt nếu chúng ta có thể thực sự cảm thấy Denji đã dành cả 3 ngày để chiến đấu với Ác quỷ vĩnh cửu. Cuối cùng, không có cảm giác trọn vẹn về thời gian khiến bạn muốn thở một hơi dài nhẹ nhõm sau khi thoát khỏi cơn ác mộng không hồi kết của họ.

Đối với phần còn lại của tập phim, chúng tôi nhận được thêm một số thông tin được tiết lộ về các tân binh của nhóm. Phần lớn tuổi của họ và một số sở thích. Nhưng tần suất những người như họ chết thường xuyên như thế nào. Tất nhiên, Kobeni có vẻ không vui lắm về sự thật đó.

Makima được chú ý trong một khoảnh khắc ngắn ngủi, nhưng khoảnh khắc ngắn ngủi đó cũng đủ để bắt đầu khiến một số người nghi ngờ lên hàng đầu. Mặc dù chúng tôi chưa được thông báo trước, nhưng có thông tin tiết lộ rằng cô ấy đã hành động khác thường kể từ khi tìm thấy Denji. Thậm chí một số ác quỷ đã có nhiều phần của Gun Devil hơn trước. Mọi thứ đang chỉ ra một điều gì đó lớn lao đang xảy ra, nhưng Makima dường như không sẵn sàng chia sẻ bất kỳ thông tin nào — trừ khi họ đánh cô ấy vì uống rượu, tức là.

Nhưng đúng như dự đoán, đến cuối cùng, bất cứ bí ẩn to lớn nào có thể nằm trong bộ não của cô ấy vẫn tiếp tục là một bí ẩn. Cái nào là mới?

Và sẽ không phải là một tập phim Chainsaw Man nếu không có Denji bị lợi dụng điểm yếu của anh ta một lần nữa, nhưng đó là một phần của sự hấp dẫn (?). Tuy nhiên, anh ấy cũng có được trải nghiệm đầu tiên thú vị, đó là lý do cho tiêu đề của tập phim.

Chắc chắn một điều là anh sẽ không thể nào quên được mùi vị của nụ hôn đầu tiên.

Nói chung, tập này cũng hay như tập kia. MAPPA đã có một chuỗi thành công tốt đẹp, chuyển thể manga theo một cách thú vị mà nhiều hãng phim khác có thể dễ dàng xử lý sai. Chủ đề kết thúc lần này rất hay, nhưng hình ảnh mới là thứ thực sự nổi bật đối với tôi. Nhìn chung, một tập vững chắc khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *