Đánh giá của Morphed Alien Earthling – All Ages of Geek

Rate this post

Tìm kiếm một bộ sưu tập NFT mới để hỗ trợ? Hãy xem Morphed Alien Earthling’s! Những NFT tuyệt vời này là MỚI đối với metaverse và chưa được phát hành ra thế giới. Bộ sưu tập này là hoàn hảo cho các nhà sưu tập mới và có kinh nghiệm. Nhưng tất cả chúng là về cái gì? Xem video đánh giá dưới đây để tìm hiểu thêm:

“Người ngoài hành tinh biến hình KHÔNG BAO GIỜ bỏ cuộc và đã biến một vụ tai nạn thành một nhiệm vụ. Nhiệm vụ đó là gì?

Nó KHÔNG phải để cứu hành tinh. Họ đã quyết định nhắc nhở chúng ta về sự lựa chọn của mình để theo đuổi hạnh phúc thực sự. Một cách là xây dựng sự giàu có qua nhiều thế hệ. Với phần thưởng hàng tháng còn lại, bạn sẽ có tùy chọn tăng, chi tiêu hoặc cả hai. Khi bạn cần tiền của bạn, bạn có thể nhận được tiền của bạn!

Mỗi Người ngoài hành tinh biến hình cung cấp cho chủ sở hữu của nó một PFP duy nhất, cộng đồng tuyệt vời để tham gia, mã thông báo với mỗi NFT (với tùy chọn đặt cược, trang trại, hodl hoặc mã thông báo rút tiền), quyền truy cập riêng vào các sự kiện IRL, hàng hóa độc quyền, v.v.

Thiết kế của những NFT này rất độc đáo. Những nhà sưu tập muốn thêm nhiều NFT theo phong cách hoạt hình hơn vào bộ sưu tập của họ nên xem xét việc kiểm tra các liên kết của họ. Chưa được phát hành, các nhà sưu tập vẫn có thể xem các thiết kế của họ trên trang web và phương tiện truyền thông xã hội của họ để chuẩn bị cho việc ra mắt. Những người quan tâm nên nhảy nhanh vì bộ sưu tập này sẽ được nhiều người xem!

Nếu bạn quan tâm đến việc cập nhật mọi thứ họ đang diễn ra, hãy cân nhắc tham gia bất hòa và theo dõi các trang xã hội của họ. Ở đó, bạn sẽ có thể tương tác với những người có cùng chí hướng và luôn cập nhật ngày ra mắt và thiết kế!

Hãy chắc chắn để hỗ trợ bộ sưu tập của họ bằng cách kiểm tra tất cả các liên kết của họ. Hỗ trợ Morphed Alien Earthlings! Bạn sẽ không hối tiếc!

https://discord.gg/ux4gkFwXdJ
https://twitter.com/M_A_Earthlings
https://maec.netlify.app/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *