Tiết lộ bìa teaser của I Married a Monster on a Hill

Rate this post

Bìa chính thức của “I Married a Monster on a Hill” đã có tại đây! Bộ phim vẫn chưa ấn định ngày phát hành, tuy nhiên các đoạn giới thiệu và tiết lộ nhân vật vẫn đang xuất hiện trên mạng xã hội.

Và trong khi bạn đang đọc phần này, hãy nhớ tham gia Subreddit chính thức “Tôi đã kết hôn với một con quái vật trên đồi” để biết tin tức, tiết lộ và AMA. Bây giờ hãy tận hưởng trang bìa!

Giới thiệu Webcomic Tôi đã kết hôn với một con quái vật trên đồi

Bevvy và August Hills sống một cuộc sống hoàn toàn bình thường cùng nhau. Họ đã kết hôn. Họ đang yêu. Họ hạnh phúc trong ngôi nhà rừng của họ. Nhưng chỉ có một lần bắt. August là một con quái vật và Bevvy là hiệp sĩ của họ. Theo dõi sự hỗn loạn của lát cắt cuộc sống khi Bevvy cố gắng hết sức để giữ cho August và dạng quái vật của anh ta an toàn khỏi bị tổn hại (hoặc gây ra tổn hại đó).

Tôi đã kết hôn với một con quái vật trên đồi

Web Comic “I Married a Monster on a Hill” là truyện tranh sáu ô lấy cảm hứng từ manga bốn ô Yonkoma. Phong cách sẽ có màu đen và trắng và giữ cảm giác đơn giản, mang đến cho độc giả trải nghiệm đọc dễ dàng. Truyện tranh kể về lát cắt cuộc sống, cuộc sống hàng ngày của Bevvy và August Hills và những người bạn hỗn loạn của họ.

Truyện tranh sẽ được đăng lên WEBTOON, Tapas, Pixiv, YouTube, All Ages of Geek và trang web chính thức “I Married a Monster on a Hill”. Mỗi trang truyện tranh sẽ được lồng tiếng bởi Diễn viên lồng tiếng chính thức, hoạt hình và được tải lên Kênh YouTube của All Ages of Geek. Là một độc giả truyện tranh hàng tuần sẽ dễ dàng được cập nhật trên tất cả các tài khoản mạng xã hội, bản tin và thông báo chính thức “Tôi đã kết hôn với một con quái vật trên máy chủ Hill Discord”.

Giới thiệu về Tôi đã kết hôn với một con quái vật trên đồi: Tiểu thuyết trực quan về ngày tháng

Tiểu thuyết trực quan “Tôi đã cưới một con quái vật trên đồi: Hẹn hò” tập trung vào sự lành mạnh của việc hẹn hò, các mối quan hệ và lát cắt cuộc sống. Trò chơi đi theo một số cốt truyện và nhân vật khi bạn cố gắng ghi ngày tốt nhất có thể giữa mỗi mối quan hệ.

Bạn có thể chọn nhân vật của mình từ danh sách, lên kế hoạch hẹn hò với đối tác của họ và nhận được một số kết quả từ lành mạnh, cay hoặc đơn giản là khủng khiếp. Cùng với trò chơi cơ bản “I Married a Monster on a Hill: Dates”, sẽ có DLC và các nhân vật được mở khóa theo mỗi cột mốc trên Patreon.

Đây là hình ảnh đầy đủ của trang bìa:

Visual Novels và Webcomics yêu thích của bạn là gì? Hãy cho chúng tôi biết bạn muốn chúng tôi viết gì tiếp theo!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *