Đánh giá phòng thoát Giáng sinh – Mọi lứa tuổi của Geek

Rate this post

All Ages of Geek thích hỗ trợ tất cả các loại trò chơi điện tử và trò chơi. Hôm nay chúng ta sẽ trò chuyện về Phòng Thoát Giáng Sinh! Nếu bạn đã quen thuộc với Escape, bạn sẽ biết rằng bạn đến một địa điểm xung quanh thị trấn địa phương của mình và cùng với bạn bè và gia đình của mình để cùng nhau thoát khỏi một căn phòng. Tuy nhiên, phòng thoát này khác nhiều. Bạn có thể chơi từ sự thoải mái của nhà riêng của bạn.

“BẠN LÀM THẾ NÀO ĐỂ TẠO MỘT BÊN TRÒ CHƠI EPIC? NHƯNG, BẠN CÓ BIẾT BẮT ĐẦU TỪ ĐÂU….Chúng tôi hỗ trợ bạn. Những trò chơi tiệc tùng này sẽ giúp bạn tạo ra những kỷ niệm khó quên. Bạn có thể tìm thấy trò chơi hoàn hảo cho dịp bạn cần, tại The Game Room, chúng tôi có rất nhiều chủ đề và phong cách trò chơi. Cho dù đó là một đêm trò chơi, một bữa tiệc sinh nhật, tiệc mừng em bé chào đời, một bữa tiệc ở trường hay chỉ là một đêm vui vẻ với gia đình và bạn bè, tất cả đều nhằm tạo ra những khoảnh khắc khó quên.

TRÒ CHƠI THANKSGIVING

TRÒ CHƠI CHO GIÁNG SINH“

https://www.youtube.com/watch?v=0Ai9EvMFFCps

Hãy nhớ xem phần chơi trò chơi All Ages of Geek trong Christmas Escape Room của họ. Nếu bạn muốn chơi Escape Room của riêng mình, hãy nhớ xem các liên kết bên dưới. Ở đó bạn có thể duyệt qua danh mục các chủ đề Phòng thoát hiểm của Escape Room.

https://thegame-room.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *