Đánh giá Chainsaw Man tập 5

Rate this post

qua Gen/Esis

Và Denji đã làm được. Anh ấy đã hoàn thành mục tiêu cuộc đời mình… nhưng thông qua đó, khía cạnh chính trong tính cách của anh ấy được thể hiện đầy đủ. Đặc biệt là cách Makima đóng vai trò đó. Từ một tập phim không có hành động, những khoảnh khắc của nhân vật vẫn còn đó.

Denji còn trẻ, chúng tôi biết điều này. Mục tiêu của anh ấy không vĩ đại và anh ấy đã hoàn thành chúng một cách tương đối dễ dàng. Và bây giờ, đó là quyền lực, anh ấy đã đạt được mục tiêu tiếp theo của mình – chạm vào ngực. Tuy nhiên, anh ấy nhanh chóng nhận ra rằng việc sờ ngực không phải là tất cả những gì anh ấy nghĩ ra. Tất nhiên, anh nhanh chóng biết được rằng không nhất thiết là anh muốn sờ ngực nhiều như muốn sờ ngực Makima.

Nhưng toàn bộ cảnh giữa họ đang kể về nhân vật của cô ấy. Bằng cách quyến rũ anh ta và sau đó cho anh ta những gì anh ta “muốn” (tôi sẽ giải thích các câu trích dẫn một chút) và với những lời hứa hẹn nhiều hơn nữa, cô ta đã lôi kéo Denji vào nhiệm vụ khó khăn nhất trong đời anh ta — giết Gun Devil.

Bây giờ, mong muốn của Denji khá rõ ràng. Anh ấy nói chúng ở mọi nơi anh ấy đến. Nhưng rõ ràng là bất kể điều gì trong số đó, nhu cầu của anh ấy là tương tự nhau, nhưng anh ấy hoàn toàn không hiểu nó là gì. Rõ ràng, trọng tâm của anh ấy là ham muốn, và hoàn toàn được mong đợi đối với một đứa trẻ ở độ tuổi của anh ấy. Nhưng do quá trình lớn lên của anh ấy, nhu cầu thực sự của anh ấy không đến từ việc sờ ngực hay hôn một cô gái, thay vào đó, đó là sự thân mật đơn giản của con người. Một trong những điều lớn nhất mà Denji đã thiếu trong suốt cuộc đời mình.

Dù sao đi nữa, với nhiệm vụ mới đang đặt lên hàng đầu trong đầu, anh ấy bị dồn vào một cuộc săn quỷ khác. Ở đây, cuối cùng chúng ta cũng được giới thiệu chính xác với phần còn lại của Đội đặc biệt Tokyo 4. Một dàn nhân vật (?) Đầy màu sắc với những điều kỳ quặc của riêng họ. Himeno đặc biệt đã biến mình thành một nhân vật khá đặc biệt, hứa sẽ hôn Denji kiểu Pháp nếu anh ta giết được ác quỷ trước.

Chúng ta sẽ tìm hiểu thêm một chút khi chương trình diễn ra, nhưng hiện tại, họ là nhóm chính được cử đi tìm các mảnh của Gun Devil.

Tôi là một người đánh giá cao các tập phim tập trung vào nhân vật, điều này thật hoàn hảo đối với tôi. Một phần lớn trong số này được dành cho việc trình bày, hồi tưởng và giới thiệu, nhưng không có đoạn nào giống như một khẩu hiệu, thay vào đó tôi tận hưởng từng khoảnh khắc và cách nó được dệt nên trong suốt tập phim. Kết thúc với một chút thất bại ngay từ SCP.

Có tin tức bạn cần bảo hiểm? gửi email cho chúng tôi tại [email protected]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *