Đánh giá trò chơi trực tuyến 2021 – TECHSDROID

Rate this post

Trong thập kỷ qua, Codemasters thường chơi các trò chơi F1 Sức mạnh đến Sức mạnh. Đường đua cực kỳ chi tiết, ô tô được thiết kế đẹp mắt và vật lý mô phỏng chuyên nghiệp khiến trò chơi trở nên thú vị khi chơi.

Mọi thứ đang thay đổi một chút trong năm nay. Thay đổi đầu tiên là việc bổ sung logo EA Sports vào đầu trò chơi. Với việc EA mua Codemasters vào năm ngoái, F1 2021 đại diện cho Trò chơi Công thức 1 đầu tiên của thương hiệu EA kể từ năm 2003.

Trò chơi có 21 đường đua, bao gồm các sự kiện của Trung Quốc, Canada, Singapore và Úc bị hoãn/hủy. Các cuộc đua sẽ theo thể thức của 22 cuộc đua dự kiến ​​​​ban đầu. Các tiện ích bổ sung muộn, Imola, Portimão và Jeddah Street Circuit được cung cấp dưới dạng DLC ​​miễn phí. Công viên Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ sẽ không được đưa vào Trò chơi F1 2021.

Các chế độ chính của trò chơi

Trong khi các năm trước có chế độ nghề nghiệp cá nhân bên cạnh Giải vô địch thế giới, thì F1 2021 sẽ cố gắng hết sức để giới thiệu chiến dịch kể chuyện một người chơi, Breaking Point. Điều này rất giống với chế độ câu chuyện một người chơi trong EA FIFA và NFL Đồ chơi. Breaking Point theo chân tân binh F1 Aiden Jackson đầy kịch tính, cả trong và ngoài đường đua. Câu chuyện xen kẽ với các clip đua xe mô tả sự ganh đua và xích mích trong giải vô địch Công thức 1. Đó là một bổ sung tuyệt vời cho trò chơi.

Chế độ nghề nghiệp tất nhiên sẽ quay trở lại để cho phép người chơi đưa tài xế và đội của họ lên hàng đầu. Chế độ này cũng có thể được chơi cục bộ với hai người chơi. Người chơi có thể đua với tư cách là thành viên của cùng một đội hoặc đấu với nhau trong trận chiến giành chức vô địch. Ngoài đua xe, người chơi có thể chọn chiến lược, đưa ra quyết định tài chính và ưu tiên phát triển.

Cũng như các trò chơi trước, F1 2021 Nó có toàn bộ cuộc đua vào cuối tuần. Trong chế độ nghề nghiệp, các buổi huấn luyện có thể được sử dụng để kiếm tín dụng, từ đó có thể được sử dụng để phát triển các chương trình khuyến mãi. Tôi đã nói điều đó trước đây, nhưng điều này thực sự làm cho các buổi luyện tập trở nên đáng giá, trước đó đã bỏ qua vòng loại. Và việc học chính xác các đường đua giúp cuộc đua trở nên tốt hơn.

Nếu bạn là người đam mê chơi game và muốn tìm kiếm thông tin thì đừng bỏ qua web của chúng tôi như Torrify.

Tất cả các trò chơi đua xe yêu thích

Sau cuộc đua vô nghĩa, người chơi có thể chọn tham gia cuộc đua F1 hoặc F2 Grand Prix đặc biệt hoặc đầy đủ. Ngoài ra còn có một cơ hội để cải thiện thời gian vòng đua của bạn thông qua các thử nghiệm thời gian. Nhiều người chơi đã đi từ sức mạnh này sang sức mạnh khác. Người chơi có thể chọn từ các cuộc đua cục bộ, trực tuyến bình thường và các cuộc đua xếp hạng. Có các sự kiện hàng tuần và người chơi cũng có thể tạo hoặc tham gia các cuộc thi trực tuyến. Có một phần thể thao điện tử có vẻ sẽ ra mắt vào cuối năm nay để người chơi có thể xem và đăng ký tham gia cuộc đua trong các giải đấu chuyên nghiệp.

Vật lý dường như đã được thắt chặt trong năm nay. Ví dụ, tôi nhận thấy rằng tôi có nhiều khả năng đi chệch đường với sự ổn định quá mức ở các góc cua. Tuy nhiên, khả năng xử lý của chiếc xe cho cảm giác tốt hơn với những lần đổ tràn bổ ích hơn là kết quả của những lần kiểm tra chói tai. Cảm giác về tốc độ cảm thấy tốt hơn bao giờ hết.

Như với hầu hết các trò chơi đua xe của Codemasters, F1 2021 khéo léo tích hợp đầy đủ các độ khó mở rộng. Người chơi có thể chọn từ một loạt các hỗ trợ, bao gồm đèn báo phanh, bánh răng và sọc đua hoặc chọn tham gia mô phỏng đua xe thực tế tàn bạo. Bất kể cấp độ kỹ năng đua xe, F1 sẽ đáp ứng bạn. Tuy nhiên, tôi khuyên người chơi nên chuyển sang số tay càng sớm càng tốt, vì điều này giúp kiểm soát tốc độ của ô tô tốt hơn nhiều.

Phần kết luận

Là một tiêu đề đệ quy, tệp trở thành F1 Các trò chơi là một sự phát triển chứ không phải là một cuộc cách mạng so với mục nhập năm trước. Đối với các game thủ PC, hình ảnh đã được cải thiện.

Bài thuyết trình bóng bẩy và bóng bẩy, bởi vì các nhóm hoạt hình và kỹ sư trong nhà để xe trông rất chân thực. Sự chú ý đến từng chi tiết được tích hợp trong tất cả các yếu tố nhỏ nhưng tinh tế này khiến trải nghiệm đua xe F1 trở nên đắm chìm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *