Danh sách kiếm anime hay nhất – Tất cả về kiếm anime!

Rate this post

anime-merch

Anime hiện nay là một hình thức truyền thông hoạt hình phổ biến được rất nhiều người trên thế giới yêu thích. Bất kỳ tác phẩm hoạt hình nào, bất kể quốc gia xuất xứ hay phong cách nghệ thuật, đều được coi là anime ở Nhật Bản. Tuy nhiên, anime trong tiếng Anh là hoạt hình Nhật Bản được tạo ra bằng đồ họa máy tính.

Tuy nhiên, đó không phải là lý do tại sao công chúng thấy những bộ phim này không hấp dẫn. Họ nổi tiếng bên ngoài Nhật Bản và thậm chí có những người theo dõi tận tụy ở khắp mọi nơi, những người thực sự ngưỡng mộ và hiểu được giá trị nghệ thuật của những bộ phim này.

Bạn có thể thấy mọi người tôn thờ một nhân vật nào đó, ẩm thực được coi là một quốc gia hư cấu. Và thậm chí một số vật phẩm và sản phẩm mà các nhân vật yêu quý sử dụng trong suốt bộ phim.

Những thanh kiếm trong anime hay nhất

Danh sách Kiếm thuật Anime hay nhất:

Dưới đây là một vài thanh kiếm anime hay nhất. Chúng ta hãy xem xét chúng.

1. Ryujin Jakka Từ Bleach

Ryujin Jakka từ Bleach

Shigekuni Yamamoto, một trong những nhân vật mạnh nhất trong series Bleach, chính là Zanpakuto. Trong số tất cả các Zanpakuto trong Soul Society, Zanpakuto được cho là có khả năng tấn công mạnh nhất. Lưỡi kiếm có thể đốt cháy bất cứ thứ gì trên đường đi của nó nếu nó được giải phóng toàn bộ sức mạnh. Ryujin Jakka bên cạnh lực hủy diệt có tác dụng trên diện rộng.

2. Nichirin Swords từ Demon Slayer

Nichirin Swords từ Demon Slayer

Kiếm trong Demon Slayer được sản xuất tỉ mỉ, vì vậy việc chọn duy nhất một thanh là một thách thức. Khi chúng được sử dụng để tiêu diệt những con quỷ đã tràn qua hành tinh, những thanh kiếm này đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống của Sát quỷ. Dao cắt Nichirin của Tengen Uzui có thể cắt cổ Daki một cách dễ dàng, chứng tỏ cách thở có thể làm tăng sức mạnh của thanh kiếm.

3. Kurikara From Blue Exorcist

Kurikara From Blue Exorcist

Thanh kiếm độc đáo Kurikara được tạo ra bởi Mephisto Pheles. Ma quỷ có thể bị phong ấn bởi sức mạnh của thanh kiếm. Thanh kiếm có thể được bao phủ bởi ngọn lửa xanh bởi người sử dụng, làm cho nó trở thành một vũ khí rất nguy hiểm. Thanh kiếm cũng có thể được sử dụng để tạo ra các vụ nổ, có thể gây ra một lượng sát thương đáng kể cho kẻ thù.

4. Excalibur From Fate Series

Excalibur From Fate Series

Một trong những vũ khí mạnh nhất trong series Fate là Excalibur. Nó đã được phát triển từ nhiều thế kỷ trước như một vũ khí để chống lại những nguy hiểm từ bên ngoài. Excalibur có khả năng tiêu diệt toàn bộ một trung đội hàng trăm người. Thanh kiếm phải được sử dụng cẩn thận vì sức mạnh lớn của nó vì nó có thể gây tử vong cho môi trường xung quanh.

5. Yoru từ One Piece

Yoru từ One Piece

Dracule Mihawk, một cựu thành viên Shichibukai, sở hữu Yoru như một thanh kiếm của mình. Yoru là một thanh kiếm đen hoàn toàn với khả năng dễ dàng cắt xuyên qua toàn bộ hạm đội tàu.

Một tảng băng khá lớn đã bị cắt ra chỉ bằng một nhát dao của lưỡi dao. Mặc dù các tài năng độc đáo bổ sung của thanh kiếm vẫn chưa được tiết lộ, vì nó là một thanh kiếm cấp cao nhất, sẽ không lâu nữa cho đến khi Oda làm được.

6. Thanh kiếm Totsuka của Naruto

Thanh kiếm Totsuka từ Naruto

Thanh kiếm Totsuka thiếu hình dạng, không giống như những thanh kiếm điển hình làm bằng thép hoặc các kim loại khác. Do đặc tính thanh tao, nó là một phần của Susanoo của Itachi Uchiha và được đựng bên trong một cái lọ. Không thể thoát ra khỏi bình vì thanh kiếm có sức mạnh phong ấn bất cứ thứ gì nó chạm vào. Với sự hỗ trợ của vũ khí, Itachi đã có thể giải phóng linh hồn của Nagato khỏi cơ thể của mình.

7. Murasame Từ Akame Ga Kill

Murasame từ Akame Ga Kill

Akame, một chiến binh Night Raid nổi tiếng, là người mang thanh kiếm. Murasame có hình dạng lưỡi kiếm điển hình, nhưng khả năng giết nạn nhân chỉ trong một nhát cắt khiến nó trở nên cực kỳ nguy hiểm.

Một lời nguyền chết chóc sẽ xâm nhập vào dòng máu của một người khi họ bị lưỡi dao xẻ đôi, giết chết họ dần dần.

8. Lostvayne Từ Bảy Đại Tội

Lostvayne từ bảy đại tội

Trong Bảo vật thiêng liêng của đội trưởng của Bảy Đại tội, Meliodas là Lostvayne. Nghệ nhân bậc thầy của Giant Clan đã sản xuất ra nó. Meliodas có khả năng tạo ra bốn đến sáu bản sao của chính mình với Sacred Treasure. Thực tế là tất cả các bản sao có thể sử dụng Full Counter ở mức tối đa của nó là lợi thế lớn nhất của việc sản xuất các bản sao.

9. Toyako Bokuto Từ Gintama

Toyako Bokuto từ Gintama

Toyaku không được xây dựng bằng kim loại mà là bằng gỗ từ một cây cổ thụ 10.000 năm tuổi có nguồn gốc từ một hành tinh khác. Cho rằng Gintoki nổi tiếng trong việc pha trò, nên không thể xác minh tính hợp lệ của điều này. Toyako Bokuto được làm bằng gỗ, nhưng cô ấy có thể cắt gần như bất cứ thứ gì. Gintoki thường xuyên dùng kiếm của mình để bẻ gươm của đối thủ.

10. Venuzdonoa từ Misfit Of Demon King Academy

Venuzdonoa từ The Misfit Of Demon King Academy

Venuzdonoa là một thanh kiếm mạnh mẽ, cơ thể của Vua Hủy Diệt đã được sử dụng để tạo ra thanh kiếm này. Nó có khả năng làm cho bất cứ thứ gì biến mất. Ảnh hưởng của Venuzdonoa vượt ra ngoài con người, do đó nó cũng có tác động đến những người bất tử.

Bản tóm tắt:

Những thanh kiếm anime này thường được gọi là katana, đây là một thuật ngữ truyền thống để chỉ loại kiếm đặc biệt này. Trong các phiên bản hiện đại của võ thuật truyền thống, katana, có lịch sử sử dụng lâu đời trong chiến tranh Nhật Bản, được sử dụng để tự vệ.

Hãy nhớ rằng những bản sao này không phải là vũ khí và bạn có thể đeo chúng như một phụ kiện thời trang mặt nạ bất cứ lúc nào. Tôi hy vọng bạn thích chúng. Chúng tôi rất muốn nghe từ phía bạn…

Tất cả về Anime Swords!

Theo dõi chúng tôi: Instagram

Lượt xem bài đăng: 17

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *