Điều gì khiến Inuyasha vẫn nổi bật so với các anime Isekai khác?

Rate this post

Phong cách Isekai đã tồn tại từ rất lâu. Sự “bùng nổ” khổng lồ của các lựa chọn anime có cốt truyện kiểu này đã tăng lên sau Sword Art Online cực kỳ phổ biến.

Do tính phổ biến của nó trên thị trường. Nó đã trở thành thể loại Isekai phổ biến và trở nên phổ biến với những người hâm mộ anime trong những năm gần đây. Và những câu chuyện mới về các nhân vật chính được chuyển đến một vũ trụ khác được phát hành liên tục.

Inuyasha có thể không nổi tiếng như những bộ anime khác nối tiếp thành công của Sword Art Online. Tuy nhiên, Sword Art Online đã vượt qua thử thách của thời gian và duy trì lượng người hâm mộ trung thành trong hơn hai thập kỷ.

Biết một chút về cách Rumiko Takahashi nổi tiếng với Isekai của cô ấy và cách cô ấy đứng đầu trong suốt những năm qua.

Các nhân vật của Inuyasha là yếu tố chính của câu chuyện

Inuyasha

Inuyasha, các nhân vật chính, rất đa dạng và phức tạp và vẫn được đánh giá cao bởi một số lượng lớn. Những người hâm mộ mới phải biết rằng tác giả Rumiko Takahashi được biết đến vì đã lặp lại điều tương tự. Những âm mưu thường được lặp lại trong các tác phẩm của cô, chẳng hạn như tam giác lãng mạn và nhân vật chính biến thái, và những khuôn sáo khác không bao giờ cũ.

Mặc dù họ sử dụng lại các khuôn mẫu và khuôn sáo. Tuy nhiên, những nhân vật này được thiết kế thông qua Takahashi tiếp tục làm hài lòng người xem của anh ấy và giải trí cho những người hâm mộ cũ và mới.

Ví dụ, Sango là một nhân vật duy nhất bắt đầu như một nhân vật phản diện với Inuyasha và Kagome. Sau đó gia nhập lực lượng với nhân vật phản diện chính trong truyện, Naraku, cho đến khi anh ta bỏ rơi cô. Sango có thể không giống Kagome.

Tuy nhiên, cô ấy có một cốt truyện xuất sắc và xứng đáng, đã có được một không gian riêng trong trái tim của nhiều người yêu thích bộ truyện.

Ngoài ra, các đồng minh chính của Inuyasha, như Miroku và Shippo, tạo ra nhiều âm mưu quan trọng và song song và được miêu tả rất hài hước.

Một nhân vật tuyệt vời khác Một nhân vật tuyệt vời khác là Inuyasha. Anh trai của anh, Sesshomaru, người, mặc dù không thích nhân vật chính, nhưng được giới thiệu vào câu chuyện để tạo ra một khuôn sáo cổ điển khác từ anime Isekai.

Anh ta gần như là một nhân vật phản diện, nhưng cuối cùng anh ta trở nên quyến rũ do sự phát triển của mình trong suốt lịch sử.

Sự khác biệt giữa Inuyasha với các Animes Isekai khác

10 anime hàng đầu được chuyển đến thế giới khác

Phần lớn các tựa game Isekai những năm 2010, như Sword Art Online và Tate no Yuusha no Nariagari, đều tập trung vào nhân vật chính (thường là nam), người được chuyển đến một thế giới khác. Ngược lại với những trò chơi đương đại này.

Inuyasha có cảm giác và phong cách cổ điển với trọng tâm là một cô gái trẻ bị đưa đến một thời điểm khác thay vì một trò chơi giống như một trò chơi dựa trên thực tế tương tự như SAO.

Bất chấp sự phổ biến ngày càng tăng của hoạt hình Isekai gần đây nhất. Inuyasha duy trì một cơ sở người hâm mộ tích cực và trung thành, bao gồm những người hâm mộ tạo video, fanfic và nghệ thuật hâm mộ một cách thường xuyên.

Một tìm kiếm đơn giản cho Inuyasha trên bất kỳ nền tảng truyền thông xã hội nào sẽ mang lại đủ video cũng như các loại nội dung khác có thể truy cập ngay lập tức. Mặc dù không dễ để xác định đâu là anime Isekai được xem nhiều nhất, nhưng Inuyasha chắc chắn nằm trong số những bộ anime nổi tiếng và đáng nhớ nhất.

Bất chấp những nhân vật cổ điển và một số khuôn sáo, anime vẫn khác biệt so với những nhân vật cùng phong cách. Vì nó tập trung nhiều hơn vào thời cổ đại với một câu chuyện hấp dẫn, khác xa với thế giới ảo hay thế giới RPG của hầu hết tất cả các anime Isekai.

Inuyasha có một số khác biệt đáng kể so với anime Isekai hiện đại hơn. Tuy nhiên, các nhân vật và cốt truyện của nó vẫn giữ chân được người hâm mộ. Những câu chuyện của Rumiko Takahashi vẫn còn trong tâm trí của hầu hết mọi người và tiếp tục thu hút người hâm mộ trên toàn cầu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *