Danh tính Taejin được tiết lộ! Ngày và lô phát hành

Rate this post

Quảng cáo

Trong khi người hâm mộ đang hy vọng Mori sẽ sớm trở lại, có vẻ như chu kỳ của thế hệ này đã kết thúc tốt đẹp. Đoạn manhwa tiết lộ rằng anh hùng mới Taejin Park sẽ sớm trỗi dậy và đi theo con đường đã chết của Mori. Nhưng đừng quên rằng cô ấy là con gái của cả Mori và Mujin. Vì vậy, cô ấy sở hữu cả năng lượng. Tuy nhiên, xét ở chương trước, có vẻ như cô ấy sẽ phải đối mặt với một hình phạt chết người trong God Of The Highschool Chương 569. Nó sẽ là gì? Hãy tiếp tục đọc để biết thêm.

Phần ngoại truyện sắp tới sẽ tập trung vào hậu quả của trận chiến với thần. Mọi người sẽ bắt đầu công nhận Gidong. Dù không làm gì nhưng anh ấy vẫn sẽ ghi công. Trong khi đó, bộ sẽ tập trung vào việc khai quật sự thật.

The God Of High School Chap 569

God Of The Highschool – Chương 569: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Chương sắp tới sẽ tập trung vào hậu quả của việc Taejin và Gidong đồng bộ sức mạnh của họ để đánh bại mảnh của thần. Các phóng viên đưa tin rằng Gidong đã cứu mạng mọi người bằng chiêu thức huyền thoại của mình. Tuy nhiên, sự thật là Taejin Park đang điều khiển cơ thể của Gidong và sử dụng nó như một hình nộm để thể hiện sức mạnh của mình. Tuy nhiên, mẹ cô ấy sẽ khó chịu vì cô ấy không làm theo lệnh của mình.

Trong khi đó, trong phòng, mọi người sẽ tập trung vào Gidong và cách anh ấy thực hiện một động tác như vậy. Họ sẽ yêu cầu anh ta tham gia cuộc họp tư vấn để nghiên cứu động thái của anh ta. Nhưng bộ trưởng quốc phòng sẽ không hài lòng với lời nói của anh ta vì họ biết sức mạnh tương tự như của Mori. Vì vậy, họ sẽ quyết định xem lại tin tức và sau đó sẽ bắt đầu nhiệm vụ tìm kiếm để tìm Taejin.

The God Of High School Chap 569

Tóm tắt nhanh!

Trong chương thứ 568 của God Of The Highschool, một đứa trẻ tên là Taejin Pak đã chuẩn bị sử dụng sức mạnh của mình khi mẹ cô ấy bước vào nơi này. Cô ấy đã ngăn cô ấy sử dụng sức mạnh của mình. Nhưng Taejin phản bác rằng cô ấy đã bước sang tuổi 17 và bây giờ có thể xử lý sức mạnh của mình. Cô gái cũng phàn nàn rằng thân hình của cô vẫn như một đứa trẻ dù đã ở tuổi teen. Nó làm cô ấy bực mình. Taejin thậm chí phải giấu mặt vì vết sẹo đó. Đứa trẻ đặt câu hỏi liệu cô có phải trốn vì cô là con gái của công viên Mujin.

Tuy nhiên, mẹ cô ấy đã đưa cô ấy đến gần kim khí và nói với cô ấy rằng bà ấy đã nhắc cô ấy về Mori. Cô ấy cũng che giấu sức mạnh của anh ấy, vì vậy nó sẽ không ảnh hưởng đến mọi người. Mọi người tập trung gần kim khí để cầu nguyện cho Mori. Nhưng con gái của Mujin không hiểu tại sao người cha duy nhất của cô là Mori lại được mọi người quý mến trong khi người cha khác của cô, Mujin, lại bị mọi người vứt bỏ. Ngay sau đó các sĩ quan thông báo cho mọi người rời khỏi nơi này khi một mảnh thần khác tiến vào thành phố. Nhưng thay vì lẩn trốn, con gái của Mori đã tiếp cận trận địa và đánh bại vị thần.

The God Of High School Chap 569

God Of The Highschool – Chương 569: Ngày phát hành

Taejin sẽ hoạt động ngầm vì mẹ cô ấy không muốn cô ấy tiết lộ sức mạnh của mình trước mặt mọi người. Nhưng tình hình sẽ không được kiểm soát. Bạn sẽ tìm thấy nó trong God Of The Highschool Chương 569, sẽ phát hành vào ngày 18 tháng 11 năm 2022. Bạn có thể tìm thấy nó trên các trang Naver Webtoon và Kakao. Giữ nguyên. Anime Daily sẽ cập nhật cho bạn.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *