Manga có đáng để đọc không? Tóm tắt và hơn thế nữa •• Stig

Rate this post

Có rất nhiều điều cần cân nhắc khi quyết định có nên bắt đầu đọc manga Son-In-Law Above Them hay không. Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn đã biết điều gì sẽ xảy ra? Nó vẫn sẽ thú vị chứ? Bạn có thể liên hệ với các nhân vật và cảm nhận cuộc đấu tranh của họ, hay bạn không xác định được tính cách hoặc xuất thân của họ? Bạn có thể cảm thấy choáng ngợp bởi tất cả những điều này, nhưng đừng để sự lo lắng làm ảnh hưởng đến bạn! Chúng tôi có thể hướng dẫn bạn trải nghiệm thú vị này để tất cả hy vọng và mong đợi của bạn được đáp ứng.

Đề xuất: Người lính Bộ xương không bảo vệ được Dungeon: sẽ có phần 5 chứ? Tóm tắt và ngày phát hành

Tóm lại, Tần Lý, cha mẹ đã biến mất, đã âm thầm luyện tập suốt mười năm sau khi nhận được bí kíp luyện công của ông lão bí ẩn. Sau khi kết hôn với Chu Qingyin, một người vợ gợi cảm, anh đã nếm trải sự ấm áp của thế giới. Sau mười năm thành công, anh bắt đầu phản công.

Nhân vật

Son-In-Law Above Them: Bộ manga có đáng đọc không?  Tóm tắt và hơn thế nữa

Tần Lý là nhân vật chính. Cô ấy là một sinh viên đại học phải lòng người hàng xóm kế bên, Zhao Chengliang. Họ bắt đầu ngay lập tức nhưng buộc phải giữ bí mật về mối quan hệ của mình vì Qin Li đã kết hôn. Để vấn đề phức tạp hơn, cuối cùng họ phát hiện ra rằng cả hai đều có tình cảm với nhau. Khi chồng của Qin Li phát hiện ra, anh buộc cô phải lựa chọn giữa anh và Zhao Chengliang.

Son-In-Law Above Them: Bộ manga có đáng đọc không?

Chắc chắn là có, bộ manga rất đáng đọc. Đọc nó nếu bạn đang tìm kiếm một bộ truyện tranh ngọt ngào, hài hước và nhanh chóng để đọc. Tác giả khiến bộ truyện tranh cảm thấy rất thực bằng cách cho chúng ta cái nhìn về cuộc sống của một người mới bắt đầu làm công việc mơ ước của họ. Đây cũng không phải là câu chuyện lãng mạn trong công việc điển hình của bạn vì câu chuyện này thiên về gia đình, tình bạn và tình yêu. Nếu bạn muốn một bài đọc nhanh sẽ khiến bạn bật cười sảng khoái thì Con rể Trên tất cả rất đáng đọc!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *