DanMachi 4 – 10/11 (Juggernaut / Endless) [END]

Rate this post

Vì vậy, tôi đã không biết rằng mùa giải này là một sự chia rẽ – hãy đoán rằng điều này sẽ kết thúc cho đến tháng Giêng! Và wow, thật là một kẻ phá đám. Hai tập cuối cùng này đã hoàn toàn tàn bạo về số lượng cơ thể… áo giáp cốt truyện trên nguồn điện của chúng tôi thậm chí còn mặc hơi mỏng. Hãy cùng nhìn lại hai chuyến đi chơi cuối cùng này khi chúng ta tạm biệt nhau cho đến năm sau. Bạn muốn xem những gì tôi đánh giá nửa này? Kiểm tra nó ra dưới đây!

Để bắt đầu – Anh đã không yêu tập 10 (Juggernaut). Tôi nghĩ Jura là một nhân vật phản diện khủng khiếp: anh ta chỉ la hét rất nhiều. Có lẽ đó là VA, tôi không biết. Ra mắt vào tuần trước, tôi có thể đoán được những điểm chính của tập sau (sẽ nói thêm về điều đó ở phần sau), và tôi không hài lòng. Điều hiển nhiên: Bell được cứu bởi Miss Mermaid, và Jura làm nô lệ cho Juggernaut, chỉ để bị giết bởi nó. Tôi không nhớ chiếc khăn Goliath hay thanh kiếm thứ hai của Bell hấp thụ ma thuật (tôi nghĩ rằng điều đó sẽ phát huy tác dụng sau này). Số lượng thi thể ở đây khá cao, và những cái chết không phải là điều dễ dàng xảy ra. Nửa sau của mùa phim giống như một thử nghiệm trong một thể loại đen tối hơn đối với tác giả – điều đó ổn – nhưng nó không chính xác là tách trà của tôi. Tôi đánh giá cao việc cố gắng làm cho điều này trở nên nghiêm trọng hơn, vì ngục tối luôn được biết đến là một tình nhân khắc nghiệt (và thường là chết người). Sau tuần trước, tôi có thể thấy tác giả đang làm gì, nhưng tôi không quá hồi hộp (và tôi nghĩ rằng tôi có thể thấy mọi thứ đang đến).

Bước vào Tập 11 (Endless). Bắt đầu như tôi mong đợi (Boris quái đản có bộ giáp âm mưu vô lý). Những cảnh quay với Marie khiến tôi ngạc nhiên – sự chữa lành bằng máu của nàng tiên cá thật ngọt ngào. Tôi không mong đợi đó là bất cứ điều gì hơn một chuỗi dịch vụ rút ra … mà nó giống như vậy, hãy nghĩ về nó. Trận chiến của Ryu với Juggernaut thể hiện một điều mà tôi luôn khen ngợi DanMachi – hoạt hình rất hiệu quả. Nó không nguyên sơ hay xa hoa, nhưng cuộc chiến vẫn khiến bạn tham gia và cho thấy rõ ràng Juggernaut nhanh như thế nào. Điều này đưa chúng ta đến cuộc đối đầu lớn: Bell vs. Juggernaut…. Vâng, đại loại.

Cuộc chiến này bắt đầu thật tuyệt vời – tôi thích những hình ảnh động ma thuật, sử dụng con dao thứ hai, và đặc biệt là Bell chuyển sang chế độ quái thú sáng bóng. Có vẻ như chúng ta sẽ có giai đoạn thứ hai, với mọi thứ đã lên đến 11… .. một con rắn khổng lồ làm gián đoạn cuộc vui và đánh cắp hai anh hùng của chúng ta. Được rồi, tôi sẽ thừa nhận – tôi không thấy điều đó sắp xảy ra. Tôi đã nghĩ rằng Juggernaut sẽ bị đánh bại bằng cách nào đó, nhưng tôi không ngờ Bell và Ryu lại bị “đánh bại” và rơi xuống một tầng sâu hơn NHIỀU. Để làm cho vấn đề tồi tệ hơn, ông chủ tầng đang xuất hiện cho Lili và phi hành đoàn. Nhận xét nhanh về điều đó: Tôi không thực sự thích CGI đó cho trùm rồng song sinh. DanMachi đã sử dụng một loạt CGI trong quá khứ được tích hợp rất cân nhắc – đây là lần đầu tiên tôi có thể nhớ rằng nó nổi bật một cách rõ ràng.

Vậy thứ này bỏ chúng ta ở đâu? Mọi người đều gặp khó khăn. Từ một góc nhìn rộng hơn, tôi nghĩ 11 tập phim này có một điểm khá khác biệt so với những gì đã thấy trước đây. Tối hơn, số lượng cơ thể cao hơn nhiều và chúng tôi đang thiếu một số gương mặt quen thuộc. Thêm vào đó, KHÔNG CÓ CUỘC CHIẾN MINOTAUR. Đó có phải là một điều xấu? Bạn nói cho tôi biết. Tôi đánh giá thế nào về hiệp đầu tiên này? Tôi bảo lưu sự phán xét cho đến khi chúng ta xem toàn bộ câu chuyện, nhưng khi chúng ta đứng ngay bây giờ, tôi sẽ đưa ra xung quanh một 79/100. Không phải là mùa hay nhất, nhưng tôi thấy bộ phim đang làm gì và tôi có thể đánh giá cao những phần của nó. Nói chung – tôi không ghét nó, nhưng tôi hy vọng nửa sau sẽ có hướng câu chuyện ổn định hơn một chút và có thể một vài chiến thắng cho người nổi tiếng. Hẹn gặp lại các bạn vào tháng 1!

PS Thêm Ais. Đó là giải pháp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *