Dark Gathering – Dự án anime có thể chuyển từ manga, sét đánh nổ trong năm 2023

Rate this post

This may is a tin tức quá vui đối với NHM Dark Gathering, trong tương lai gần, bộ manga này sẽ được chuyển thể thành anime và ra mắt giả.

Mới đây thôi, nhà xuất bản Shueisha đã đưa ra một thông báo cực hot! – Truyện Thu thập tối sẽ được chuyển thành truyền hình Anime và dự kiến ​​ra mắt khán giả vào năm 2023. Được biết, siêu phẩm của tác giả Kanechi Kondo sẽ được Hiroshi Ikehata đạo diễn tại OLM.

Manga Dark Gathering sẽ được chuyển thành Anime truyền hình và dự kiến ​​ra mắt khán giả vào năm sau, 2023

>> XEM THÊM: Top 5 anime kiếm hiệp trọng tâm phát triển, top 1 là đặc biệt nhất trong cả 5

Some basic information about Dark Gathering của Kanechi Kondo

https://www.youtube.com/watch?v=YkFX0FRnQ-M

Tác giả Kanechi Kondo đã ra mắt manga Dark Gathering trên tạp chí Jump SQ của Shueisha vào tháng 3 năm 2019. Tính đến ngày 4 tháng 3 năm 2022, Shueisha đã xuất bản được 9 tập. Theo lịch, tập 10 sẽ được phát hành vào ngày 4 tháng 8 tới đây.

Cốt truyện của Dark Gathering xoay quanh Keitaro Gentoka, một sinh viên năm nhất đại học, anh ta cực kỳ ghét ma quỷ. Tuy nhiên, trường của anh ta lại liên kết mật thiết với những sinh vật này – Keitaro Gentoka có thể thu hút các linh hồn. Hai năm trước, anh ta phải chịu một vết thương trên tay phải giúp đỡ người khác mắc phải trận hỏa hoạn. Sự kiện này làm cho Keitaro trở nên đóng kín và yếu dần các kỹ năng của xã hội. May mắn thay, Keitarou có thể bắt đầu hòa nhập với xã hội, nhờ sự giúp đỡ của những người bạn thời thơ ấu, Eiko Houzuki.

Cốt truyện của Dark Gathering xoay quanh Keitaro Gentoka, một sinh viên năm nhất đại học, anh ta cực kỳ ghét ma quỷ

Là một phần của quá trình phục hồi chức năng của mình, Keitarou đảm nhận công việc gia sư bán thời gian và học trò đầu tiên của anh không ai khác chính là em của Eiko, Yayoi Houzuki. Ngoài công việc là một đồng thần, còn có một điểm đặc biệt khác liên quan đến Yayoi – Cô ấy có một ‘hiến pháp tâm linh’, giống như Keitarou. Tuy nhiên, trái ngược với Keitarou, cô khao khát được gặp những linh hồn, hy vọng thấy linh hồn đã mang mẹ cô đi. Khi Keitarou bị Yayoi và Eiko kéo đến những điểm bị ma ám, công việc bán thời gian của anh ấy được bảo hiểm như ngày càng xa rời mục tiêu ban đầu.

Nói lại, manga Dark Gathering có thể chuyển thành anime truyền hình chính xác là tin tức quá vui dành cho người hâm mộ. Hy vọng rằng, anime khi ra mắt vào năm 2023 sẽ đúng với kỳ vọng của khán giả.

Hy vọng rằng, anime Dark Gathering khi ra mắt vào năm 2023 sẽ đi đúng với kỳ vọng

Thông tin về các bộ manga, light novel sắp xếp sẽ luôn được MGN.vn cập nhật nhanh chóng, các bạn đừng quên theo dõi mình thường xuyên để không bỏ lỡ bất kỳ tin tức nào nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *