Light Novel “Overlord” sẽ đóng lại chính thức sau 2 chương nữa

Rate this post

Thông tin về bộ lightnovel Overlord sẽ kết thúc sau 2 tập nữa là đề tài thu hút rất nhiều độc giả. Hãy cùng mình tìm hiểu nhé!

Đối với các độc giả yêu thích manga, anime hay light novel, chắc chắn không còn xa lạ gì với cái tên Overlord. Tiểu thuyết được xuất bản lần đầu tiên vào tháng 7 năm 2012. Tính đến thời điểm hiện tại, light novel Overlord đã có đến 16 tập, thu hút một lượng fan đông đảo và hùng hậu. Gần đây chúng ta đã được nghe tin về chuyện Overlord kết thúc? Hãy cùng Mọt tìm hiểu nhé!

Light Novel "bá Vương" sẽ đóng lại chính thức sau 2 chương nữa

Overlord lấy bối cảnh bên trong một trò chơi thực tế ảo mang tên Yggdrasil. Nhân vật chính trong tác phẩm là Momonga – một trong những thành viên của guild lớn trong game có tên là Ainz Ooal Gown. Sau một hoạt động dài thời gian, tựa game Yggdrasiline phải đóng cửa. Momonga cực kỳ yêu thích trò chơi này, nên quyết định đăng nhập cho đến khi trò chơi chính thức kết thúc. The but. Điều bất ngờ là Momonga không hề đăng xuất khỏi Yggdrasil! Sau một thời gian dài, anh dần dần định hình lại và hiểu rằng, tôi đã được bắt đầu vào thế giới trò chơi. Được trao cho một cơ hội mới, Momonga đã quyết định cùng những đàn em trung thành của mình cố gắng sử dụng các quyền cai trị thế giới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *