Davey có thể chữa bệnh cho Aeria? Ngày phát hành và hơn thế nữa!

Rate this post

Quảng cáo

Anh hùng Cấp độ Tối đa đã trở lại Chương 102 sẽ là một chương biến đổi của Aeria. Chương trước đã làm bẽ mặt Aeria theo mọi nghĩa có thể. Cô ấy là một hoàng gia, và cô ấy không thể quản lý sự chú ý khi cô ấy vô tình làm rơi mặt nạ của mình. Tuy nhiên, Davey đã làm mọi cách để thả đèn trong phòng và che giấu danh tính khuôn mặt của công chúa.

Chương tiếp theo có thể đưa công chúa thoát khỏi sự sỉ nhục. Hơn nữa, vụ việc có thể sẽ thay đổi số phận của công chúa trong tương lai. Tuy nhiên, không rõ Davey sẽ đối xử với công chúa như thế nào vì Baron không thể chữa khỏi cho anh ta một cách dễ dàng. Nhưng tại sao người bước tới chỗ công chúa Aeria lại cố tình tháo mặt nạ của cô ấy ra? Đọc bài viết dưới đây để biết thêm thông tin về chương sắp tới của manhwa!

Anh hùng cấp độ tối đa đã trở lại chương 102

Anh hùng Cấp độ Tối đa đã trở lại Chương 102: Liệu Davey có thể chữa khỏi Aeria?

Aeria có thể tự tin đối mặt với cả thế giới trong The Max Level Hero Has Returned Chapter 102. Hơn nữa, rất có thể Aeria sẽ cầu hôn Davey trong chương sắp tới. Davey là người đã cứu mạng Aeria cách đây rất lâu. Tuy nhiên, anh ta đã rời bỏ cô cho những chuyến thám hiểm của mình. Nhưng người bạn Baron của anh ta đã đối xử với Aeria suốt thời gian qua.

Vì vậy, cô luôn yêu Davey. Nhưng Davey có một số tình cảm với Elen mà anh ấy đã thể hiện trong chương trước. Điều này chắc chắn sẽ tạo ra xung đột trong chương sắp tới. Nhưng Davey cũng có thể từ chối lời cầu hôn sau khi đối xử với Aeria. Anh chưa bao giờ quan tâm đến công chúa, và anh chỉ biết về căn bệnh của cô trong chương trước.

Anh hùng cấp độ tối đa đã trở lại chương 102

Tóm tắt nhanh chương trước!

Chương thứ 101 của manhwa bắt đầu với Hoàng tử Carlos. Anh ta đang buộc một trong những công chúa cấp thấp phải trở về nhà. Tuy nhiên, Davey đã đáp trả bằng một cú đánh khi bị phát hiện rằng anh ta đang sử dụng vũ lực với công chúa. Mọi người trong bữa tiệc sau đó mới biết rằng Carlos đang đội tóc giả để che đi cái đầu hói của mình.

Tuy nhiên, bữa tiệc vẫn tiếp tục, và Davey bắt đầu nói chuyện với Elen. Elen được biết rằng Davy đã giải thoát cho Golem tóc bạc một thời gian. Tuy nhiên, Elen đã mắng anh ta vì đã làm như vậy. Nhưng đột nhiên, ai đó lao về phía công chúa chủ trì, Aeria. Sự náo động bất ngờ làm rơi chiếc mặt nạ trên mặt Aeria xuống đất. Vì vậy, Davey đã phải tắt đèn và đi theo Aeria để ngăn cô ấy làm bất cứ điều gì sai trái.

Anh hùng cấp độ tối đa đã trở lại chương 102

Anh hùng Cấp độ Tối đa đã trở lại Chương 102: Ngày phát hành

Bản quét thô của Anh hùng cấp độ tối đa đã trở lại chương 102 đã được phát hành tại Hàn Quốc. Tuy nhiên, phiên bản dịch của manhwa sẽ ra mắt vào ngày 4 tháng 10 năm 2022. Tính khả dụng của manhwa sẽ có trên các trang web như Naver, Webtoon và Kakaopage. Hãy theo dõi The Anime Daily để biết thêm thông tin cập nhật về các bản manhwa trong tương lai!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *