Dawn And The World Gang! Ngày phát hành và hơn thế nữa!

Rate this post

Quảng cáo

Reality Quest Chương 54 sẽ đặt cược cho việc phá hủy băng đảng Thế giới. Trước đó đã mở đường cho Dawn đến với người bạn của anh ấy là Sehee. Tuy nhiên, anh đã biết về một băng đảng mới trong chương trước. Đó là băng đảng Thế giới đã sử dụng rìu để chống lại kẻ thù của họ. Dawn đã có thể trốn thoát cùng cô gái của mình lần cuối cùng. Nhưng băng nhóm sẽ không tha cho anh ta lần thứ hai.

Chương tiếp theo sẽ chứng kiến ​​sự kết thúc của băng đảng Thế giới. Seshee sẽ không chịu đựng những tổn thương cho bà của mình. Hơn nữa, các thành viên băng đảng thế giới đang đòi tiền bất hợp pháp từ bà nội và anh ta. Vì vậy, sẽ có nhiều bạo lực hơn vì Seshee cũng sẽ tham gia với Dawn trong cuộc họp. Hơn nữa, các thành viên hội đồng quản trị từ cuộc họp cũng có thể tham gia cùng họ. Đọc bài viết dưới đây để biết thêm thông tin về chương tiếp theo!

Reality Quest - Chương 54

Reality Quest – Chương 54: Chuyện gì sẽ xảy ra?

Tương lai của World Gang có vẻ đen tối trong Reality Quest Chapter 54. Hơn nữa, họ có thể đang trên đường tiêu diệt Dawn. Nhưng tội ác tày trời mà họ gây ra đối với bà của Seshee là không thể chấp nhận được. Hơn nữa, họ đã đòi tiền một cách bất hợp pháp, thuộc loại tội nhẹ. Vì vậy, sẽ có một cuộc chiến khó khăn trong chương tiếp theo.

Nhưng các thành viên của băng đảng Thế giới không phải là những người ngây thơ. Họ đủ mạnh để chiến đấu với hai người cùng một lúc. Cuộc chiến trước đó với thành viên băng đảng Thế giới không hề dễ dàng chút nào. Hơn nữa, Dawn đã phải thoát khỏi nơi đó khi thành viên này cầm rìu ra để đánh nhau với Dawn. Nhiệm vụ mới là hoàn thành băng nhóm, vì vậy Dawn phải bước vào để hoàn thành nó cho tất cả.

Reality Quest - Chương 54

Xem lại chương trước!

Chương thứ 53 của Reality Quest bắt đầu với cuộc chiến tại câu lạc bộ bi da. Dawn đang ôm một thằng nhóc trong câu lạc bộ đang cư xử không đúng mực với một nữ sinh. Khi Dawn ngăn anh ta làm như vậy, thì các đồng minh khác của anh ta đã tiến tới để bảo vệ anh ta. Tuy nhiên, Dawn đã xoay sở để chống lại tất cả chúng. Tuy nhiên, một trong số họ hóa ra là thành viên của băng đảng Thế giới, và anh ta đã cầm rìu ra để chiến đấu với Dawn.

Dawn chớp lấy cơ hội và cùng cô gái tẩu thoát khỏi hiện trường. Nhưng Dawn không thể nhớ lại tên của cô gái đó khi anh rời cô trên đường về nhà cô. Cô gái đó đã cảnh báo anh bằng một cách quyến rũ rằng cô sẽ đánh Dawn nếu lần sau anh không nhớ tên cô. Đột nhiên, Dawn gặp Seshee, người đang đứng phía sau anh ta. Cả hai người đi đến chỗ bà của Seshee nhưng phát hiện ra kẻ gây ra hỗn loạn ở đó tên là World Gang.

Reality Quest - Chương 54

Reality Quest Chương 54: Ngày phát hành

Reality Quest Chapter 54 sẽ ra mắt công chúng vào ngày 26 tháng 9 năm 2022. Tuy nhiên, vẫn chưa có thông tin chắc chắn về việc phát hành manhwa được xác nhận. Có khả năng manhwa có thể không phát hành đúng thời hạn vì trước đây nó cũng từng bị trì hoãn. Nhóm Anime Daily sẽ thông báo cho bạn về phần này. Cho đến lúc đó, hãy kiểm tra các bài viết khác từ trang của chúng tôi!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *