Đây có phải là kết thúc của Lúm đồng tiền không? Ngày phát hành

Rate this post

Quảng cáo

Mob Psycho 100 đang chiếm phần lớn thời lượng trên màn ảnh so với những câu chuyện khác. Xếp sau bản phát hành cuối cùng trong tuần này là Mob Psycho 100 Season 3 Episode 6. Và tập cuối cùng bị cắt ở thời điểm mà cốt truyện có thể trôi theo bất kỳ hướng nào. Chúng tôi thấy rằng Mob đã đạt đến giới hạn sức mạnh của mình. Dimple đang đứng trước mặt anh, hoàn toàn chán ghét cái cách mà chiếc áo phông của anh xuất hiện. Không mất nhiều thời gian của bạn, đây là tất cả những gì bạn cần biết về tập phim mới.

Cốt truyện sau đây sẽ diễn ra cùng một cuộc chiến mà chúng ta đã để lại trong phần trước. Cuộc chiến giữa Mob và Dimple sẽ kết thúc một tình bạn lâu đời. Tuy nhiên, có rất nhiều thiệt hại mà hai người này có thể gây ra cho nhau!

Mob Psycho 100 Phần 3 Tập 6

Mob Psycho 100 Season 3 Episode 6: Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Từ các bản cập nhật mới nhất, tiêu đề của cái mới là “Divine Tree 3 Dimple Is.” Tập phim sẽ mở ra giữa cuộc chiến mà chúng ta đã để lại lần trước. Có thể thấy rằng Mob đã đạt được mức 100%. Nhưng điều thú vị hơn khi thấy rằng anh ấy có thứ duy nhất thay đổi ở anh ấy là quần áo của anh ấy. Và Dimple đã mất cảnh giác. Ở giữa cuộc tấn công, anh ta dừng lại để khẳng định rằng chiếc áo phông của mình trông thật cục mịch.

Và giờ là lúc Mob suy ngẫm về cách ăn mặc của mình. Cuộc chiến sẽ tiếp tục như cách nó đã có. Đó là một tình huống nên-hay-chết đối với Dimple vào lúc này. Nhưng anh ta đang đứng ở rìa của vụ nổ của Mob. Cuộc chiến chắc chắn đi đến hồi kết, chỉ còn câu hỏi ở đây là như thế nào?

Mob Psycho 100 Phần 3 Tập 6

Tóm tắt tập trước!

Tiêu đề của Mob Psycho 100 Season 3 Episode 5 là “Divine Tree 2 Peace.” Tập phim bắt đầu với thiết lập rằng Dimple sẽ trở thành anh hùng của chuyến đi chơi này. Anh luôn tìm kiếm cơ hội để thoát ra khỏi nhà Mob. Và Mob vẫn luôn quên đi sự thật này. Một số người hâm mộ cũng nói rằng người đàn ông đó đang trải qua sự bất hòa về nhận thức. Ở phía bên kia, cây thần đã đặt ra nhiều câu hỏi cho Mob.

Anh ta đang được hỏi về sự thật rằng anh ta đã làm giả ánh hào quang của mình trong một thời gian dài nhất. Cái cây hỏi anh ta rằng anh ta sẽ thực hiện hành động này trong bao lâu. Vì vậy, hành động cuối cùng của chương đã chứng kiến ​​một cuộc chiến nổi bật giữa Mob và Dimple, lúc này đang ở một hình thức mạnh mẽ. Cuối cùng, Mob đã đạt đến cực điểm, nhưng động tác kết thúc vẫn chưa được nhìn thấy.

Mob Psycho 100 Phần 3 Tập 6

Mob Psycho 100 Phần 3 Tập 6: Ngày phát hành

Không có sự gián đoạn trong việc phát hành một cái mới. Người hâm mộ yên tâm rằng rất nhiều kịch tính sẽ diễn ra với sự ra mắt của bộ phim mới. Vì vậy, trong hai ngày tới, nhiều thông tin hơn về Cây Thần sẽ được đưa lên màn ảnh. Ngày phát hành cuối cùng của Mob Psycho 100 Season 3 Episode 6 là ngày 10 tháng 11 năm 2022. Người hâm mộ sẽ có thể xem tất cả các tập của anime chỉ trên các trang chính thức của Netflix. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận được tất cả các bản cập nhật chỉ có ở đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *