Goah Ryuki Người chiến thắng! Ngày phát hành

Rate this post

Quảng cáo

Điều duy nhất quan trọng nhất trong thế giới hành động của Kengan Omega là chiến thắng. Tất cả các nhà vô địch đều đã làm việc dày đặc để đạt được cấp độ này. Tuy nhiên, có điều gì đó khác lạ về cách thức mà các trận đấu này đang được tiến hành. Trong trận cuối cùng, Goah Ryuki là người đã giành chiến thắng trong trận đấu. Và Kengan Omega Chapter 183 sẽ bắt đầu vòng bán kết. Vì vậy, không mất nhiều thời gian của bạn, đây là tất cả những gì bạn cần biết về chương mới.

Ở phần tiếp theo, người hâm mộ có thể nhận thấy những thay đổi về thể thức của các trận đấu sau vòng tứ kết. Và vì vậy các buổi huấn luyện cũng sẽ trở nên nghiêm ngặt hơn theo thời gian khi câu chuyện tiếp diễn. Hãy tiếp tục đọc thêm để biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo!

Kengan Omega tập 183

Kengan Omega – Chương 183: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Tiêu đề và chi tiết cốt truyện của chương mới vẫn chưa được công bố trong phạm vi công cộng. Nhưng chương chắc chắn sẽ mang lại một số ý tưởng độc đáo trước khi trận bán kết bắt đầu. Chiến thắng của Goah không phải là thứ được phục vụ cho ông trên đĩa. Anh suýt mất mạng khi cứu trận đấu khỏi tay đối thủ. Tuy nhiên, cái giá phải trả của những vết thương này sẽ được trả bằng cái mà anh ta chiến đấu với cái tiếp theo.

Hành động cuối cùng của chương trước cho thấy rằng Goah sẽ chiến đấu với Narushima trong lần tiếp theo. Kengan Omega Chapter 183 sẽ đưa ra những thông tin chi tiết về trận bán kết. Chúng tôi vẫn chưa thấy đội hình của các trận đấu. Bạn đang ủng hộ ai là người chiến thắng trong những trận đấu này? Chỉ có thời gian mới cho đi câu trả lời!

Kengan Omega tập 183

Tóm tắt chương trước!

Tiêu đề của Kengan Omega Chương 182 là “Cái quái gì vậy.” Chương mở đầu với thông báo về Cuộc tàn sát Hoa. Adam Dudley không chắc liệu đối thủ của mình sẽ chiến đấu đến cuối đời hay không. Nhưng anh không có tâm trạng để bỏ qua chuyện này. Adam liên tục thốt ra những từ như yếu đuối, kém cỏi và khác. Chương này đã đi sâu vào giải thích về giải phẫu người. Nó nói rằng một cơ thể con người có thể không có thức ăn trong ba ngày.

Nhưng trong khi chiến đấu như thế này, có thể mất một khoảng thời gian để thu thập cùng một năng lượng. Tiếp tục cuộc chiến, chúng ta thấy rằng Goah Ryuki sẽ không hạ gục bằng bất cứ giá nào. Và đối thủ của anh ta đang cảm thấy thất vọng vì anh ta đã lãng phí quá nhiều sức mạnh của mình. Chương này kết thúc với việc Goah tấn công người đàn ông bằng sức mạnh còn lại của anh ta. Ở màn cuối cùng, trận đấu đầu tiên cho vòng bán kết đã được ấn định.

Kengan Omega tập 183

Kengan Omega – Chương 183: Ngày phát hành

Sẽ không có bất kỳ sự gián đoạn nào trong việc phát hành cái mới. Vì vậy, người hâm mộ chắc chắn sẽ có được một số cảnh hành động hay nhất cho các tầng. Vì vậy, ngày phát hành cuối cùng của Kengan Omega Chapter 183 là ngày 10 tháng 11 năm 2022. Người hâm mộ sẽ có thể xem tất cả các chương của manga chỉ trên các trang chính thức của Kodansha. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để có được tất cả thông tin chỉ có ở đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *