Đây là 10 công cụ quản lý quảng cáo hàng đầu năm 2021

Rate this post

Hiệu quả là điều mà nhiều người phấn đấu vì thời gian là một nguồn tài nguyên quý giá. Hiện nay có một số công cụ tiếp thị có thể giúp bạn tăng năng suất và hợp lý hóa các nhiệm vụ đơn điệu – công cụ quản lý quảng cáo chỉ là một trong số đó.

Quản lý quảng cáo là quản lý các chiến dịch quảng cáo.

Quản lý quảng cáo giám sát các hoạt động tiếp thị khác nhau và các cá nhân chịu trách nhiệm để đảm bảo rằng các chiến dịch được chạy hiệu quả và đạt được mục tiêu tiếp thị.

Nhà quảng cáo có thể tập trung vào các số liệu khác nhau, như ROI, chuyển đổi và vị trí phương tiện, góp phần vào thành công của chiến dịch ở nhiều cấp độ khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu kinh doanh của bạn.

Phần mềm quản lý chiến dịch quảng cáo

Công cụ quản lý quảng cáo là những gì chúng giống như âm thanh.

Các khía cạnh khác nhau của quảng cáo có thể được hợp lý hóa và tự động hóa bằng phần mềm và công cụ quản lý quảng cáo (quảng cáo), bao gồm lập kế hoạch quảng cáo và chiến dịch, cộng tác, thực hiện, chia sẻ, theo dõi và phân tích.

Dưới đây là 10 công cụ tốt nhất để quản lý quảng cáo

Cái này. Phần mềm quản lý Google AdWords

Bạn có thể quản lý và theo dõi các chiến dịch tiếp thị trong nước của mình bằng phần mềm Theo dõi & Quản lý Quảng cáo của HubSpot. Marketo giúp dễ dàng quản lý tất cả các chiến dịch của bạn từ đầu đến cuối. Bạn có thể tạo quảng cáo, quản lý và theo dõi chúng trên các mạng khác nhau.

2. Nhấp để chạy

AdRoll quản lý quảng cáo, email, đề xuất sản phẩm bằng trí tuệ nhân tạo và đo lường hiệu suất kênh chéo cho các doanh nghiệp thương mại điện tử. Nó là một nền tảng quản lý tất cả các hoạt động quảng cáo và tiếp thị cho doanh nghiệp của bạn. AdRoll cũng cung cấp các tính năng sau:

3. RollWorks

Với RollWorks, bạn có thể xác định các tài khoản mục tiêu, thu hút họ bằng quảng cáo và các kênh khác nhau, đồng thời đo lường thành công của bạn. Quảng cáo dựa trên tài khoản, nhắm mục tiêu và ưu tiên các tài khoản mục tiêu đều có thể thực hiện được với công cụ này. Các tính năng RollWorks khác bao gồm:

4. Cúm2

Được thiết kế đặc biệt cho tiếp thị B2B, Influen2 là một nền tảng quảng cáo dựa trên người dùng. Công cụ này hiển thị quảng cáo của bạn cho những người cụ thể và đo lường kết quả. Hiệu quả quảng cáo giữa các đối tượng được nhắm mục tiêu. Influ2 cũng có thể được sử dụng để:

5. Ngược dòng

Các đài truyền hình, nhà xuất bản và dịch vụ trực tuyến có thể sử dụng Adstream để quản lý nội dung kỹ thuật số và phân phối quảng cáo. Đây là Bộ kết nối, có nghĩa là tất cả các khía cạnh tiếp thị của bạn có thể được tích hợp và kết nối, bao gồm quản lý và phân phối tài sản kỹ thuật số, quản lý lưu lượng truy cập, tự động hóa phương tiện và phân tích. Trong số các tính năng khác là:

6. 6Sense

Quảng cáo dựa trên tài khoản có sẵn thông qua nền tảng tương tác với tài khoản của 6Sense. Nền tảng này sử dụng trí tuệ nhân tạo, dữ liệu lớn và máy học để giúp bạn xác định và hiểu hành vi mua hàng của đối tượng mục tiêu, ưu tiên các tài khoản tiếp thị và bán hàng, đồng thời tạo và chia sẻ nội dung hấp dẫn và được cá nhân hóa. Trong số các tính năng khác của nó là:

7. Người Celt

Được hỗ trợ bởi đám mây, Celtra tự động hóa quá trình sản xuất sáng tạo. Do tính chất dựa trên đám mây, nền tảng này giúp việc cộng tác trở nên đơn giản và hiệu quả hơn – các thành viên trong nhóm có thể thiết kế, phê duyệt và chia sẻ tài sản kỹ thuật số giữa các thị trường, chiến dịch, v.v. Nền tảng này cũng có các tính năng sau:

8. Thông minh.io

Quảng cáo trên phương tiện truyền thông xã hội có thể được quản lý bằng Smartly.io. Sử dụng công cụ tự động của nó, bạn có thể tạo các quảng cáo và trải nghiệm hấp dẫn trên các kênh truyền thông xã hội quan trọng nhất đối với bạn. Nội dung quảng cáo của bạn cũng có thể được tối ưu hóa dựa trên dữ liệu đối tượng và quảng cáo của bạn có thể được cập nhật hàng loạt theo thời gian thực bằng thuật toán. Bạn cũng sẽ tìm thấy:

9. Phần mềm Marin

Phần mềm Marin quản lý chi tiêu quảng cáo tìm kiếm, xã hội và thương mại điện tử cho các nhà quảng cáo ở một nơi. Bạn có thể sử dụng các công cụ tự động của nó để xác định các cơ hội tăng trưởng trên các công cụ tìm kiếm chính, sắp xếp các kênh truyền thông xã hội của mình để thúc đẩy tăng trưởng và tích hợp nguồn cấp dữ liệu sản phẩm để tối ưu hóa các chiến dịch mua sắm. Dưới đây là một số tính năng khác:

10. Thích ứng ngăn xếp

StackAdapt cung cấp một nền tảng quảng cáo tự phục vụ, đào sâu vào dữ liệu doanh nghiệp của bạn để có được thông tin chi tiết độc đáo có thể được sử dụng để tạo và phân phối các chiến dịch có tác động cao. Bạn có thể sử dụng nó để quản lý quảng cáo sáng tạo, vì studio sáng tạo chất lượng cao của nó cho phép bạn khớp các nội dung quảng cáo hiệu quả nhất với KPI của chiến dịch trên cơ sở từng nền tảng. StackAdapt cho phép bạn thực hiện những việc sau:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *