Demon Slayer Season 3 – Những gì chúng ta biết cho đến nay Kimetsu no Yaiba S3

Rate this post

Sát Thủ Quỷ Phần 3: Koyoharu Gotge viết và vẽ minh họa cho bộ truyện tranh Demon Slayer. Vào ngày 6 tháng 4 năm 2019, phần thứ hai của anime chuyển thể đã ra mắt. Những gì chúng ta biết về Phần 3 của “Demon Slayers” khi Phần 2 đã kết thúc.

Điều chắc chắn là việc sản xuất mùa thứ ba của Sát thủ quỷ sẽ sớm bắt đầu, hiện đã được xác nhận. Sau khi kết thúc phần thứ hai vào tháng 2 năm 2022, có thông tin cho rằng quá trình sản xuất phần ba đã bắt đầu. Dựa trên dữ liệu hiện có, chúng ta có thể giả định rằng Demon Slayer sẽ trở lại với mùa thứ ba vào năm 2023.

Phần tiếp theo là danh sách tổng quát về mọi thứ chúng ta biết và không biết về mùa thứ ba sắp tới của Sát thủ quỷ: Kimetsu no Yaiba. Bạn sẽ biết được khi nào bộ anime tuyệt vời này cuối cùng cũng có sẵn để xem, đoạn giới thiệu đã được thực hiện chưa, bộ phim có thể nói về điều gì, v.v.

Sát Thủ Quỷ Phần 3 Ngày Phát Hành

Xác nhận về phần 3 của Sát thủ quỷ được đưa ra vào tháng 2 năm 2022. Phần thứ hai của Sát quỷ: Kimetsu no Yaiba đã thành công rực rỡ trên toàn thế giới, vì vậy tin tức này hầu như không gây sốc. Với sự nổi tiếng của chương trình và nguồn tài liệu dồi dào vẫn cần được chuyển thể, phần thứ ba là điều không thể tránh khỏi. Chúng tôi không nghĩ rằng có bất kỳ lý do gì để nghi ngờ điều đó, và dự đoán của chúng tôi rằng một mùa giải mới sẽ được sắp xếp sau khi mùa giải hiện tại kết thúc đã được chứng minh là đúng.

Dựa trên thông tin này, chúng tôi ước tính rằng sẽ mất ít nhất một năm cho đến khi phần 3 của Demon Slayer được phát hành và sớm nhất là nó sẽ không ra mắt trước năm 2023.

Kẻ Diệt Quỷ Phần 3 Trailer

Vì bạn hiện có quyền truy cập vào tất cả thông tin và ý kiến ​​của chúng tôi về phần 3 của Sát thủ quỷ, nên có thể bạn đã kết luận rằng không có đoạn giới thiệu nào cho phần tiếp theo. Lý do là, quá trình sản xuất phần ba chỉ mới bắt đầu, vì vậy một đoạn giới thiệu sẽ là quá sớm. Thay vào đó, chúng ta nên đợi cho đến khi phần ba chính thức được bật đèn xanh trước khi đặt hy vọng.

Chúng tôi đã biết rằng Demon Slayer sẽ trở lại trong một mùa khác, nhưng tại thời điểm sản xuất này, một đoạn giới thiệu sẽ không thể hiện được sự công bằng của chương trình. Việc gia hạn gần như đã được đảm bảo, với sự phổ biến rộng rãi của manga và vị thế của anime là một trong những bộ phim hay nhất mọi thời đại của thể loại này. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn chưa có bất kỳ thông tin chính thức nào về việc phát hành phần mới, vì vậy trailer sẽ phải chờ một thời gian ngắn.

sát thủ quỷ phần 3

Cốt truyện của Demon Slayer Season 3

Tại thời điểm này, chúng ta có thể yên tâm giả định rằng phần chính của câu chuyện tiếp theo sau Phần của Khu giải trí sẽ được điều chỉnh cho phần 3 tiếp theo của Sát thủ quỷ. Arc Làng thợ rèn và Arc Huấn luyện Hashira nhỏ hơn đều đóng vai trò là khúc dạo đầu cho Arc Trận chiến cuối cùng quan trọng hơn. Bây giờ chúng tôi có thể tiết lộ cốt truyện của Swordsmith Village cho bạn vì chúng tôi biết phần 3 sẽ thay đổi những gì để phù hợp. Đọc về một bản tóm tắt nhanh chóng của mỗi.

Để có thể có được một thanh kiếm Nichirin hoàn toàn mới, Tanjiro Kamado đã được phái đến Làng thợ rèn kiếm. Ở đó, anh tình cờ gặp Genya Shinazugawa và Mitsuri Kanroji. Tanjiro, đang đi lang thang trong thị trấn, gặp Muichiro Tokito, người đang tìm kiếm một chiếc chìa khóa để đưa cho Kotetsu để đổi lấy con búp bê cổ Yoriichi Zeroroshiki, giữ thanh kiếm Nichirin đặc biệt.

Trong khi rèn luyện các kỹ năng võ thuật của mình với con búp bê, Muichiro đã vô tình làm gãy một trong sáu chi của cô ấy. Kotetsu bỏ cuộc và bỏ chạy vì quá nản lòng khi cố gắng khôi phục lại con búp bê và trở thành một nghệ nhân như cha mình. Khi Tanjiro tìm thấy anh ta, anh ấy đã hỗ trợ tinh thần và tình cảm. Khi Kotetsu trở lại với con búp bê vỡ nát, anh ta thách thức Tanjiro vượt qua “tên khốn thờ ơ chết tiệt” bằng cách cải thiện sức mạnh của mình.

Huấn luyện với hình nhân chiến đấu đang bắt đầu, và nó sẽ rất đau. Tanjiro vẫn đánh được con búp bê sau 7 ngày, và cậu học cách phát hiện chuyển động của kẻ thù thông qua mùi; ngày hôm sau, anh ta chặt đầu Yoriichi Zeroshiki. Khi vào bên trong, các anh hùng phát hiện ra một thanh kiếm nichirin cũ, mà Hotaru Haganezuka đã mài giũa và đánh bóng.

Mùng 5 và 4 trên trăng tấn công ấp. Giữa cuộc trò chuyện chính thức của Muichiro Tokito với Tanjiro Kamado, một cuộc chiến nổ ra giữa hai người họ và Hantengu. Diễn biến của cuộc xung đột này liên kết Genya Shinazugawa và Nezuko Kamado. Khi Muichiro bị đẩy khỏi chiến trường, anh ta tình cờ gặp Gyokko, người đang đánh bại Haganezuku.

Bằng cách ép bản thân đến giới hạn, Muichiro có thể giải phóng một dấu ấn sương mù và đánh bại Gyokko. Trong khi đó, Mitsuri Kanroji đã tham gia cuộc chiến chống lại Hantengu và được đánh dấu bằng biểu tượng hình trái tim. Tanjiro sử dụng thanh kiếm mới, chưa được đánh bóng của mình để truy đuổi cơ thể thật của mặt trăng thứ tư. Kết quả của chiến thắng này, Nezuko Kamado không còn bị ảnh hưởng bởi tia nắng mặt trời, và Kizuki thứ năm và thứ tư đã bị đánh bại.

Bạn có thể xem phần 3 của Demon Slayer ở đâu?

Cho rằng chúng tôi không biết khi nào Demon Slayer mùa 3 sẽ ra mắt, không có nơi nào để đi ngay bây giờ để xem nó. Chúng tôi vẫn chưa biết mạng truyền hình Nhật Bản nào sẽ phát sóng bộ phim, nhưng nếu biết cách hoạt động của anime, bạn có thể phát trực tuyến và/hoặc xem nó trên Crunchyroll ở phương Tây (và thậm chí có thể hơn thế nữa, nếu một trong các dịch vụ phát trực tuyến, như Netflix , mua lại chương trình).

Sẽ có Sát Thủ Quỷ Phần 4?

Mặc dù có thể còn quá sớm để nói về một phần thứ tư tiềm năng của Sát thủ quỷ vì chúng ta thậm chí không biết khi nào phần thứ ba sẽ chính thức phát sóng (bây giờ chúng ta biết rằng nó đang được thực hiện), có một số dấu hiệu mạnh mẽ cho thấy Demon Slayer sẽ tiếp tục ngay cả sau khi phần thứ ba tiềm năng đã được phát sóng.

Cụ thể hơn, Demon Slayer thậm chí còn chưa đi đến gần phần cuối của manga và các phần không có số tập đặc biệt cao. Điều này có nghĩa là những người tạo ra chương trình có ít chỗ hơn để phát triển cốt truyện trong một phần duy nhất, nhưng họ cũng có nhiều chỗ hơn để phát triển các phần mới, vì bạn không nên thực sự vội vàng với những chương trình như thế này.

Dựa vào mức độ nổi tiếng của Demon Slayer và nó đang hoạt động tốt như thế nào, cũng như thực tế là bản chuyển thể anime chưa chuyển thể toàn bộ câu chuyện (thậm chí không phải một nửa), chúng ta không thể biết làm thế nào một phần thứ ba tiềm năng có thể thực sự hoàn thành câu chuyện, có nghĩa là phần thứ tư cũng gần như chắc chắn sẽ xảy ra. Xem xét cách anime chưa chuyển thể toàn bộ câu chuyện (thậm chí không phải một nửa), chúng tôi không thấy phần thứ ba tiềm năng có thể kết thúc mọi thứ như thế nào. Nhưng trước khi có thể chắc chắn, chúng ta cần đợi một số tin tức chính thức.

Suy nghĩ cuối cùng

Có thể sẽ mất một thời gian cho đến khi chúng ta nghe thêm bất kỳ tin tức nào về Kimetsu No Yaiba Season 3, nhưng nó đáng để chờ đợi. Tôi không biết bạn nghĩ gì, hãy cho chúng tôi biết!

https://www.twitter.com/myanimeforlife

Lượt xem bài viết: 685

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *