Sabo giết rắn hổ mang – Tìm hiểu tại sao – One Piece [Spoilers]

Rate this post

Sabo giết rắn hổ mang – Thông tin mới về Sabo & Vương quốc Alabasta đã được tiết lộ trong manga One Piece, thật đáng lo ngại. Tại sao Sabo giết rắn hổ mang? Có bất kỳ sự thật cho những tuyên bố này?
Cốt truyện One Piece có rất nhiều tình tiết và sự kiện bất ngờ, và cái chết của Cobra khiến nhiều người hâm mộ bối rối. Cái chết của Cobra đã để lại quá nhiều câu hỏi chưa được trả lời, đặc biệt là khi bạn nghĩ về những điều nhỏ nhặt. Tại sao Sabo giết Cobra? là một trong những câu hỏi đó.

Một số người nói rằng Sabo đã giết Cobra, nhưng những người khác nghĩ rằng Chính phủ Thế giới hoặc một số nhóm quyền lực khác đã làm điều đó và sử dụng Sabo như một vật tế thần. Cobra đã hỏi quá nhiều câu hỏi và gia đình Nefertari bị coi là những kẻ phản bội. Điều này khiến các nhóm như WG và Gorosei có lý do để làm điều gì đó.

Ban đầu, Sabo có thể trông giống như một nhân vật phản diện vì vai trò của anh ta trong cái chết của Cobra, nhưng có những trường hợp anh ta thực sự là anh hùng. Hãy tham gia cùng chúng tôi khi chúng tôi xem xét những gì có thể đã xảy ra giữa Sabo và Cobra, ai khác có thể là nguyên nhân, những lý do tiềm ẩn, liệu Cobra có được dự đoán sẽ xuất hiện trở lại trong tương lai hay không.

Sabo có giết rắn hổ mang không?

sabo đã giết rắn hổ mang

Cobra được phong làm vua của Albasta bởi Luffy, người được biết đến là một chàng trai dễ chịu và đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ lãnh đạo thần dân của mình. Vậy Cobra đã bị Sabo giết như thế nào? Hơn nữa, việc ám sát Cobra không phục vụ cho Sabo cũng như quân Cách mạng, khiến cho rõ ràng rằng Sabo không phải là thủ phạm.

Do đó, dựa trên nhiều dữ liệu, chúng tôi đã rút ra hai kết luận. Đầu tiên là rất có khả năng Imu Sama chắc chắn phải chịu trách nhiệm về vụ giết Cobra vì chúng tôi đã thấy anh ta cầm một bức ảnh của một số tên cướp biển, bao gồm cả Vivi, và Vivi cũng được cho là đã biến mất.

Có khả năng Vivi đang ở cùng với Sabo tại một địa điểm an toàn vì Vivi đã mất tích. Ai sau đó, nếu không Imu? Chúng tôi nghĩ rằng chính phủ thế giới đã âm mưu đổ tội giết người cho Sabo để hạ bệ anh ta trước thế giới; tuy nhiên, họ đã phải uống thuốc đắng khi mọi người bắt đầu tôn thờ anh ta. Hoàng đế rực lửa được tuyên bố là Sabo. Ngọn lửa đã được thắp lên, và một cuộc xung đột khủng khiếp chắc chắn sẽ liên quan đến cả hiện tại và tương lai đang nhanh chóng xảy ra.

Rắn hổ mang bị giết như thế nào trong One Piece?

Người hâm mộ chỉ biết rằng Cobra đã bị giết bởi Sabo, theo một tuyên bố của Chính phủ Thế giới. Vì thuật ngữ “bị ám sát” quá mơ hồ nên chúng tôi không bao giờ có thể biết được hoàn cảnh chính xác xung quanh cái chết của anh ấy.

Tại sao rắn hổ mang bị giết trong One Piece?

Cái chết của rắn hổ mang và những hoàn cảnh xung quanh nó đầy bí ẩn. Mặc dù vậy, anh ta đã bị giết? Ai thực sự đã giết anh ta nếu anh ta là? Câu trả lời cho những câu hỏi trước đó sẽ rất quan trọng trong việc xác định nguyên nhân cái chết của anh ấy.

Thêm nội dung anime trên twitter của chúng tôi — https://www.twitter.com/myanimeforlife

Lượt xem bài viết: 635

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *