Đến ngày phát hành, dàn diễn viên, tóm tắt phần 2 của To Your Eternity, v.v.

Rate this post

To Your Eternity Season 2 vừa được công bố! Các hành trình sử thi của Fushi bất tử sẽ tiếp tục với To Your Eternity 2. Anime lát cắt của cuộc sống cuối cùng đã được làm mới cho một mùa khác và đây là tất cả những gì chúng ta biết về nó cho đến bây giờ!

Bộ anime To Your Eternity hay Fumetsu no Anata e là tác phẩm chuyển thể từ bộ truyện tranh nổi tiếng của Yoshitoki Ōima. Ban đầu manga được đăng nhiều kỳ trên Tạp chí Weekly Shonen và đã được xuất bản từ tháng 11 năm 2016. Phần đầu tiên của manga kết thúc vào tháng 12 năm 2019 và phần thứ hai ra mắt vào tháng 1 năm 2020.

Truyện tranh đã giành được giải thưởng Truyện tranh Shōnen hay nhất tại Lễ trao giải Kodansha Manga thường niên lần thứ 43 vào tháng 5 năm 2019. Nó cũng được xếp hạng trên Tiểu thuyết đồ họa tuyệt vời cho danh sách năm 2019 của Hiệp hội Dịch vụ Thư viện Người lớn Trẻ tuổi (YALSA) của Hiệp hội Thư viện Hoa Kỳ (ALA) của Hiệp hội Thư viện Hoa Kỳ (YALSA). Bộ truyện là một câu chuyện kể giàu cảm xúc về một sinh vật bất tử, được gọi là Orb hoặc Fushi và những tương tác của anh ta với những sinh vật trong thế giới phàm trần.

Với loạt phụ đề đã được phát trực tuyến, phiên bản lồng tiếng Anh cũng đã bắt đầu chạy. Bộ truyện được đánh giá xuất sắc với 9,1 / 10 trên IMDb, 8,55 trên Danh sách Anime của tôi và được giới phê bình đánh giá cao hơn kể từ khi phát hành vào mùa xuân năm 2021.

Trailer phần 2 của To Your Eternity

Trong 20 tập đầu tiên của To Your Eternity Season 1 do Brain Base sản xuất, người xem đã được làm quen với một nhân vật thần bí Fushi. Ban đầu, Fushi được cho là có ấn tượng về một viên đá, tiếp theo là một con sói tuyết, và sau đó chúng tôi tìm thấy cậu ấy là một cậu bé đã thuần hóa cậu ấy.

Trang web chính thức của Đến vĩnh hằng của bạn (Fumetsu no Anata e) đã hé lộ một đoạn video giới thiệu mới cho Phần 2. Người ta có thể biết tên đạo diễn và hãng phim trong Đoạn giới thiệu mới của To Your Eternity Season 2.

Trong đoạn trailer To Your Eternity 2 được phát hành gần đây, chúng ta có thể thấy Fushi quay trở lại nguồn gốc solitaire của mình. Lần này, anh ấy dự định sẽ bỏ qua các mối quan hệ để không phải hứng chịu nỗi đau tột cùng. Thật không may cho anh ta, anh ta không thể ở ẩn với Nokker lâu hơn nữa.

Có thể thấy cái tên Kiyoko Sayama là đạo diễn mới của anime. Anh ấy sẽ thay thế Masahiko Murata của Phần 1. Anh ấy được biết đến với các tác phẩm của mình trong Vampire Knight, Prétear và Amanchu! Nâng cao. Tên studio mới lóe lên là Drive thay thế Brains Base.

Đối với hình ảnh chìa khóa vĩnh cửu của bạn

Flickerbuzz

Tài khoản Twitter chính thức của NHK đã chia sẻ một tấm áp phích tuyệt đẹp của Fushi, nhân vật chính được vẽ bởi nhà thiết kế nhân vật Koji Yabuno. Người ta có thể nhìn thấy một khuôn mặt rõ ràng của Fushi trên nền trắng với đôi mắt vàng xuyên thấu trên làn da hồng. Người ta cũng có thể tạo ra hai đốm màu xanh tím ngay trên tóc và trên vai.

Đối với vĩnh hằng của bạn là gì?

Về cốt lõi, câu chuyện đưa bạn vào một cuộc hành trình đầy cảm xúc của một sinh vật bất tử được gọi là Orb hay Fushi. Điều trớ trêu nằm ở chỗ Fushi đến trái đất mà không có khả năng cảm xúc hay thậm chí là danh tính. Anh ta có khả năng lấy hình thức của những người để lại ấn tượng cho anh ta. Là một đại diện hoàn hảo của một anime lát cắt của cuộc sống, bộ truyện này đi sâu vào các câu hỏi về danh tính, các mối quan hệ, sự phát triển cá nhân và đối phó với những khó khăn.

Bộ truyện kể về câu chuyện của một cậu bé cô đơn lang thang đến các vùng bắc cực của Bắc Mỹ và gặp một con sói. Fushi có được những người bạn đồng hành dưới dạng March và Parona khi anh đi ngang qua những vùng đất đầy mâu thuẫn và bị phản đối bởi lực lượng hủy diệt được gọi là The Knockers. The Beholder, người gửi Fushi xuống trái đất cho anh ta một mục đích để bảo tồn thế giới.

Có những người theo chủ nghĩa hiện sinh là lựa chọn con đường của riêng bạn, sự chịu đựng và tìm kiếm ý nghĩa trong cuộc sống đã chọn. Trong khi nó đề cập đến những chủ đề nặng nề, tính thẩm mỹ và âm nhạc của anime đã đẩy nó lên một tầm cao mới. Nói một cách dễ hiểu, sẽ là một thiếu sót đáng tiếc nếu để nó ra khỏi danh sách theo dõi của bạn.

Đối với những người yêu thích những bộ phim hoạt hình như Sket Dance, ReLife và Tatami Galaxy, To Your Eternity là một chiếc đồng hồ hoàn hảo cho nội dung sâu lắng đến đắm say bên bạn trong nhiều năm.

Cốt truyện đến vĩnh hằng phần 2 của bạn

Phần 1 của To Your Eternity kết thúc với Arc Đảo Janada với Fushi và Pioran vô tình lên tàu đến hòn đảo của những tù nhân. Phần 1 kết thúc với tập 20 và sự ra đi của Pioran khiến Fushi vô cùng đau buồn. Pioran hỏi Beholder rằng liệu cô ấy có được tái sinh thành một người có ích cho Fushi hay không. Fushi đau buồn vì sự ra đi của cô và vài thập kỷ sau, với tư cách là một người đàn ông trung niên, có vẻ hơi bất cần khi anh ta cười sau khi giết một Nokker.

Phần 2 của To Your Eternity dự kiến ​​sẽ tiếp tục ở vị trí Phần 1 còn lại. Phần đầu tiên bao gồm manga cho đến chương 54. Phần 2 được thiết lập hoàn hảo để bắt đầu sau thời gian bỏ qua. Fushi dường như bị lạc trong cuộc hành trình bắt đầu từ nhiều năm trước. Phần mới sẽ bắt đầu với Arc Guardians, nơi anh gặp lại những người bạn cũ và những người bạn đồng hành mà anh đã không gặp trong nhiều năm.

Đến ngày phát hành phần 2 của Eternity

To Your Eternity Season 2 khi được thông báo là dự kiến ​​phát hành vào mùa Thu năm 2022. Thông báo này được đưa ra cùng với hình ảnh mới cho việc phát hành Season 2.

Ngày phát hành To Your Eternity Season 2 đã được xác nhận vào Chủ nhật, ngày 23 tháng 10.

Mùa đầu tiên của anime được phát sóng trên NHK General và có khả năng sẽ tiếp tục trong mùa tới. Về số tập của mùa, không có tin tức xác nhận nào về việc tương tự. Tuy nhiên, dựa trên số chương còn lại để chuyển thể, một số ước tính có thể được đưa ra.

Your Eternity Season 2 sẽ có bao nhiêu tập?

Mùa đầu tiên chuyển thể 54 chương của manga trong 20 tập. Điều đó có nghĩa là 6 trong số 18 tập có sẵn cho đến nay đã được chuyển thể. Có 68 chương còn lại của manga có thể được chuyển thể thành một phần tương tự với nhịp độ tương tự như phần đầu tiên. To Your Eternity Season 2 sẽ chuyển thể Arc Guardians tương ứng với các chương từ 55 đến 62 của manga. To Your Eternity Season 2 được dự đoán sẽ quay trở lại với 20-25 tập. Lần này cuộc hành trình của Fushi sẽ bắt đầu lại với tên gọi Studio Drive, nơi thay thế Căn cứ của Brain.

Trong một tweet được chia sẻ vào ngày 1 tháng 4, “To Your Eternity” (Fumetsu no Anata e) TV Anime Season 2 đã được xác nhận sẽ mang đến 20 tập.

Điều gì về To Your Eternity Season 2 Dub?

To Your Eternity có một buổi lồng tiếng tiếng Anh đang diễn ra! Crunchyroll cung cấp To Your Eternity bằng các ngôn ngữ Dub Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Pháp và Anh. Thật không may cho người xem ở Ấn Độ, bộ phim vẫn không thể truy cập được. Các trang web như GoGo Anime có cả hai phiên bản và cập nhật các tập mới hàng tuần.

Nhiều khả năng Phần 2 cũng sẽ có bản lồng tiếng khi phát hành.

Người ta có thể truy cập lại phần phát trực tuyến của To Your Eternity Season 1 trên Crunchyroll.

Dàn diễn viên của To Your Eternity Season 2

Hiện chỉ có nhân viên và đội ngũ của mùa giải thứ hai đã được xác nhận. Dàn diễn viên lồng tiếng cho anime dự kiến ​​sẽ giữ lại một số nhân vật chính. Các bản cập nhật sẽ được chia sẻ khi nào và khi nào chúng được công bố! Hiện tại, nhóm thực hiện chương trình là:

  • Fushi: Reiji Kawashima
  • The Beholder: Kenjiro Tsuda
  • Hayase: Misuki Saiga
  • Đạo diễn: Masahiko Murata
  • Shinzo Fujita: Kịch bản
  • Koji Yabuno: Thiết kế nhân vật
  • Ryo Kawasaki: Âm nhạc
  • Takeshi Takadera: Âm thanh

Hãy chú ý đến To Your Eternity Season 2 và luôn theo dõi các bản cập nhật và tất cả những nội dung hay từ các tựa game yêu thích của bạn. Trong thời gian chờ đợi, đừng quên xem qua những bộ anime hay nhất của mùa Hè 2022 nhé!

Trong khi chờ đợi bạn có ltìm kiếm bộ anime hay nhất để thêm vào danh sách theo dõi của bạn? Bạn có thể ghé thăm chúng tôi tại Anime Isekai hay nhất, phim hoạt hình hay nhất mọi thời đại, Phim hoạt hình có lồng tiếng Anh hay nhất và Phim hoạt hình Netflix hay nhất. Chia sẻ với chúng tôi yêu thích của bạn trong khung bình luận bên dưới!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *