Đến Trong Hai Phần? Tiêu đề & hình ảnh bên ngoài! Ngày phát hành

Rate this post

Quảng cáo

Trong khoảng hai tuần nữa, manga Tokyo Revengers sẽ kết thúc với chương cuối cùng. Nhưng người hâm mộ không cần phải buồn. Cổ vũ! Anh hùng của chúng ta sẽ trở lại một lần nữa. Tokyo Revengers 2 Movie đang được thực hiện. Bộ phim đầu tiên là một hit. Nó đã vượt qua 39 triệu tại phòng vé. Vì vậy, người hâm mộ muốn xem nhiều vòng cung hơn trong live-action. Trên thực tế, bộ phim thứ hai sẽ đề cập đến một trong những phần được thổi phồng nhất của manga. Cùng với đó, những người sáng tạo đã hé lộ cho chúng ta một hình ảnh mới của bộ phim. Đây là tất cả những gì bạn cần biết về hình ảnh mới, phần phim và ngày phát hành!

Tokyo Revengers của Ken Wakui là một trong những manga bán chạy nhất mọi thời đại. Tính đến năm 2022, nó đã bán được hơn 65 triệu bản. Live-action đầu tiên ra mắt vào năm 2021. Tokyo Revengers 2 Movie sẽ có hai phần. Những người sáng tạo đã tiết lộ các tiêu đề cho cùng. Người hâm mộ nóng lòng muốn xem dàn diễn viên mới trong phần tiếp theo. Nhưng hình ảnh mới đã bỏ một số gợi ý. Vì vậy, hãy tiếp tục đọc!

Phim Báo Thù Tokyo 2

Phim Tokyo Revengers 2: Hình ảnh mới NGOÀI RA

Ba diễn viên chính sẽ trở lại trong phần hai. Takumi Kitamura sẽ đóng vai Takemichi. Takumi là linh hồn của bộ phim này. Vì vậy, người hâm mộ không khỏi mong anh trở lại trong phần tiếp theo. Chifuyu và Baji cuối cùng sẽ xuất hiện trên màn ảnh. Nhưng hình ảnh mới chưa tiết lộ dàn diễn viên của họ. Bộ phim sẽ có hai phần. Tựa đề của phần đầu tiên sẽ là Bloody Halloween – Fate.

Trong khi đối với phần thứ hai, tựa đề sẽ là Bloody Halloween – Quyết Chiến. Vâng, bộ phim sẽ bao gồm phần hay nhất của manga. Ngoài ra, đạo diễn Hanabusa và các nhân viên khác sẽ không thay đổi. Izumi Takahashi sẽ trở lại với vai trò biên kịch. Phần lớn công lao thuộc về Izumi. Anh ấy có thể cắt bớt các cung trong khi vẫn giữ lại các cảnh nổi bật.

Chuyện Gì Sẽ Xảy Ra Trong Phim?

Bộ phim gồm hai phần sẽ bao gồm Tập 4-8 của manga. Nó sẽ tập trung vào vòng cung Halloween đẫm máu. Một trong những cung sẽ khiến Mikey tuyệt vọng. Vòng cung này cũng là gốc rễ của xung lực đen tối của anh ta. Tiêu đề của arc đề cập đến cuộc xung đột giữa Toman và băng đảng Valhalla. Takemichi trở lại quá khứ một lần nữa. Anh ta biết rằng Mikey sẽ giết Kazutora trong trận chiến. Đây là nơi Mikey biến Toman thành một băng nhóm bạo lực. Vì vậy, Takamichi sẽ cần phải can thiệp để thay đổi tương lai.

Người hâm mộ không chắc người sáng tạo sẽ bao quát toàn bộ phần này như thế nào. Trong phần phim đầu tiên, họ đã thay đổi rất nhiều chi tiết quan trọng đối với cốt truyện. Pehyan không có ở đó. Và Pahchin đã không đi tù. Pehyan là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến cuộc chiến Moebius. Ngoài ra, Hanma và Kisaki đóng vai phụ. Lần này, người hâm mộ chỉ có thể hy vọng nhà sản xuất đừng phá hỏng cốt truyện bằng những thay đổi quy mô lớn.

Phim Báo Thù Tokyo 2

Phim Tokyo Revengers 2: Ngày phát hành

Tokyo Revengers 2 Movie sẽ được phát hành vào năm tới. Phần đầu tiên sẽ ra mắt vào mùa xuân năm 2023. Phần thứ hai sẽ phát sóng vào mùa hè năm 2023. Hiện vẫn chưa có ngày phát hành chính xác. Nhưng chúng tôi sẽ thông báo cho bạn ngay khi có bản cập nhật. Chỉ cần giữ lại trên trang này. Hãy theo dõi The Anime Daily!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *