Denji là người hùng cho các cô gái, Asa sẽ làm gì?

Rate this post

Dự đoán spoiler Chainsaw Man 104, tóm tắt chương 103: Sau khi biết sự thật về mục tiêu của Yoshida và Denji, chúng ta sẽ quay lại tình huống của Asa. Sau sự kiện gần đây, Asa / Demon War sẽ đưa ra quyết định gì cho tương lai của mình?

Tóm tắt về Chainsaw Man 103

người cầm cưa 104

Ở chương 103, chúng ta thấy rõ hơn tầm ảnh hưởng của Chainsaw Man đối với thế giới. Mọi người ca ngợi Saw Man vì đã đánh bại Cockroach Demon “cùng lúc” giải cứu một con mèo. Chàng trai trẻ đã phát cuồng vì anh. Trong khi đó, nhiều người khác (chủ yếu là người lớn) không thích hành vi của anh hùng.

Denji cũng vô tình được báo chí phỏng vấn. Có cơ hội xuất hiện trên màn ảnh, anh là chàng trai nói không ngừng về nhiều thứ, đến mức nhà đài phải cắt phát sóng. Denji hơi thất vọng, nhưng vì mọi người đang khen ngợi Người đàn ông cưa nên anh rất vui. Trong lúc cao hứng, Yoshida đến nói chuyện với Denji.

Cả hai nhân vật đến một quán cà phê để trò chuyện. Yoshida cho biết anh ta thuộc một tổ chức giấu tên. Nhiệm vụ của anh ta là theo dõi Denji để đảm bảo rằng Denji có thể sống một cuộc sống yên bình (dường như họ biết rằng Denji chính là Người cưa máy). Yoshida yêu cầu Denji tiếp tục che giấu danh tính của mình, để không ai khác biết anh ta là Saw-Man. Denji sau đó trả lời rằng:

Tôi chiến đấu vì tôi muốn mọi người công nhận tôi là Người Cưa. Một khi bí mật được tiết lộ, các cô gái sẽ phải lòng tôi.

Sau khi nghe lý do vô cùng thuyết phục của Denji, Yoshida không nói nên lời.

Xem thêm: Anime Chainsaw Man sẽ bị lộ hoàn toàn, bổ sung thêm nhiều cảnh mà manga không có!

Chainsaw Man 104 dự đoán spoiler

người cầm cưa 104

Có một điều mà chúng ta đã đoán đúng về Yoshida, đó là anh chàng này có một bí mật liên quan đến phần sau của câu chuyện. Yoshida nói rằng cô ấy thuộc một tổ chức ẩn danh biết rằng Denji là Người cưa máy. Mục tiêu hoạt động của họ là bảo vệ cuộc sống bình yên của Denji. Tại sao họ phải làm vậy? Dựa vào người tiền nhiệm Fire Punch, Lag đoán rằng đây là một nhóm cuồng tín của Chainsaw Man và sớm muộn gì họ cũng sẽ làm những điều “man rợ” để bảo vệ niềm tin của mình.

Sắp tới, Asa / Demon of War sẽ là người đối đầu với Denji. Nếu một học sinh như Yoshida là thành viên của hội, thì rất có thể nhiều học sinh khác cũng ở trong hội. Asa muốn trở nên mạnh mẽ hơn, cô ấy cũng phải chiếm được cảm tình của nhiều người khác – tương tự như việc thành lập “giáo hội” của riêng mình. Liệu trong tương lai Chainsaw Man có phải là cuộc đối đầu giữa hai môn phái? Nghe cũng thú vị.

Xem thêm: VA Class Of The Elite Fired For Dare To Voice Chainsaw Man Anime Trailer!

Có một chi tiết khá khó hiểu ở chương 103. Nếu Denji muốn mọi người công nhận mình là Người cưa máy, tại sao mỗi lần đánh bại yêu quái, anh ta lại không trở lại hình dạng con người?

Trong chương tiếp theo, có lẽ chúng ta sẽ trở lại với Asa. Cả cô ấy và tình trạng của Yuko sẽ được cung cấp. Sau khi chứng kiến ​​Chainsaw Man cứu mèo thay người, Asa sẽ làm gì? Rất có thể bạn vẫn chưa làm được gì. Bây giờ cô cần phải ổn định cuộc sống ở trường.

Xem thêm: Nhân vật Makima Chainsaw Man NSFW với một chú chó đã bán hết veo vì quá hot!

Thời gian phát hành Chainsaw Man 104

Tạm nghỉ một tuần, Chainsaw Man chương 104 dự kiến ​​phát hành trên MangaPlus vào lúc 10 giờ tối, ngày 13 tháng 9 năm 2022. Những dự đoán, tiết lộ sẽ được tiết lộ. Lag.vn Cập nhật càng sớm càng tốt, vì vậy hãy nhớ theo dõi!

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam vào tháng 9 năm 2022: Cuộc chiến thú tội và vô số truyện mới được phát hành!

Tham gia cộng đồng người hâm mộ anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *