My Hero Academia: Mọi thứ cần nhớ trước khi phần 6 công chiếu

Rate this post

My Hero Academia Phần 6 sắp được phát hành. Mùa thu đến, tất cả các Anh hùng của Nhật Bản sẽ chiến đấu với Mặt trận Giải phóng Huyền bí trong một cuộc chiến toàn diện. Ít nhất thì mọi thứ sẽ trở nên bận rộn.

Để có thông tin cập nhật về mọi thứ sẽ xảy ra trong Phần 6, đây là cái nhìn về mọi thứ quan trọng đã xảy ra trong Phần 5. Dưới đây là tổng quan chung về những gì đã xảy ra trong mỗi mùa chính và các sự kiện từ mỗi phần. một số người trong số họ có thể sẽ tạo thành cốt truyện bao quát. Với suy nghĩ đó, đây là những điều cần nhớ về Phần 5 cho Phần tiếp theo.

Vòng chính đầu tiên được đề cập trong Phần 5 là Phần huấn luyện chung, trong đó chứng kiến ​​các thành viên Lớp 1-A và 1-B đối đầu trong các trận đấu 4vs4; Hitoshi Shinso, người đang có ý định chuyển sang Khóa học Anh hùng, cũng tham gia một đội ở mỗi lớp, tạo thành một đội 5vs5. Phần tập huấn chung, mặc dù có thời lượng ngắn, nhưng có rất nhiều điều để cung cấp cho khán giả. Nó cung cấp một lời giới thiệu chính thức hơn về các học sinh Lớp 1-B và các câu hỏi của họ. Nó cũng cho thấy một số kỹ năng mới của Lớp 1-A. Điểm thứ hai đặc biệt đúng với Deku.

Trong trận chiến của Deku, cơ thể anh được bao bọc trong một luồng khí đen tối. Khi điều này xảy ra, anh ta đã được một trong những người còn lại của One For All, một người thừa kế cũ của Quirk, đến thăm. Theo người tiền nhiệm của mình, Deku hiện đang sử dụng Black Whip Quirk bẩm sinh của mình, và anh ấy sẽ tiếp tục mở khóa thêm 5 Quirks từ những người nắm giữ OFA cũ. Deku sẽ dành phần còn lại của mùa giải tới để học cách sử dụng Quirk mới này.

Phần chính tiếp theo xuất hiện trong Phần 5 là Arc Endeavour Organ. Khi mọi người đang cân nhắc sẽ đi đâu cho chương trình nghiên cứu công việc tiếp theo của họ, Todoroki đã mời Deku và Bakugo tham gia cùng anh ấy và làm việc tại Cơ quan Endeavour. Cả hai chàng trai đều nhìn thấy cơ hội làm việc với Người hùng số 1 hiện tại và nhanh chóng nhận lời. Ba chàng trai đã hợp tác chặt chẽ với Endeavour để cố gắng cải thiện những điểm mà họ cảm thấy còn thiếu sót.

Bộ phim về gia đình Todoroki cũng được mở rộng trong mùa này. Đặc biệt, thông qua phần này, một số chi tiết đã được cung cấp thêm về cái chết đúng lúc của Toya, con trai cả của Endeavour, cách anh ta bị đổ lỗi cho nó và cách nó mở rộng khoảng cách giữa anh ta. và gia đình. Vì tất cả những điều này, anh ấy tin rằng gia đình anh ấy sẽ tốt hơn khi sống xa anh ấy.

Phần cuối cùng được đề cập trong Phần 5 là Meta Liberation Army Arc. Như một sự thay đổi về nhịp độ, mùa giải này tập trung vào League of Crimes làm dàn diễn viên chính. Để phản ánh điều này, bộ truyện đã tạm thời đổi tên thành “Học viện nhân vật phản diện của tôi”.

Phần này thực sự bắt đầu hai tháng trước Phần kết của Cơ quan Endeavour; đây là giai đoạn mà các thông báo về thứ hạng Anh hùng được giới hạn ở Phần 4. Liên minh các nhân vật phản diện đã được trao sức mạnh và tài nguyên bởi chính Tiến sĩ Garaki của All For One nếu họ có thể chinh phục những người khổng lồ. Gigantomachia. Sau khi cố gắng và thất bại trong một tháng rưỡi, họ cũng bị thách thức bởi Quân đội Giải phóng Meta, một tổ chức tìm cách sử dụng không hạn chế Quirks. Với việc người môi giới Giran của họ làm con tin, Liên đoàn không còn cách nào khác đành chấp nhận vượt qua thử thách Gigantomachia.

Một số thành viên của Liên minh đã bị đẩy đến giới hạn của họ bởi số lượng áp đảo của Quân đội Giải phóng Meta và trải qua Quirk Awakenings. Himiko Toga đã học cách sử dụng Quirks của người khác ngoài vẻ bề ngoài của họ. Hai lần anh ấy vượt qua vết thương lòng trong quá khứ và học cách nhân lên dường như vô hạn. Shigaraki cũng đã vượt qua chấn thương thời thơ ấu của mình và làm cho sự suy sụp của anh ấy trở nên tàn khốc hơn nhiều.

Cuối cùng, Quân đội Giải phóng Meta đã phục tùng Liên minh và thống nhất với họ để thành lập Mặt trận Giải phóng Huyền bí. Với điều này, Gigantomachia thừa nhận Shigaraki là người kế thừa của All For One. Vì vậy, như đã hứa, Tiến sĩ Garaki đồng ý trao cho Shigaraki một sức mạnh mới cho phép anh ta vượt qua All For One.

Bên cạnh tất cả những điều này, có một vài điều linh tinh về Phần 5 đáng chú ý. Hawks thâm nhập vào Liên minh Tội phạm và mở rộng Mặt trận Giải phóng thần bí để tìm hiểu xem họ đang làm gì; anh ta rõ ràng đã giành được sự tin tưởng của họ bằng cách giết Best Jeanist. Kurogiri được tiết lộ là một Nomu cao cấp được tạo ra từ xác chết của Shirakumo, bạn học cũ của Eraserhead và Present Mic. Khi còn nhỏ, Shigaraki đã bị cha mình lạm dụng vì muốn trở thành Anh hùng trong khi những người còn lại trong gia đình anh bất lực nhìn; anh cảm thấy nhẹ nhõm khi Quirk của mình được kích hoạt lần đầu tiên, và anh đã giết tất cả. Mùa giải kết thúc với việc tất cả các học trò được triệu tập để phẫu thuật khớp. Không có cái nào trong số này đủ lớn cho vòng cung của chính nó, nhưng tất cả đều đáng để ghi nhớ cho tương lai.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *