Dick Grayson tiết lộ mục tiêu cuối cùng của anh ấy là trở nên tốt hơn Batman •• Stig

Rate this post

Trong vũ trụ trò chơi điện tử Gotham Knights, tiết lộ rằng Nightwing không muốn giống Batman, mà muốn giỏi hơn người cố vấn của mình. Do Evan Narcisse viết kịch bản và ABEL minh họa, Batman: Gotham Knights: Gilded City là một miniseries lấy bối cảnh trước các sự kiện trong câu chuyện của trò chơi, trong đó Người Dơi/Bruce Wayne bị sát hại và những người bảo trợ của anh ta phải hỗ trợ khi anh ta vắng mặt. Loạt phim khám phá một trong những vụ án cuối cùng của Người Dơi, đưa anh ta đến thành phố được nhận nuôi của Nightwing, Blüdhaven. Nightwing/Dick Grayson tỏ ra tức giận với Lý Tiểu Long vì đã bước lên sân của anh ta và sau đó tiết lộ với một tên tội phạm rằng vượt qua Người Dơi là mục tiêu của anh ta, không giống anh ta.

Sau khi ra đòn với Batman và ra lệnh cho anh ta rời khỏi Blüdhaven, Dick đã ngăn chặn một người đàn ông bạo hành trước khi anh ta có thể làm tổn thương bạn gái cũ của mình. Người đàn ông bị Nightwing tấn công và hét vào mặt người anh hùng, “Đây không phải việc của anh, đồ muốn trở thành Batman!” Dick sửa lỗi cho người đàn ông và chia sẻ hai suy nghĩ, suy nghĩ đầu tiên là việc của anh ấy là ngăn mọi người làm tổn thương người khác. Lần thứ hai, Dick nói, “Tôi không muốn trở thành Người Dơi.” Tôi muốn tốt hơn.

Sau khi tên tội phạm bị bắt, Batman thừa nhận lỗi của mình với Dick về việc không hiểu tình hình mà con trai nuôi của anh ấy đang phải đối mặt, và sau đó họ hợp tác cùng nhau để hạ gục lũ goons Bù nhìn. Gilded City xoay quanh hai vấn đề khác nhau ở những thời điểm khác nhau. Ở hiện tại, Người Dơi và các đồng minh của anh ta điều tra một sợi mới về độc tố gây sợ hãi của Bù nhìn, trong khi vào năm 1847, người hùng Runaway bảo vệ người da màu và đối mặt với một căn bệnh lạ đang lan rộng khắp Gotham.

Spoiler: Dick Grayson tiết lộ mục tiêu cuối cùng của anh ấy là trở nên tốt hơn Batman

Gilded City bao gồm tổng cộng sáu vấn đề, mỗi vấn đề chứa một mã khác nhau cấp nội dung trong trò chơi cho người chơi Hiệp sĩ Gotham. Đổi mã cho tất cả sáu vấn đề sẽ cung cấp cho người chơi một vật phẩm thứ bảy đặc biệt. Trò chơi cho phép người chơi nhập vai Nightwing, Batgirl, Robin và/hoặc Red Hood sau cái chết của Batman, buộc các anh hùng trẻ tuổi phải đứng lên chống lại Tòa án Cú, Mr. Freeze, Harley Quinn và các nhân vật phản diện khác.

Cùng với Narcisse và ABEL, Batman: Gotham Knights—Gilded City #2 được tô màu bởi John và viết chữ bởi Steve Wands. Ảnh bìa chính của số báo này do Greg Capullo, Jonathan Glapion và Dave McCaig thực hiện, với ảnh bìa biến thể do Mike Perkins và Mike Spicer đóng góp. Vấn đề hiện có sẵn để mua từ DC Comics và để đọc trên DC Universe Infinite.

Hiệp sĩ Gotham hiện có sẵn để mua và chơi trên PC và bảng điều khiển thế hệ tiếp theo, bao gồm PlayStation 5 và Xbox One S.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *