Điểm tin cậy MOMO bao nhiêu thì vay được tiền?

5/5 - (2 votes)

Ví điện tử MOMO là một trong những loại ví được sử dụng nhiều nhất hiện nay, MOMO tích hợp nhiều ứng dụng và dịch mua, mua sắm và thanh toán một cách tiện lợi. Bên cạnh đó, MOMO còn cung cấp cho khách hàng khoản vay tài chính thông qua Fast Money, với căn cứ điểm tin cập MOMO. Với từng mức điểm tin cậy mà khách hàng có thể được vay với những mức khác nhau, Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Ví điện tử MOMO

Ví điện tử Momo đã quá nổi tiếng ở Việt Nam nên chắc hẳn nhiều bạn đã biết và sử dụng. Theo thống kê mới nhất, ví đã có tới hơn 31 triệu người dùng và hơn 50.000 đối tác. Đây là nền tảng tài chính cực kỳ đáng chú ý được phát triển bởi Công ty Cổ phần Dịch vụ Di động Trực tuyến (M_Service).

Ví điện tử MOMO

Thông qua ứng dụng ví điện tử Momo, người dùng có thể thực hiện các thao tác như chuyển tiền, mua sắm, thanh toán, gửi tích lũy, chơi trò chơi có thưởng.

Đầu tiên, bạn cần phải hiểu điểm tin cậy Momo không phải điểm thành viên hay điểm tín dụng. Nhiều người thường nhầm lẫn các loại điểm này với nhau.

Xem thêm nguồn: Điểm tin cậy Momo là gì? Cách tăng điểm tin cậy Momo nhanh chóng

– Điểm Tin Cậy Momo: Đo lường độ hiểu biết và tin cậy của Momo về người dùng. Điểm càng cao đồng nghĩa với uy tín càng cao và bạn sẽ nhận được những quyền lợi tốt nhất trên Momo.

– Điểm Thành Viên: Được tính dựa trên giao dịch của bạn ở một nền tảng, điểm này được dùng để lấy quà là các voucher khuyến mãi, giảm giá…
– Điểm Tín Dụng: Tính dựa trên hoạt động tài chính của bạn, được đánh giá ở các đơn vị bên ngoài (VD điểm CIC). Các công ty tài chính sẽ căn cứ vào Điểm Tín Dụng để phê duyệt hồ sơ vay của bạn.

Khi bạn sử dụng ví điện tử Momo, trí tuệ nhân tạo sẽ dựa trên tần suất bạn sử dụng các dịch vụ và khả năng thanh toán hóa đơn, khoản vay của bạn thông qua Momo để đánh giá độ tin cậy của bạn về lĩnh vực tài chính.

Điểm càng cao đồng nghĩa với việc sự tín nhiệm của Momo đối với bạn càng lớn, do đó bạn sẽ được hưởng những quyền lợi tốt nhất khi sử dụng các dịch vụ tài chính trên ví Momo.

Vay tiền MOMO thông qua Fast money

Khi trên thị trường có quá nhiều đơn vị cho vay thiếu uy tín thì việc khách hàng băn khoăn có nên Vay Nhanh Fast Money trên ví điện tử Momo hay không là điều hoàn toàn dễ hiểu. Vega Fintech sẽ kể ra những lợi ích khi vay tiền online Fast Money ngay trên Momo và các bạn sẽ tự đúc kết câu trả lời cho mình:

– Chỉ đơn vị uy tín mới được làm đối tác của ví điện tử lớn như Momo

– Người dùng Momo có thể đăng ký vay tín chấp không cần tài sản đảm bảo

– Thủ tục cho vay đơn giản, giải ngân nhanh chóng thẳng về ví Momo

– Chỉ cần xác thực bằng khuôn mặt khi làm thủ tục vay

Vay tiền MOMO thông qua Fast money

Cách Vay Nhanh Fast Money rất đơn giản chỉ cần 4 bước:

Bước 1: Tại trang Vay Nhanh, khách hàng lựa chọn khoản vay và kỳ hạn mong muốn

Bước 2: Thực hiện xác thực định danh về thông tin cá nhân, bao gồm giấy tờ tuỳ thân và chụp ảnh chân dung để xác thực bằng eKYC, xác nhận đồng ý với các điều khoản. Nếu tài khoản Momo đã xác thực danh tính thì khách hàng chỉ cần điền thông tin thẻ CCCD/CMND/Hộ chiếu vào là đủ;

Bước 3: Ký hợp đồng tín dụng điện tử bằng cách nhập mã OTP được gửi về tin nhắn của bạn, như vậy là hai bên đã thống nhất về khoản vay cùng các điều khoản trong hợp đồng.

Bước 4, chờ kết quả phê duyệt hồ sơ vay và nhận giải ngân vào Ví Momo chỉ trong vòng 3 phút.

Hiện tại, dịch vụ vay tiền Fast Money trong giai đoạn thử nghiệm nên Momo chỉ kích hoạt chức năng vay tiền cho một số khách hàng nhất định.

Vega Fintech – Cung cấp giải pháp tài chính Fast Money

Fast Money là một dịch vụ tài chính được phát triển bởi Công ty Tài chính Cổ phần Điện lực (EVN Finance) hợp tác với CTCP Amber Fintech (Vega Fintech), cung cấp sản phẩm cho vay tiêu dùng trực tuyến cho các khách hàng sử dụng ví điện tử Momo, My Viettel.

Vega Fintech - Cung cấp giải pháp tài chính Fast Money

Công ty Vega Fintech sẽ sử dụng công nghệ để sàng lọc các khách hàng và quyết định xem khách hàng có thể lựa chọn gói vay nào. Quá trình vay và phê duyệt dao động từ 1 đến 3 phút. Để có thể sàng lọc khách hàng tiềm năng Vega Fintech đã áp dụng một số công nghệ hiện đại như Forgery ID Check, Cross Identification, Fraud Score, Vclick… trong chuỗi những giải pháp công nghệ toàn diện cho ngành tài chính như e-KYC, credit insight và smart customer acquisition.

Trên đây là những thông tin về ví điện tử MOMO, điểm tin cậy MOMO cũng như cách vay tài chính thông qua MOMO. Mong rằng, những thông tin mà chúng tôi mang đến sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn thành công!

Xem thêm: Điểm tin cậy Momo bao nhiêu thì được vay Fast Money?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *